Priscilla Ono, chuyên gia trang điểm thân tín của Rihanna vừa tiết lộ những sản phẩm chăm sóc da cô thường dùng cho nữ ca sỹ trước khi "họa mặt".

Lâu nay, nữ ca sỹ Rihanna luôn là thần tượng trang điểm của rất nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới. Ở bất cứ nơi nào mình xuất hiện, bà chủ thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty cũng đều "họa mặt" vô cùng xuất sắc. Vậy nhưng không chỉ có cách trang điểm, bản thân làn da mộc của Riri cũng đẹp đáng ghen tị: mịn màng, căng bóng, gần như không thấy lỗ chân lông.

Rihanna và làn da mịn màng, căng bóng đáng ghen tị.

Priscilla Ono, chuyên gia trang điểm thân tín của Riri và cũng là giám đốc makeup toàn cầu của Fenty Beauty cho rằng làn da đẹp là chìa khóa mang đến lớp trang điểm hoàn hảo. Và cũng nhờ làn da của Riri đã đẹp sẵn nên khi trang điểm cho nữ ca sỹ, Priscilla Ono chỉ cần những thao tác thật đơn giản là đã có kết quả mỹ mãn rồi. Vậy chuyên gia trang điểm này thường dùng những sản phẩm nào để chăm sóc cho làn da của Riri trước khi "tút tát"? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây và một sản phẩm trong số đó chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Hóa ra siêu sao như Rihanna cũng dùng miếng lột mụn đầu đen ai cũng biết này trước khi xuất hiện trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Priscilla Ono, chuyên gia trang điểm thân tín của Rihanna tiết lộ những sản phẩm chăm sóc da cô thường dùng cho nữ ca sỹ trước khi trang điểm.

Đầu tiên, Priscilla Ono luôn sử dụng nước tẩy trang Bioderma Micellar Water để làm sạch dầu thừa, bụi bẩn, da chết. Cô cho biết ống kính máy ảnh có thể bắt được từng mảng da chết trên da và bởi vậy, bước làm sạch này là vô cùng quan trọng.

Hóa ra siêu sao như Rihanna cũng dùng miếng lột mụn đầu đen ai cũng biết này trước khi xuất hiện trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Nước tẩy trang Bioderma Micellar Water (350.000 VNĐ)

Vị chuyên gia trang điểm này đặc biệt bị ám ảnh với mụn đầu đen trên mũi và khẳng định đây là thứ mà ngay cả khi bạn đánh nền thật kỹ cũng không thể che giấu được. Thứ mà cô luôn mang sẵn trong bộ đồ nghề để xử lý những "người bạn" không mong muốn này chính là miếng lột Bioré Pore Strips, sản phẩm quen thuộc mà chắc hẳn tín đồ làm đẹp nào cũng biết tới. Thật bất ngờ khi một siêu sao như Rihanna cũng sử dụng miếng lột mụn bình dân này trước khi bước chân lên những thảm đỏ đẳng cấp đơn cử như Met Gala.

Hóa ra siêu sao như Rihanna cũng dùng miếng lột mụn đầu đen ai cũng biết này trước khi xuất hiện trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Miếng dán lột mụn Bioré Deep Cleansing Pore Strips (180.000 VNĐ)

Xong xuôi công đoạn làm sạch, Priscilla Ono thường sử dụng những sản phẩm dưỡng cao cấp cho da của Rihanna, trong đó bao gồm toner của Caudalie, kem dưỡng ẩm Dior hoặc mặt nạ cấp ẩm Sisley (vào những ngày da cần bổ sung nhiều ẩm hơn thường lệ). Nếu bạn thắc mắc Riri có dùng mặt nạ giấy hay không thì câu trả lời là có, và sản phẩm mà chuyên gia trang điểm Priscilla Ono thường đưa cho cô chính là Tatcha Luminous Deep Hydration Lifting Mask.

Hóa ra siêu sao như Rihanna cũng dùng miếng lột mụn đầu đen ai cũng biết này trước khi xuất hiện trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Caudalie Moisturizing Toner (650.000 VNĐ)

Hóa ra siêu sao như Rihanna cũng dùng miếng lột mụn đầu đen ai cũng biết này trước khi xuất hiện trên thảm đỏ - Ảnh 6.

Kem dưỡng Dior Hydra Life Fresh Hydration Sorbet Creme (1,6 triệu VNĐ)

Hóa ra siêu sao như Rihanna cũng dùng miếng lột mụn đầu đen ai cũng biết này trước khi xuất hiện trên thảm đỏ - Ảnh 7.

Mặt nạ cấp ẩm Sisley Black Rose Cream Mask (3,5 triệu VNĐ)

Hóa ra siêu sao như Rihanna cũng dùng miếng lột mụn đầu đen ai cũng biết này trước khi xuất hiện trên thảm đỏ - Ảnh 8.

Mặt nạ giấy Tatcha Luminous Deep Hydration Lifting Mask (580.000 VNĐ/miếng).

Nguồn: Refinery29

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN