Bà mẹ một con, Hồng Quế đã chính thức khoe nhẫn kim cương nửa tỷ sau lần thất hẹn với cư dân mạng.

Hồng Quế khoe nhẫn kim cương sang chảnh sau lần 'thất hẹn' với dân mạng

Bị dân mạng réo tên liên tục, cuối cùng Hồng Quế cũng trình làng nhẫn kim cương

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, chân dài Hồng Quế đăng hai bức ảnh cùng dòng chia sẻ "nhẹ nhàng" thông báo đã có nhẫn kim cương. "Đón em về hơi muộn một chút" là nội dung bà mẹ một con đính kèm, thay lời khẳng định cô chắc chắn không sống ảo, vấn đề chỉ là... nhẫn về sớm hay muộn mà thôi.

Hồng Quế khoe nhẫn kim cương sang chảnh sau lần 'thất hẹn' với dân mạng

Những ngày cận Tết Nguyên đán, nhiều lời đồn cho rằng Hồng Quế và bố của con gái Cherry "tái hợp" khi trên cá nhân chân dài 9x đã đăng tải hình ảnh khoe chiếc nhẫn kim cương mới, kèm chú thích: "Cảm ơn bố nó nhiều lắm ý".

Dân mạng bày tỏ sự xuýt xoa, ngưỡng mộ và hỏi giá chiếc nhẫn đắt giá này, Hồng Quế đã trả lời nó có giá 500 triệu nhưng ngay sau đó liền bị "bóc" lấy ảnh có sẵn ở trên mạng.

Một tài khoản facebook tên H.T đã chia sẻ chiếc nhẫn kim cương của mình đồng thời cho biết chỉ có giá 50 triệu, hình ảnh đó được Hồng Quế sử dụng lại để khoe trên trang cá nhân.

Trước sự lên tiếng của H.T, Hồng Quế cho biết vì quá thích mẫu mã nên copy về và làm 1 chiếc với giá trị 500 triệu nhưng chưa nhận được nhẫn nên... mượn tạm để dùng. Thậm chí bà mẹ 1 con này còn lớn tiếng đáp trả ngược lại người bán với lời lẽ khá gay gắt. Cuối cùng cô nói thêm, đến mùng 8 có nhẫn sẽ gửi riêng cho chị H.T xem.

Hồng Quế khoe nhẫn kim cương sang chảnh sau lần 'thất hẹn' với dân mạng

Chiếc nhẫn kim cương gây sóng gió với Hồng Quế trong thời gian qua.

Tưởng chuyện sẽ lắng xuống sau mấy ngày Xuân ai cũng vui vẻ, phấn khởi, thoắt cái hôm nay đã tới ngày hẹn là mùng 8 Tết. Tuy nhiên, vẫn chưa thấy tài khoản H.T hay Hồng Quế chia sẻ gì về chiếc nhẫn kim cương trị giá 500 triệu ầm ĩ cách đó chưa lâu. Ngay lập tức, dân mạng "truy" đến cùng bằng cách vào thẳng facebook của Hồng Quế để hỏi thăm. Một dân mạng viết: "Nhẫn chị ơi, hôm nay ngày lành tháng tốt show nhẫn đi chị ơi".

Từ trước đến nay, việc khoe nhẫn tiền tỷ của sao Việt không còn quá xa lạ. Thế nhưng, gặp phải trường hợp như Hồng Quế thì thuộc vào dạng "hiếm thấy". Tuy nhiên ngoài chân dài sinh năm 1994, showbiz Việt cũng từng chứng kiến việc Hồ Ngọc Hà bị nghi "mượn ảnh nhẫn kim cương sống ảo".

Theo đó, đầu năm 2018, Hồ Ngọc Hà nhận được sự quan tâm khi đăng ảnh đep nhẫn kim cương "khủng", đính kèm là lời chia sẻ: "Soon" (Tạm dịch: Sớm thôi). Về phía Kim Lý, anh cũng nhanh chóng trả lời người yêu với dòng trạng thái “I will” (Tạm dịch: Anh sẽ). Từ đó, trên mạng dấy lên nghi ngờ cả hai sắp về chung một nhà.

Mặc cuộc tương tác của Kim Lý - Hà Hồ, một số fans tinh ý phát hiện chiếc nhẫn "nữ hoàng giải trí" đăng tải giống hệt với hình ảnh khác được một trang nước ngoài chia sẻ. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ Hồ Ngọc Hà mượn ảnh để "sống ảo".

Kim Hảo - Theo Đời sống Plus/GĐVN

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!