Hãy yêu bản thân mình hơn và nhất là hãy tha thứ, cho người, cho mình.

Đã một thời gian quá lâu rồi, bạn dành hết tình cảm cho người mình yêu. Bạn cười vì người ta, khóc cũng vì người ta. Bạn đã đủ thời gian tự làm những điều mình thích chưa?

Không biết các bạn gần đây có xem một bộ phim vừa dễ thương vừa tinh tế là Eat Pray Love – Ăn, Cầu nguyện, Yêu. Tôi thật sự ngưỡng mộ quyết định của người đàn bà vai chính trong phim.

Sau những mối quan hệ tan vỡ với chồng, với người yêu, sự khủng hoảng, căng thẳng về cuộc sống gần như không thể giải quyết được, cô chọn cách đi đến những vùng đất mới.

Vùng đất mới ấy, cô đã thử rất nhiều thứ. Cô thử những món ăn mới, làm những điều mới và học ngôn ngữ mới. Tất nhiên cũng chẳng có cái nào đến nơi đến chốn, nhưng cái chính là cô đã tự tha thứ cho bản thân mình, tự giải phóng mình khỏi những rào cản cũ.

Bạn cũng vậy đấy, hãy mạnh mẽ lên, xem như cái duyên của bạn và người xưa đến đây là đủ, bạn có cuộc hành trình riêng cho bản thân mình.

Đời sống - Học yêu bản thân một chút, đừng để chịu tác động bởi bất kỳ ai

Hãy học cách yêu bản thân và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất (Ảnh minh họa)

Không cần phải quá cố gắng thay đổi lối sinh hoạt hằng ngày. Cứ từ từ điềm nhiên mà sống. Mặt trời hôm nay vẫn mọc đằng Đông và lặn đằng Tây dù không có ai bên cạnh, nói những lời yêu thương với bạn.

Bạn sẽ dần phát hiện ra những sở thích mới, không phải bây giờ đâu, nhưng sẽ sớm thôi.

Hãy yêu bản thân mình hơn, và nhất là hãy tha thứ, cho người, cho mình. Có như vậy, bạn mới có thể yêu lại từ đầu, một cách trọn vẹn như chưa từng, bởi vì bạn xứng đáng yêu và được yêu mà.

NA

Theo nguoiduatin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN