Trong dịp hội ngộ các chị em thân thiết, Nhã Phương không bế theo con khiến dân mạng cho rằng cô vẫn quyết ém thông tin sinh nở tới cùng.

Sau khi "lên xe hoa" cùng danh hài Trường Giang vào tháng 9/2018, Nhã Phương bắt đầu trở lại với showbiz gần đây. Có một nguồn tin khẳng định nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã hạ sinh một bé gái đầu lòng vào hồi tháng 01 nhưng Nhã Phương và Trường Giang kiên quyết giữ kín.

Trong kỳ nghỉ lễ dài ngày vừa rồi, Nhã Phương đã có dịp trở về thăm nhà và hội ngộ thân mật cùng gia đình. Không chỉ có cô mà các chị em gái khác đều tề tựu đông đủ. Khoảnh khắc được chị cả Bích Trâm chia sẻ cho thấy các chị em gái ai cũng "tay bồng tay bế" con riêng Nhã Phương vẫn một mình xuất hiện. Điều này khiến dân mạng cho rằng cô vẫn quyết ém thông tin sinh nở tới cùng.

Hội chị em gái xinh đẹp hội ngộ ai cũng tay xách nách mang theo con, riêng Nhã Phương vẫn quyết ém kỹ? - Ảnh 1.

Trong chuyến về thăm gia đình vừa qua, Nhã Phương đã có dịp hội ngộ cùng các chị em thân thiết. Cả gia đình cùng nhau thưởng thức bánh bèo - món ăn yêu thích của cả gia đình. Điều đáng chú ý là các chị em gái khác ai cũng "tay xách nách mang", riêng Nhã Phương vẫn ém kỹ trái với tin đồn sinh con đầu lòng hồi đầu năm.

Hội chị em gái xinh đẹp hội ngộ ai cũng tay xách nách mang theo con, riêng Nhã Phương vẫn quyết ém kỹ? - Ảnh 2.

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên "Lôi báo" vẫn thường xuyên gặp gỡ và đi du lịch cùng các chị em gái.

Hội chị em gái xinh đẹp hội ngộ ai cũng tay xách nách mang theo con, riêng Nhã Phương vẫn quyết ém kỹ? - Ảnh 3.

Vào cuối năm ngoái, Nhã Phương vướng tin đồn bầu bí. Thậm chí, thông tin khẳng định người đẹp đã sinh hạ con gái đầu lòng vào cuối tháng 01 vừa rồi.

Hội chị em gái xinh đẹp hội ngộ ai cũng tay xách nách mang theo con, riêng Nhã Phương vẫn quyết ém kỹ? - Ảnh 4.

Mới đây, Nhã Phương gây bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp cùng hình thể thon gọn khi xuất hiện tại một sự kiện giải trí sau thời gian dài vắng bóng.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN