Mỗi diễn viên trong "Về nhà đi con" đều có cá tính đậm nét và gây được ấn tượng theo cách rất riêng.

"Về nhà đi con" xứng đáng là bộ phim truyền hình quốc dân khi người người nhà nhà đều mê mẩn câu chuyện của bố Sơn và 3 cô con gái. Đi đâu cũng thấy người ta bàn tán rôm rả, nào là cảm nắng nặng vẻ ngoài cool ngầu của nàng tomboy Dương hay "tao xem mà tao tức á" vì nhân vật cô em chồng tên Liễu.

Dạo 1 vòng các fanpage, đọc các "bình loạn" của khán giả về các nhân vật mới thấy dân mạng toàn những cái tên vàng trong làng biên kịch. Kịch bản mà theo ý dân tình thì chắc chắn, My Sói sẽ "nhập" vào chị Huệ để cho lão Khải một trận, Dương thì sẽ... cưới vợ cùng ti tỉ những tình huống hài hước khác. Nhưng mà, "cạn lời" nhất vẫn phải là những bình luận dành cho nhân vật Liễu. Dù ai nói ngả nói nghiêng gì thì cứ đến Liễu là họ cùng đồng lòng: "Thứ em chồng gì xấu cả người lẫn nết".

Cùng xem dân tình nói gì về các vai nữ chính và cả nữ phụ của "Về nhà đi con" nhé:

Đừng để dân mạng ra tay bình luận loạt nhân vật “Về nhà đi con”: Huệ khổ vì dính “nghiệp” của My Sói, Dương nên lấy... vợ thay vì lấy chồng - Ảnh 1.

Đừng để dân mạng ra tay bình luận loạt nhân vật “Về nhà đi con”: Huệ khổ vì dính “nghiệp” của My Sói, Dương nên lấy... vợ thay vì lấy chồng - Ảnh 2.

Đừng để dân mạng ra tay bình luận loạt nhân vật “Về nhà đi con”: Huệ khổ vì dính “nghiệp” của My Sói, Dương nên lấy... vợ thay vì lấy chồng - Ảnh 3.

Đừng để dân mạng ra tay bình luận loạt nhân vật “Về nhà đi con”: Huệ khổ vì dính “nghiệp” của My Sói, Dương nên lấy... vợ thay vì lấy chồng - Ảnh 4.

Đừng để dân mạng ra tay bình luận loạt nhân vật “Về nhà đi con”: Huệ khổ vì dính “nghiệp” của My Sói, Dương nên lấy... vợ thay vì lấy chồng - Ảnh 5.

Đừng để dân mạng ra tay bình luận loạt nhân vật “Về nhà đi con”: Huệ khổ vì dính “nghiệp” của My Sói, Dương nên lấy... vợ thay vì lấy chồng - Ảnh 6.

Đừng để dân mạng ra tay bình luận loạt nhân vật “Về nhà đi con”: Huệ khổ vì dính “nghiệp” của My Sói, Dương nên lấy... vợ thay vì lấy chồng - Ảnh 7.

Đừng để dân mạng ra tay bình luận loạt nhân vật “Về nhà đi con”: Huệ khổ vì dính “nghiệp” của My Sói, Dương nên lấy... vợ thay vì lấy chồng - Ảnh 8.

Nấm Nguyễn x Trường Dương

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN