Vừa chia tay bồ xong nên ai cũng có vẻ nhiều tâm trạng quá nhỉ?

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "toang" vì có người thứ 3 đang là thông tin chiếm sóng MXH nhất lúc này. Người thì tự hỏi về tính xác thực của tin tức, người truy lùng danh tính nhân vật "trà xanh" trong truyền thuyết, người lại tỏ ra tiếc nuối vì mối tình được cho là đã kéo dài tới 8 năm này.

Đặc biệt, hội vừa chia tay bồ - bất kể vì lý do gì có vẻ như là những người tỏ ra đồng cảm nhiều nhất với những gì Thiều Bảo Trâm đang trải qua. Trong số đó có không ít những gái xinh đình đám, tiêu biểu như cô nàng Phương Uyên của couple UynKit October, Sme Mai - bạn gái cũ hot boy lai tây Việt Thiện.

 

Hội gái xinh vừa chia tay bồ đồng cảm sâu sắc với Thiều Bảo Trâm giữa drama "trà xanh"Hội gái xinh vừa chia tay bồ đồng cảm sâu sắc với Thiều Bảo Trâm giữa drama "trà xanh"

Hội gái xinh lần lượt lên tiếng đồng cảm

Cụ thể, ngay khi drama "trà xanh" xuất hiện, Phương Uyên đã có story trên Instagram bày tỏ việc mình rất phục một người. Dù không chỉ đích danh ai nhưng mọi người đều tin rằng người cô nàng đang nhắc đến chính là nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

"Yêu 8 năm không công khai được là em phục chị lắm rồi. Gặp em không công khai là em chịu không nổi quá 1 tháng luôn. 2021 - năm của những cặp sừng. Trà xanh sẽ bị nghiệp quật", Phương Uyên gay gắt.

Hội gái xinh vừa chia tay bồ đồng cảm sâu sắc với Thiều Bảo Trâm giữa drama "trà xanh"

Phương Uyên tỏ ra rất phục Thiều Bảo Trâm

Mọi người đều biết Phương Uyên cũng vừa chia tay với bạn trai Anh Kiệt vì nghi vấn có người thứ 3. Tuy sau đó hiểu lầm đã được gỡ bỏ rằng thực chất không có Tuesday nào cả mà chính bạn trai cũ của cô nàng mới là người đi cò cưa cô gái khác nhưng sự việc vẫn gây ồn ào trong một thời gian dài.

Về phần mình, Sme Mai chỉ share lại bài đăng trên Facebook về một post Instagram từ hồi xưa lắc của Thiều Bảo Trâm có liên quan đến lòng chung thủy của người đàn ông. Kèm theo đó là một tiếng thở dài "Haizzzzz"ẩn chứa bao điều muốn nói.

Hội gái xinh vừa chia tay bồ đồng cảm sâu sắc với Thiều Bảo Trâm giữa drama "trà xanh"

Sme Mai chia sẻ lại một bài đăng trên Facebook

Trước đó, vào tối 5/1, Sme Mai đăng status chia sẻ đã chia tay Việt Thiện 1 tháng làm dân tình không khỏi bất ngờ. Cô nàng cho biết "đây là lần cuối muốn đề cập lại chuyện tình cảm", cả 2 đã chia tay 1 tháng rồi và "mong mọi người đừng hiếu kỳ hỏi mình nữa". Hiện tại Sme Mai chỉ muốn tập trung công việc và sự nghiệp, không muốn đề cập gì chuyện tình cảm nữa và sẽ "mạnh mẽ". Tuy nhiên, cô nàng không cho biết lý do cả 2 chia tay.

Ảnh: Tổng hợp

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!