San rất bất ngờ khi người anh cùng cha cùng mẹ chưa hề cho mình được nửa củ gừng chứ chưa nói đến việc sẵn sàng pha nước gừng như anh làm với Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái: Bóc 'phốt' nhau chỉ vì củ gừng, liệu tình anh em San - Bảo có bền lâu?

San rất bất ngờ khi người anh cùng cha cùng mẹ chưa hề cho mình được nửa củ gừng chứ chưa nói đến việc sẵn sàng pha nước gừng như anh làm với Khuê.

TIN LIÊN QUAN

Chuyện tình cảm của Khuê 'chị Dậu' trong Hoa hồng trên ngực trái lúc này: Là 'crush' của tận 3 người đàn ông Chuyện tình cảm của Khuê 'chị Dậu' trong Hoa hồng trên ngực trái lúc này: Là 'crush' của tận 3 người đàn ông

'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê và San từ bạn thành thù vì Bảo? 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê và San từ bạn thành thù vì Bảo?

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe lời bố Thái không cho người đàn ông nào tiếp cận mẹ, đây là cách bé Bống vốn lắm chiêu trò áp dụng với Bảo 'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe lời bố Thái không cho người đàn ông nào tiếp cận mẹ, đây là cách bé Bống vốn lắm chiêu trò áp dụng với Bảo

'Hoa hồng trên ngực trái': Xuất hiện nhân vật mới toanh là nữ đại gia được dự đoán là mẹ đẻ Khuê, sẽ cứu vớt cuộc đời con gái? 'Hoa hồng trên ngực trái': Xuất hiện nhân vật mới toanh là nữ đại gia được dự đoán là mẹ đẻ Khuê, sẽ cứu vớt cuộc đời con gái?

Ngoài câu chuyện tình yêu rắc rối của Khuê (Hồng Diễm), trong tập 30 Hoa hồng trên ngực trái còn chứng kiến một màn đấu khẩu nguyên nhân cũng chỉ tại 'củ gừng' mà ra của anh em nhà San (Diệu Hương) - Bảo (Hồng Đăng).

Trailer tập 30 Hoa hồng trên ngực trái

Tại hồ bơi, nhìn thấy người khác bị nạn, Khuê nhanh chóng lao xuống cứu nhưng Bảo và mọi người đã kịp thời đưa cả cô và người bị nạn lên bờ an toàn. Dính nước buổi đêm, sợ Khuê bị lạnh, Bảo nhờ người pha nước gừng mang tới để Khuê uống cho ấm bụng. 

Sau khi biết được chuyện này, San bất ngờ đến mức hai mắt mở to, khuôn mặt ngỡ ngàng như không tin vào chính tai mình. Xác nhận được đó là sự thật, San thắc mắc 'Từ bé đến giờ, ông anh quý hóa của tao cho tao đến nửa củ gừng chứ đừng nói là gọi trà gừng cho tao'.

Cũng từ chuyện này, San phát hiện ra Bảo ngày càng quan tâm đến Khuê, mắt luôn hướng về phía cô bạn thân của mình. 

Khuê bị ngã nên người ướt như chuột lột 

Khuê bị ngã nên người ướt như chuột lột

San bất bình vì anh trai còn chưa cho mình nửa củ gừng nhưng gọi trà gừng cho <a href=bạn thân mình" src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/20191116/221441_014612_2.jpg" /> 

San bất bình vì anh trai còn chưa cho mình nửa củ gừng nhưng gọi trà gừng cho bạn thân mình

Tập phim sau khi được lên sóng, diễn viên Hồng Đăng đóng vai Bảo có vẻ rất bức xúc về câu nói của người em San, vậy nên 'bóc phốt' cô em gái quý hóa.

Cụ thể, Hồng Đăng viết: 'Nói thì lại bảo kể công... Nhưng phận làm người đàn ông tốt nó khổ lắm bà con ạ... Lúc tốt đẹp thì nó chẳng nhớ, nhưng hễ hơi thiệt thòi chút thì nó đào bới, tung hê ngay đc... Nửa củ gừng tao chưa cho mày nhưng nửa cái nhà tao cho mày rồi đấy con bố láo kia... Nỗi niềm của Bảo'.

Bài đăng của Hồng Đăng (vai Bảo) 

Bài đăng của Hồng Đăng (vai Bảo)

Dưới bài đăng của Hồng Đăng, Diệu Hương lập tức phân trần'Ơ em tưởng nhà trả góp Bảo ơi'và dành cho 'anh trai' một biểu tượng nụ hôn gió để nịnh, nhưng lại tiếp tục bị anh trao mắng vốn 'Tưởng cái gì, ai cho mày vay tiền mua nhà trả góp'.

Màn đấu khẩu của anh em nhà San - Bảo được khán giả nhận xét giống như Tom và Jerry vậy, rất yêu thương nhau nhưng lại cứ phải 'cà khịa' nhau mới chịu.

'San' cho rằng mình mua nhà trả góp nhưng 'Bảo' 'đốp' luôn một câu rất thuyết phục thế này đây 

'San' cho rằng mình mua nhà trả góp nhưng 'Bảo' 'đốp' luôn một câu rất thuyết phục thế này đây

Liệu anh em nhà San - Bảo sẽ còn có những chuyện gì hay ho nữa đây? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. 

>> Xem thêm: 'Hoa hồng trên ngực trái': Hội chị em ra mà xem cơ thể đầy hình xăm quyến rũ của trai đẹp Hồng Đăng này!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn