Không lộ diện thì thôi, chứ cứ mỗi lần tái xuất trên MXH, "hot girl trà sữa" lại gây chú ý chẳng thua kém ngôi sao đình đám nào.

Những người đẹp khi xuất hiện với nhau tại một sự kiện hay có dịp đứng cùng nhau trong 1 khung hình luôn trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Bởi khi đó, mọi người có thể đặt lên bàn cân xem ai xinh hơn ai hay khí chất ai đỉnh hơn ai.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện thời trang, "hot girl trà sữa" Chương Trạch Thiên cũng đã có cơ hội đọ sắc cùng nguyên dàn ngôi sao đình đám bậc nhất Trung Quốc. Trong số đó bao gồm những cái tên như: "hoa đán" Chương Tử Di, Lưu Gia Linh, ca sĩ Lưu Vũ Hân.

"Hot girl trà sữa" chung khung hình với đại mỹ nhân Chương Tử Di, nhan sắc không hề lép vế

"Hot girl trà sữa" (ngoài cùng bên phải) chung khung hình với dàn mỹ nhân showbiz: Lưu Vũ Hân, Chương Tử Di, Lưu Gia Linh (tính từ trái qua phải)

Cộng đồng mạng đồng loạt cho rằng xuất hiện bên các mỹ nhân có tiếng này, có thể thấy Chương Trạch Thiên dù tuổi đời còn trẻ song không hề bị lép vế chút nào. 4 người đẹp, 4 phong cách khác nhau, mỗi người lại phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của một cá nhân, thành ra không có cái gọi là ai áp đảo ai hay ai đẹp hơn ai.

Nếu như vẻ đẹp của Chương Tử Di là thanh tao, yêu kiều và phóng khoáng; Lưu Gia Linh là duyên dáng, sang trọng, quyến rũ; Lưu Vũ Hân là phá cách, ma mị, cool ngầu thì "hot girl trà sữa" Chương Trạch Thiên lại nổi bật với vẻ đoan trang, nhẹ nhàng cùng đôi mắt sáng. Nhiều người cũng cảm thấy ấn tượng vì có vẻ như theo thời gian, Chương Trạch Thiên không còn xinh đẹp kiểu ngây thơ, kẹo ngọt như năm 17, 18 tuổi nữa mà giờ đây cô nàng đã ra dáng một người phụ nữ thành công lắm rồi.

"Hot girl trà sữa" chung khung hình với đại mỹ nhân Chương Tử Di, nhan sắc không hề lép vế

Cô tỏ ra khá thân thiết với những đàn chị như Chương Tử Di (ở giữa), Lưu Gia Linh (bên trái)

"Hot girl trà sữa" chung khung hình với đại mỹ nhân Chương Tử Di, nhan sắc không hề lép vế

Bàn tay không đeo nhẫn của nàng hot girl cũng gây chú ý

Ở một diễn biến khác, dân mạng còn soi ra việc bàn tay của Chương Trạch Thiên không hề đeo nhẫn cưới. Điều này một lần nữa củng cố tin đồn rằng cô và Lưu Cường Đông - người chồng đại gia hơn cô 19 tuổi đã "đường ai nấy đi". 

 

"Hot girl trà sữa" chung khung hình với đại mỹ nhân Chương Tử Di, nhan sắc không hề lép vế"Hot girl trà sữa" chung khung hình với đại mỹ nhân Chương Tử Di, nhan sắc không hề lép vế

Chương Trạch Thiên ngày càng xinh đẹp và thành công dù thiếu vắng bóng dáng người chồng đại gia

Ảnh: Tổng hợp

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN