Yêu cầu sao thì chủ quán thực hiện đúng vậy rồi mà, cớ sao anh chàng lại giận bay màu thế này?

Chỉ đổi kiểu tóc thôi cũng thay đổi diện mạo của một người là có thật đấy! Hàng loạt câu chuyện thực tế của các anh chàng, cô nàng là bằng chứng rõ nhất cho điều này. Thế mới bảo, "cái răng, cái tóc là góc con người" cấm có sai.

Tuy nhiên, chuyện đi cắt tóc, làm tóc cũng chẳng khác đặt cược là bao. Và người nắm trong tay quyền "sinh - sát" cho nhan sắc của bạn chính là thợ cắt tóc! Nếu tay nghề tốt, thợ lại có tâm thì chúc mừng bạn, thành quả có thể khiến bạn hài lòng. Ngược lại, không ít người khóc ròng vì rơi vào thảm cảnh "miêu tả một đằng thợ làm một nẻo".

Mới đây, chàng trai trẻ đã gặp phải tình huống đó. Vốn dĩ đi cắt tóc với mong muốn trông "hảo hán một tí" nhưng sau khi soi gương, chiêm ngưỡng dung nhan của mình với kiểu tóc mới thì anh chàng giận bay màu!

Hùng hồn yêu cầu chủ quán cắt cho kiểu tóc "nhìn hảo hán một tí", chàng trai giận bay màu khi chứng kiến thành quả

Kiểu tóc "hảo hán" của chàng trai trẻ khiến dân tình cười nắc nẻ.

Theo như hình ảnh chia sẻ trong group cộng đồng, chàng trai này bị thợ cạo nguyên phần tóc phía trước và giữ lại phần tóc phía sau giống mấy anh hùng hảo hán trong phim Trung Quốc. Chỉ tiếc không có đuôi sam dài phía sau nếu không anh chàng này hoàn toàn đủ tiêu chuẩn đi đóng phim cổ trang rồi đấy!

Nhưng khổ nỗi, sự kết hợp "nửa mùa" khiến anh chàng trông thật hài hước. "Hảo hán chẳng thấy đâu, chỉ trông như phường thảo khấu", là những nhận xét hài hước của đa phần cư dân mạng.

Trong trường hợp này, chẳng rõ nên trách khổ chủ không miêu tả chính xác hay anh thợ quá mê phim Trung Quốc nữa. Nhưng người cuối cùng phải gánh chịu nỗi đau thấu trời xanh vẫn chỉ là chàng trai trẻ kia mà thôi! Thương thay!

M52,

Trí Thức Trẻ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN