Một số nguồn tin cho hay Hoàng gia Anh sắp có sự biến động lớn trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19.

Bộ trưởng Y tế Anh, Matt Hancock, mới đây tuyên bố rằng "trong những tuần tới, những công dân từ 70 tuổi trở lên sẽ bị buộc phải ở nhà trong một thời gian dài, trong nỗ lực bảo vệ họ khỏi dịch Covid-19".

Theo một số nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ hoàng Anh (93 tuổi) và Thái tử Charles (72 tuổi) sẽ tạm thời dừng các nhiệm vụ hoàng gia để thực hiện việc cách ly, phòng dịch Covid-19.  Và không ai khác, Công tước xứ Cambridge chính là người sẽ đảm nhiệm vai trò chính trong thời gian sắp tới của hoàng gia Anh. 

Hoàng tử William là người đứng thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vàng và được người hâm mộ hoàng gia trông chờ sẽ là người kế nhiệm tiếp theo của Nữ hoàng Anh. Trong khi đó, Hoàng tử Harry sắp rời khỏi hoàng gia Anh vào cuối tháng này nên chắc chắn những trọng trách nặng nề sẽ được gánh trên vai của Công tước xứ Cambridge.

Hoàng gia Anh đang chuẩn bị cho sự "đổi ngôi" sắp tới, nhân vật chính đúng như dự đoán của nhiều người trong khi nhà Meghan Markle đứng ngồi không yên

Hoàng tử Willaim sẽ gánh vác trọng trách sắp tới của Nữ hoàng Anh.

Bạn bè của Meghan Markle mới đây cũng tiết lộ rằng Hoàng tử Harry rất lo cho sức khỏe của bà nội và cha, khuyên họ nên có những biện pháp phòng dịch trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp. Nhà Sussex cũng đang tự cách ly tại biệt thự triệu đô của họ ở Canada.

Cũng theo một nguồn tin thân thiết với nhà Sussex, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang lên kế hoạch ra mắt tổ chức phi lợi nhuận mới của họ vào tháng tới. Tuy nhiên, cặp đôi này cũng lo ngại rằng kế hoạch này sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi đại dịch Covid-19.

Được biết, các chuyên gia tư vấn đến từ Đại học Stanford đã giúp cặp đôi Sussex vạch ra kế hoạch cho tổ chức mới của họ ở Canada, theo Daily Telegraph. Ý định của Harry và Meghan tạo ra một tổ chức phi lợi nhuận thực hiện các chiến dịch và hoạt động từ thiện toàn cầu.

Nguồn: New Idea

Diệp Lục,

Trí Thức Trẻ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN