Đến hiện tại, thực hư sự việc lộ clip nóng nghi của hot girl nổi tiếng vẫn chưa được làm rõ.

Lộ clip nóng nghi của một hot girl nổi tiếng đang là từ khoá hot nhất ngày 12/4/2019. Sau khi được lan truyền, cư dân mạng đã ngay lập tức để lại vô số bình luận và tranh cãi xoay quanh sự việc.

Nhiều người cho rằng nữ chính trong clip có nhiều nét tương đồng với hot girl T.A - một gương mặt quen thuộc với giới trẻ.

Hot girl nghi lộ clip nóng giữ im lặng, âm thầm ấn "like" loạt status động viên từ bạn bè

Hot girl T.A được cho là có nhiều điểm tương đồng với cô gái xuất hiện trong clip.

Cho đến hiện tại, thực hư sự việc vẫn chưa được xác minh. Hot girl T.A sau khi bị nghi liên quan đến lùm xùm đã tắt máy, khoá chức năng bình luận trên Facebook.

Dù vẫn giữ im lặng, nhưng người theo dõi để ý T.A đã ấn "like" những status bênh vực, động viên từ bạn bè mình. Một số người thể hiện sự lo lắng khi T.A bị dính vào ồn ào, đồng thời cho rằng cô gái xuất hiện trong clip kia không đáng bị chỉ trích, lên án như cách dân mạng đang làm. 

 

Hot girl nghi lộ clip nóng giữ im lặng, âm thầm ấn "like" loạt status động viên từ bạn bèHot girl nghi lộ clip nóng giữ im lặng, âm thầm ấn "like" loạt status động viên từ bạn bè

Người đẹp ấn like cho những status như "Cả thế giới chống lại em thì chị vẫn sẽ luôn bên em".

Hot girl nghi lộ clip nóng giữ im lặng, âm thầm ấn "like" loạt status động viên từ bạn bèHot girl nghi lộ clip nóng giữ im lặng, âm thầm ấn "like" loạt status động viên từ bạn bè

Sự việc vẫn chưa được làm rõ nhưng bạn bè của T.A thể hiện thái độ lo lắng, động viên cô vượt qua ồn ào.

Liên quan đến đoạn clip được phát tán, nhiều người đã tìm ra danh tính thanh niên được cho là người xuất hiện trong clip. Hiện tại người này cũng đã khoá Facebook. 

TAD

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN