Có vẻ như trào lưu ăn chè đậu đỏ thoát ế chỉ hiệu quả với một số người mà thôi.

Hôm nay là ngày Thất Tịch (7/7 Âm lịch), giới trẻ bây giờ vẫn thường gọi đây là Valentine châu Á. Cứ đến ngày này, Ngưu Lang và Chức Nữ được gặp nhau bên cầu Ô Thước.

Còn nhớ vào thời điểm này năm ngoái, cả MXH rần rần vì trào lưu ăn chè đậu đỏ "cầu duyên", các hàng quán bán chè đắt hàng đến nỗi nấu không kịp để phục vụ cho các đối tượng FA. Một năm trôi qua, giờ cũng đã đến lúc kiểm chứng xem lời đồn ăn chè đậu đỏ có thật sự đã linh nghiệm với team ăn chè chưa.

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 1.

Chè đậu đỏ, món ăn được cư dân mạng săn sùng vào mùa Thất Tịch năm ngoái với mục đích ăn để thoát ế. (Nguồn: Internet)

Một cư dân mạng xin được phép giấu tên, cô nàng cho biết sau khi "ủng hộ" trào lưu ăn chè đậu đỏ, đường tình duyên khá thuận lợi khi thay hẳn 2 anh yêu.

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 2.

Không phải nhất thiết ăn chè, chỉ là cây kem mua vội trong cửa hàng tiện lợi thôi cũng đã giúp cô gái trong đoạn chat có người yêu luôn và ngay.

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 4.

Có trường hợp thậm chí còn mua cả chè đậu đỏ bằng lon, 100% tinh chất thiên nhiên để lời cầu nguyện thoát kiếp FA thành công. Nhưng lắm mối tối vẫn nằm không, theo giải thích, có thể vì ăn đồ hộp nên chưa ứng nghiệm được.

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 6.

Người yêu chưa có nhưng dính phải đôi ba mối quan hệ không rõ ràng, thôi cô nàng xin từ chối không ăn vào năm nay nữa.

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 8.

Đậu đỏ không có lỗi, lỗi đến từ cách chọn người yêu nhé cô gái ơi.

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 10.

Người yêu chưa có nhưng chủ nợ quan tâm chăm sóc, thậm chí gọi điện liên tục thế này thích quá rồi còn gì?

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 12.

Với một số người, họ hoàn toàn không tin vào khái niệm ăn đậu đỏ có người yêu. Thay vì ăn chè thì dành tiền sửa cái nết nghe hợp lí hơn.

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 14.

Người yêu chưa có nhưng gặp tào tháo cái đã...

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 16.

Ăn là gì ngon chứ ai lại nghĩ ăn vào có người yêu, cuộc sống mà, thực tế lên!

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 18.

Đang định ăn thì hàng quán liên tục báo đã hết hàng, thôi duyên chưa tới đã thấy mùi thất bại nên tốt nhất đừng ăn luôn nhé.

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 20.

Một thanh niên thoát ế nhờ chùa Hà cho biết.

Hỏi team năm ngoái ăn chè đậu đỏ đã thoát ế chưa: Người đã thay đến 2 lần bồ, kẻ thà sửa cái nết rồi... mua người yêu! - Ảnh 22.

Như Ý

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN