Con gái bây giờ rất hay đa nghi, xem người yêu mình có thật lòng không, hay chỉ vì muốn làm “chuyện ấy”, chỉ vì muốn đào mỏ, hay có người lấp chỗ trống khi cô đơn.

Con gái bây giờ rất hay đa nghi, xem người yêu mình có thật lòng không, hay chỉ vì muốn làm “chuyện ấy”, chỉ vì muốn đào mỏ, hay có người lấp chỗ trống khi cô đơn.

Đừng ai động vào người tôi yêu

Không cần nói nhiều, anh ấy luôn là người đứng ra giải quyết mọi chuyện cho bạn. Từ việc bạn bị lũ bạn “ném đá” trên facebook, anh ấy sẽ xù lông để bảo vệ bạn. Cho đến việc, bạn bị người lạ ngoài đường lớn tiếng chèn ép, anh ấy cũng sẽ không bao giờ để yên.

Hỡi các cô nàng ngày nào cũng hỏi “Anh yêu em không?”, đàn ông yêu đích thực sẽ làm những việc này mà không cần trả lời.

Đàn ông luôn có xu hướng bảo vệ những thứ thuộc về mình, cho nên, khi anh ấy đã lựa chọn bạn là một phần cuộc đời của anh ấy, anh ấy sẽ không bao giờ để bạn đơn độc.

Khi bạn đi chơi về khuya, hoặc đi đâu đó một mình, anh ấy thường thể hiện sự quan tâm lo lắng, gọi điện để biết chắc bạn bình yên. Hoặc khi đi ngoài đường, chàng luôn nắm tay bảo vệ bạn, luôn cho bạn đi phía bên trong để đảm bảo không một chiếc xe nào có thể va chạm vào bạn…

Quan tâm đến mọi thứ trong cuộc đời bạn

Mỗi sáng thức dậy, bạn là người anh ấy nghĩ đến đầu tiên. Trong một ngày dài không gặp nhau, anh ấy sẽ thường xuyên gửi tin nhắn, hay gọi điện để xem bạn đang làm gì, với ai. Đôi lúc đừng nghĩ anh ấy muốn kiểm soát bạn, chỉ là anh ấy muốn chia sẻ nhiều hơn với bạn những khoảnh khắc hay cảm xúc trong cuộc đời mà thôi.

Cùng với đó, anh ấy luôn quan tâm đến sở thích, mong muốn của bạn. Bạn có hạnh phúc không nếu mỗi ngày, anh ấy đều hiểu và chiều chuộng bạn, khi thì đưa bạn đi xem phim, lúc thì dành cho bạn một chuyến du lịch bất ngờ… Đàn ông là vậy, họ vô tâm đấy, thờ ơ đấy, nhưng khi đã yêu thật lòng thì người yêu là tất cả.

Lúc nào cũng muốn âu yếm bạn

Đàn ông và đàn bà luôn có sức hấp dẫn lẫn nhau về tình dục. Nhưng chắc chắn, sẽ không chàng trai nào muốn “qua đường” mà lại thích gần gũi, âu yếm một cô gái. Một nụ hôn, một cái ôm khi trời trở gió, một cái nắm tay khi qua đường… là cách anh ấy thể hiện tình yêu thầm kín của mình.

Hỡi các cô nàng ngày nào cũng hỏi “Anh yêu em không?”, đàn ông yêu đích thực sẽ làm những việc này mà không cần trả lời.

Kể cả khi “chuyện ấy” đã khiến chàng thăng hoa, chàng vẫn muốn tiếp tục ôm ấp, hôn và thiếp đi trong vòng tay bạn.

Từ bỏ những thói quen xấu của mình nhưng chấp nhận những thói quen xấu của bạn

Chàng sẵn sàng bỏ những cuộc nhậu nhẹt cùng bạn bè, bỏ cả thói quen hút thuốc lá nhiều năm, thậm chí thay đổi cả đầu tóc, phong cách ăn mặc chỉ vì… bạn muốn thế. Động lực khiến một chàng trai thay đổi, chỉ có thể là do chàng rất yêu bạn.

Ngược lại, nếu bạn có hơi lười một chút, hơi nhõng nhẽo một chút, thì với chàng cũng chẳng sao đâu mà. Bởi vì yêu bạn, chàng có thể làm tất cả.

Bạn thấy đấy, tình yêu không phải là việc hét lên rằng “Anh yêu em”. Yêu là chia sẻ cùng nhau những khó khăn, hạnh phúc, cùng nhau giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và chuẩn bị cho tương lai.

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN