"Hoa hậu chuyển giới" Hương Giang đang cảm thấy bức xúc khi bộ phim đầu tay của cô bị nhận chỉ trích từ khán giả.

"Sắc đẹp dối trá" là bộ phim điện ảnh đầu tay của nữ ca sĩ kiêm hoa hậu Hương Giang. Lần đầu tiên thử sức ở lĩnh vực mới, phim của chủ nhân series MV #ADODDA nhận không ít lời nhận xét trái chiều. Không chỉ phê bình diễn xuất có phần "ngang phè" của cô nàng, kịch bản cũng bị chê nhạt nhẽo, "làm không tới" khiến toàn thể bộ phim trở nên chắp vá và rối rắm khi ôm đồm mỗi thứ một chút và chẳng đâu ra đâu. 

Poster phim "Sắc đẹp dối trá" do Hương Giang thủ vai chính.

Sau hàng loạt chỉ trích thậm tệ bởi vai trò mới, Hương Giang vô cùng bức xúc và chính thức lên tiếng đáp trả. Dưới đây là trích nguyên văn bài phỏng vấn của nữ ca sĩ trên một tờ báo điện tử:

"Không ai có thể chia sẻ được áp lực đó với mình! Có lẽ mọi người nghĩ sâu thẳm bản thân Giang là một con quái vật có 5000 máu, có thể làm tất cả các thể loại, nhưng Giang không phải là như vậy! Giang là người đã quen với áp lực vậy mà ngay thời điểm này cũng không thể chịu nổi, mọi thứ quá lớn! Giang không muốn đổ lỗi cho ai, nhưng thật sự đó đâu phải những điều mình đáng phải chịu khi chỉ là người rất hồn nhiên cống hiến cho nghệ thuật!? Giang cảm thấy áp lực đó hơi lớn so với sức chịu đựng của mình. Giang chỉ là một nhân tố rất bé nhỏ trong cả bộ phim nên cảm thấy có chút bất công với bản thân. Dẫu biết đã làm nghề này mình không được phép than, nhưng thực sự Giang thấy bất công cho tất cả mọi thứ. Một bộ phim do hàng trăm con người cùng làm mà lại được gọi là 'Phim Hương Giang', mình không tính trước được điều này sẽ xảy ra. Giang nói ra ở đây không phải khóc lóc hay ăn vạ gì mà chỉ muốn chia sẻ rằng những áp lực đang tồn tại như thế.

Hương Giang bức xúc khi chỉ một mình bản thân bị chỉ trích mặc dù đoàn phim có cả trăm người cùng thực hiện.

"Lẽ tất nhiên, khi thương hiệu cá nhân của bạn lớn, dù đặt nó ở bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng phải chịu trách nhiệm cho nó. Có thể sẽ có những người rất hả hê khi đâu đấy có một bộ phim được ra mắt vào thời điểm không đẹp, rồi nhận nhiều ý kiến trái chiều. Cá nhân Giang vẫn buồn, vì có những điều mình chủ đích tốt nhưng một số người chỉ chờ kết quả xấu để quật ngã. Nhưng đó là trách nhiệm Giang phải chịu. Khi thành công mình đã nhận được sự ca tụng thì với những điểm còn yếu hay chưa tốt, bị mọi người nhắm vào cũng dễ hiểu, Giang vẫn đang rất kiêu hãnh đón nhận những áp lực đó. Nếu cái gì cũng hoàn hảo 100% thì cuộc sống dễ dàng quá! Có những lúc Giang "ngã ngựa" còn đau hơn, thậm chí có thể bị đẩy ra khỏi showbiz, nhưng chưa bao giờ Giang đầu hàng mà chỉ có trở lại rực rỡ hơn thôi. Nếu như trước đến nay Giang làm tất cả không giỏi thì sẽ không bị như vậy, nhưng vô tình mình làm những việc khác quá giỏi nên họ sẽ chờ đợi mình bị sơ hở. Nghĩa là những điều mà bộ phim làm được thì họ không quan tâm, họ chỉ quan tâm những khoảnh khắc mình "ngã ngựa" để nhảy vào xé nó ra thành trăm mảnh."

Kể từ khi đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế năm 2018. cái tên Hương Giang đến gần hơn với công chúng nhờ vào hình ảnh chỉn chu, luôn xuất hiện rạng rỡ ở bất kỳ nơi đâu. Cô càng ngày thành công hơn sau loạt MV #ADODDA được đông đảo khán giả ủng hộ hết mình.

Nên việc khán giả cảm thấy thất vọng sau khi xem bộ phim nhạt toẹt cũng có phần đúng bởi họ đặt sự kỳ vọng ở nữ ca sĩ chuyển giới quá cao. Hơn nữa, bộ phim này được quảng bá quá rầm rộ dưới cái "mác" hoa hậu Hương Giang đóng phim. Hy vọng trong tương lai, khả năng diễn xuất của cô nàng sẽ được cải thiện và tái xuất "màn ảnh" khi đủ "chín mùi". 

Thanh Tuyền

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN