Không đồng ý quay lại với Phan Thành, nhưng MiDu lại nhiệt tình đăng ảnh xinh đẹp thả thính và quan tâm đến nam diễn viên Quốc Trường.

Liên tiếp bị ghép đôi với nhau, thế nhưng Quốc Trường dường như chẳng quan tâm điều đó khi nam diễn viên vẫn thả thính công khai với MiDu ngay trên trang cá nhân của nữ diễn viên. Cụ thể, MiDu vừa đăng ảnh chụp cùng hiệu ứng trên điện thoại, dù các sticker mắt kính và bộ râu đã che đi một phần khuôn mặt nhưng nữ diễn viên vẫn lộ nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Sự việc sẽ không có gì bất thường nếu như Quốc Trường không xuất hiện và để lại bình luận khen ngợi: “Đẹp hơn anh rồi” nhằm phản hồi lại status: “Đẹp trai không cả nhà” của MiDu.

Quốc Trường lại thả thính MiDu

Ngay lập tức, động thái này đã rơi vào tầm ngắm của cộng đồng mạng, hàng loạt bình luận thúc giục Quốc Trường nhanh chóng tiến đến với MiDu cũng xuất hiện sau phản hồi của nam diễn viên. Phần đông khán giả đều ủng hộ Quốc Trường và MiDu đến với nhau, bởi lẽ, cả hai có khá nhiều điểm chung. MiDu không chỉ là hot girl xinh đẹp, dịu dàng mà cô còn nổi tiếng với đời sống trong sạch, không thị phi. MiDu hiện là Giảng viên Đại học và kinh doanh thương hiệu thời trang riêng. Quốc Trường cũng chẳng kém cạnh khi sở hữu thương hiệu mỳ cay nổi danh khắp cả nước.

Quốc Trường là người đàn ông hướng về gia đình

MiDu xinh đẹp, dịu dàng và sống trong sạch

Đặc biệt, trên mạng xã hội đã lộ bức ảnh Quốc Trường và MiDu đi ăn chung cùng bạn bè, có thể thấy mối quan hệ của cặp đôi này đang phát triển chứ không đơn thuần chỉ là thả thính vu vơ Facebook.

Cả hai đi ăn chung cùng những người bạn

Trước đó, Quốc Trường từng nhiều lần thể hiện tình cảm với MiDu, khen nhan sắc cô xinh đẹp. Không chỉ vậy, anh còn từng tiết lộ tiêu chí lựa chọn "nửa kia" của mình có nhiều điểm giống MiDu. " Yêu thì không có tiêu chí gì cả và cảm xúc cũng không có thước đo. Bạn có thể quen 10 cô gái đẹp nhưng lại chỉ yêu 1 cô gái rất bình thường thôi. Một người trưởng thành không đem sắc đẹp ra làm tiêu chí mà phải là sắc đẹp ở nội tâm"

Hy vọng cặp đôi này sớm thỏa lòng mong ước của fans.

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN