Ngày vui của MC Thu Hoài chắc chắn không thể thiếu hội bạn thân Phanh Lee - Huyền Lizzie được rồi.

Dân mạng đã chẳng còn xa lạ gì với hội bạn thân MC Thu Hoài là Phanh Lee và Huyền Lizzie. Cả 3 cô gái đã đồng hành trong cuộc sống và công việc của nhau nhiều năm nay.

Vì vậy mà chẳng cần phải nói nhiều, đám cưới của cặp đôi MC Thu Hoài và bạn trai CEO Hoàng Nam (17/12) chắc chắn sẽ không thể vắng mặt 2 cô bạn thân. Và như mọi khi, hễ bộ 3 gái xinh cùng chung khung hình là dân tình lại được phen xuýt xoa khen ngợi.

Mới đây, trên Instagram, Huyền Lizze nhanh chóng đăng khoảnh khắc selfie cùng Phan Lee và cô dâu Thu Hoài cùng dòng caption: "Hạnh phúc nhé bạn ơi".

Hội bạn thân cô dâu Thu Hoài, Huyền Lizze và Phanh Lee chung khung hình: 30 tuổi đẹp xuất sắc! - Ảnh 1.

Story được Huyền Lizze chia sẻ.

Qua story, dân tình nhận xét rằng cô dâu thì lộng lẫy miễn bàn nhưng vẻ ngoài xinh đẹp của Huyền Lizze lẫn Phanh Lee cũng ấn tượng không kém. Không nói không nghĩ hội bạn thân này đều đã 30 cả rồi đấy (cùng sinh năm 1990) vậy mà ai cũng trẻ trung quá chừng. MC Thu Hoài cũng đã nhanh chóng "re-up" lại chiếc story xinh xẻo mà Huyền Lizze đăng tải.

 

Trưa nay 17/12, Phanh Lee (trái, đội mũ) và Huyền Lizze (phải, váy đen) đã xuất hiện xinh đẹp trong đám cưới MC Thu Hoài.

Hội bạn thân cô dâu Thu Hoài, Huyền Lizze và Phanh Lee chung khung hình: 30 tuổi đẹp xuất sắc! - Ảnh 3.

Ảnh chụp tập thể của hội bạn thân MC Thu Hoài, Phanh Lee (ngoài cùng bên phải) và Huyền Lizze (váy đen, bên phải).

Trước đó, ngày 25/11 vừa qua, Phanh Lee và Huyền Lizze cũng đã xuất hiện đầy đẹp trong tiệc mời cưới dành cho bạn bè thân thiết và các golfer của MC Thu Hoài và ông xã CEO Hoàng Nam.

Hội bạn thân cô dâu Thu Hoài, Huyền Lizze và Phanh Lee chung khung hình: 30 tuổi đẹp xuất sắc! - Ảnh 4.

Ảnh chụp tại tiệc mời cưới ngày 25/11 vừa qua, Huyền Lizze (váy đen, bên trái) và Phanh Lee (đội mũ, bên phải).

Ảnh Chụp màn hình + Tổng hợp

Tuê

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN