Sinh viên, học viên các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng được thông báo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

 

Hơn 60.000 sinh viên Đại học Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học tránh dịch Covid-19

Trụ sở Đại học Đà Nẵng. (Ảnh: Giaoduc.net.vn)

Hôm qua 9/4, Đại học Đà Nẵng đã có công văn gửi đến các trường đại học thành viên về việc điều chỉnh lịch nghỉ học của sinh viên, học viên trong thời gian tới do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đại học Đà Nẵng quyết định cho sinh viên, học viên nghỉ học tiếp, tới ngày 26/4/2020, đồng thời yêu cầu giảng viên, sinh viên, học viên, tình nguyện viên quốc tế tạm thời chưa quay trở lại Việt Nam cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian này, Đại học Đà Nẵng tiếp tục triển khai các kế hoạch giảng dạy và học trực tuyến cho sinh viên, học viên. Đơn vị cũng yêu cầu mọi người phải thực hiện nghiêm túc việc cách ly xã hội theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Hơn 60.000 sinh viên Đại học Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học tránh dịch Covid-19

Công văn của Đại học Đà Nẵng.

Đại học Đà Nẵng hiện có các đơn vị thành viên gồm Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Hàn, Khoa Y dược, Khoa Giáo dục thể chất, Khoa Đào tạo quốc tế, phân hiệu Kon Tum và một số viện nghiên cứu.

Theo Kenh14.vn

HAFA

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN