Mẹ khuyên con gái hãy cưới gã đàn ông tệ bạc đã cưỡng bức cô, chuyện động trời này may ra chỉ có thể xảy ra ở phim "Không lối thoát".

Những tình tiết trong phim truyền hình Không lối thoátquả là làm cho khán giả phải điên tiết. Chắc trên đời này chẳng có ông bố bà mẹ nào lại thương con kỳ lạ như bố mẹ Mai Anh. Mai Anh được xem như vợ sắp cưới của Hào (Trí Quang). Từ nhỏ, Hào - Mai Anh đã dành tình cảm cho nhau, 2 người yêu thương đối phương thật lòng và đã nghĩ đến chuyện kết hôn.

Rồi ngày đẹp trời nọ, lợi dụng lúc Mai Anh đang say rượu, Minh đã cưỡng bức Mai Anh. Đến lúc mọi chuyện bại lộ, Hào quyết định bỏ đi, để Mai Anh lại cho Minh chăm sóc. Trong thâm tâm Hào nghĩ rằng Minh sẽ thay mình yêu thương, bảo vệ Mai Anh. Thậm chí, đến bố mẹ của Mai Anh cũng khuyên nhủ con gái hãy tha thứ và làm đám cưới với Minh.

Thay vì trách mắng Minh, bố mẹ Mai Anh lại lấy lý do gạo đã nấu thành cơm rồi và bắt Mai Anh làm vợ kẻ đã cưỡng bức con gái mình. Nghe qua thì sai trái lắm nhưng đấy lại là sự thật. Mẹ của Mai Anh (Trịnh Kim Chi đóng) còn bảo rằng có nhiều cặp vợ chồng cưới nhau mà chẳng có tình yêu, thế nên Mai Anh chẳng việc gì phải lo lắng.

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành ve vãn cùng lúc 4 cô, mẹ Mai Anh vẫn ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình - Ảnh 1.

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành ve vãn cùng lúc 4 cô, mẹ Mai Anh vẫn ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình - Ảnh 2.

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành ve vãn cùng lúc 4 cô, mẹ Mai Anh vẫn ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình - Ảnh 3.

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành ve vãn cùng lúc 4 cô, mẹ Mai Anh vẫn ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình - Ảnh 4.

Mẹ Mai Anh - bà Tư khuyên con gái hãy chấp nhận kẻ đã cưỡng bức mình.

Theo lời người mẹ này thì Minh đã gây ra lỗi lầm, phá nát đời con gái của Mai Anh, thôi thì bây giờ để sửa cái sai ấy, Mai Anh cứ vui vẻ làm vợ Minh đi, còn chuyện tình cảm có thể vun đắp dần dần.

Có ai thấy sai trái không? Nhưng nhân vật trong phim thì quyết định như thế đấy, chán lắm!

Quay lại với nam chính thuộc hàng độc ác, gian xảo bậc nhất - Minh, vì muốn thăng tiến nhanh chóng, Minh đã bày mưu tính kế để xây dựng hình ảnh chàng trai tuyệt vời trong mắt giám đốc bệnh viện là ông Khang.

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành ve vãn cùng lúc 4 cô, mẹ Mai Anh vẫn ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình - Ảnh 5.

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành ve vãn cùng lúc 4 cô, mẹ Mai Anh vẫn ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình - Ảnh 6.

Minh ngày càng lộ rõ bản chất gian xảo, trơ tráo.

Minh điều tra, theo dõi ông Khang trong nhiều ngày nên biết chuyện vị giám đốc này thường xuyên đến công viên gần nhà chạy bộ. Thế là Minh cũng giả vờ chạy bộ tại công viên rồi tình cờ gặp ông Khang. Sau khi bắt chuyện thành công, Minh mới tô vẽ cho bản thân những thông tin cực kỳ thú vị. Vì tin nhầm Minh nên ông Khang cứ gọi là có ấn tượng cực kỳ tốt với chàng trai này.

Ngoài chuyện cố lấy lòng giám đốc, Minh còn ve vãn cả Uyển Linh - con gái ông Khang, nữ đại gia giàu có và cô y tá xinh xắn trong bệnh viện. Chẳng biết sắp tới Minh sẽ bày ra trò chơi gì mà sao mối quan hệ của anh chàng cứ rối nùi thế kia.

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành ve vãn cùng lúc 4 cô, mẹ Mai Anh vẫn ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình - Ảnh 7.

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành ve vãn cùng lúc 4 cô, mẹ Mai Anh vẫn ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình - Ảnh 8.

Minh cố tình lấy lòng giám đốc bệnh viện thế này đây.

Tuy nhiên nói đi thì cũng nói lại, với người thông minh như Khang, chắc chắn sẽ sớm có chiêu trò mới mẻ gì đó được bày ra ngay thôi!

Tập 6 Không lối thoát lên sóng vào lúc 20g00 ngày 9/11/2019 trên THVL1.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn