Theo phân tích của truyền thông Hàn, Song Joong Ki là người "khao khát" cuộc hôn nhân tan vỡ hơn ai hết.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức "đường ai nấy đi". Thế nhưng, những dư âm của vụ ly hôn vẫn trở thành đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

  • Song Hye Kyo gần 40 tuổi lại vướng scandal trốn thuế và bị Song Joong Ki ruồng bỏ nhưng vẫn được các "ông lớn" sang chảnh hàng đầu thế giới yêu thích Đọc ngay

     

Tất nhiên, sự quan tâm của cư dân mạng dành cho Song Hye Kyo và Song Joong Ki bắt đầu từ khi cả hai đóng chung Hậu duệ mặt trời và sau đó là tuyên bố kết hôn. 

Cuộc hôn nhân chóng vánh của Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan vỡ chỉ sau 18 tháng khiến khá nhiều người ngỡ ngàng.

 Mà điều khiến mọi người bất ngờ nhiều hơn đó chính là Song Joong Ki chính là người đệ đơn ly hôn và hối thúc quá trình ly hôn.

Hơn 1 năm sau vụ ly hôn thế kỷ, bí mật động trời được tiết lộ: Lý do khiến Song Joong Ki "ép buộc" Song Hye Kyo ký vào đơn thỏa thuận?

Và đúng như sức hút của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, vụ ly hôn này đã trở thành sự kiện đình đám của truyền thông Châu Á trong suốt năm 2019 cũng như đám cưới của họ vào cách đó gần 2 năm trước.

Hàng nghìn bài báo, vô số chủ đề mổ xẻ phân tích lý do cả 2 đường ai nấy đi. 

Hơn 1 năm sau vụ ly hôn thế kỷ, bí mật động trời được tiết lộ: Lý do khiến Song Joong Ki "ép buộc" Song Hye Kyo ký vào đơn thỏa thuận?

Bài báo về tin nhắn của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo hối thúc chuyện ly hôn.

Hơn 1 năm qua đi, cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã thuộc về quá khứ, cả hai cũng có cuộc sống riêng của mình và tuyệt đối không hề nhắc về đối phương. Mới đây, các chi tiết bí mật đằng sau cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được hé lộ thôпg qua lời kể của các vị luật sư và phóng viên trong ngành. Trong đoạn tiết lộ này, tâm điểm chính là truyền thông Hàn đã bị “nẫng” tay thông tin ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Một bí mật khác cũng được hé lộ đó chính là việc Song Joong Ki gửi tin nhắn thúc ép Song Hye Kyo hoàn thành giấy tờ thỏa thuận ly hôn. 

Cụ thể, Song Joong Ki đã yêu cầu Song Hye Kyo “tích cực hơn trong quá trình x̴ử̴ lý giấy tờ ly hôn”. Tin nhắn này cũng được gửi tới Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn lên tòa án mà không hề thông báo với vợ. Nói một cách khác, Song Hye Kyo hoàn toàn thụ động trong việc ly hôn. 

Hơn 1 năm sau vụ ly hôn thế kỷ, bí mật động trời được tiết lộ: Lý do khiến Song Joong Ki "ép buộc" Song Hye Kyo ký vào đơn thỏa thuận?

Sau bài báo này, cư dân mạng đã “truy tìm” lý do cho sự cạn tình hết nghĩa của Song Hye Kyo đối với người vợ 18 tháng của mình. Một thông tin rò rỉ từ giới thạo tin tiết lộ, cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki chỉ thật sự hạnh phúc trong khoảng 1 năm còn sau đó là những ngày tranh cãi và ồn ào.

Nguồn tin này cho hay, nguyên nhân chính dẫn tới những mâu thuẫn của Song Hye Kye và Song Joong Ki đó là do “nàng dâu mới” không thể hòa hợp với gia đình nhà chồng

Cụ thể, Song Joong Ki vốn là một người đàn ông của gia đình, anh cũng rất thân cận với cha mẹ, anh em và thậm chí là họ hàng. Trong khi đó, Song Hye Kyo vốn là cô gái thiếu vắng tình cha, quen sống một mình.

Việc kết hôn và trở thành một nàng dâu trong gia đình coi trọng những nét văn hóa truyền thống với Song Hye Kyo dường như trở thành 1 áp lực. Cô không cảm thấy thoải mái khi tham gia những bữa tụ tập cùng họ hàng bên chồng và dần trở thành khoảnh cách. Chính vì thế, Song Hye Kyo hầu như đều từ chối các buổi tụ tập cùng gia đình bên chồng và tất nhiên phía gia đình Song Joong Ki cảm thấy không thoải mái với một cô dâu xa cách như vậy.

Hơn 1 năm sau vụ ly hôn thế kỷ, bí mật động trời được tiết lộ: Lý do khiến Song Joong Ki "ép buộc" Song Hye Kyo ký vào đơn thỏa thuận?

Theo phân tích của truyền thông, không có kẻ thứ 3 trong vụ ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Trong đám cưới của người quản lý thân thiết của Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng lựa chọn vắng mặt. Đây là thời điểm mà mối quan hệ của cả hai bắt đầu có những mâu thuẫn. 

Song Joong Ki cho rằng Song Hye Kyo không hề tôn trọng gia đình cũng như người thân của mình. Còn về phía Song Hye Kyo, cô cảm thấy mình không sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân và cảm thấy mất tự do.

Theo tiết lộ, đỉnh điểm của mẫu thuẫn của cả hai chính là cuộc tranh cãi liên quan tới vấn đề gia đình và Song Hye Kyo đã có lời nói nào đó trong lúc tức giận đụng chạm tới người thân của Song Joong Ki. 

Cuối cùng, Song Joong Ki đã quyết định ly hôn vì không chấp nhận được điều này. Có nguồn tin còn cho hay, thời điểm tranh cãi, Song Hye Kyo không nghĩ rằng cả hai sẽ ly hôn.

Thời điểm Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, anh trai của Song Joong Ki cũng nhiều lần bóng gió về mâu thuẫn của gia đình với em dâu là không hề hàn gắn nổi.

Suy cho cùng, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía cư dân mạng chứ thực hư thế nào có lẽ chỉ có thể "chính chủ" cho chúng ta lời giải đáp.

D.O.,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN