Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ xúc động về một năm nhiệm kỳ và những dự định sắp tới trước thời khắc chuyển giao vương miện.

Tối ngày 08/03, chung kết cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019" diễn ra, tìm người kế nhiệm cho Hoa hậu Hương Giang. Sau hơn một năm nhiệm kỳ, Hương Giang đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa tới cộng đồng LGBT. Không chỉ mang bản quyền cuộc thi về Việt Nam và lần đầu tiên tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp cho người chuyển giới, Hương Giang còn kêu gọi thu thập chữ ký ủng hộ luật ủng hộ luật chuyển đổi giới tính...

Trước thời khắc chuyển giao vương miện, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ xúc động sau một năm qua nhìn lại. "Thời khắc ấy đang đến gần , tôi tin rằng một năm qua mình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, một Hoa Hậu với những cống hiến và những hoạt động không ngừng nghỉ" – Hương Giang viết. Tuy nhiên, dù không còn là đương kim Hoa hậu nhưng cô hứa hẹn sẽ "tiếp tục chiến đấu cho sự bình đẳng trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam".

Hương Giang nói gì với Nhật Hà khi "học trò" được kỳ vọng nhưng chỉ dừng chân ở top 6?

Trước thời khắc chuyển giao vương miện, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ xúc động sau khi nhìn lại một năm nhiệm kỳ vừa qua.

Bên cạnh đó, ngay sau đêm chung kết, Hương Giang không quên dành những lời nhắn gửi đầy chân tình tới học trò Đỗ Nhật Hà. Cô viết: "Từ ngày chị nhìn thấy em, trao cho em ngôi sao, cùng mọi người lựa chọn em chiến thắng, đến ngày hôm nay không còn nhận ra em nữa ! Em đã ngẩng cao đầu trên hành trình của mình, tiếp thu rất nhanh và thông minh, em đã xuất sắc lọt vào top 6! Mỗi người sẽ có một may mắn riêng, đi thi vào năm nay vừa là bất lợi nhưng cũng là cơ hội để truyền thông và khán giả quan tâm em nhiều hơn! Quan trọng nhất chị tin em hạnh phúc vì chỉ trong hơn 2 tháng, em đã được trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời với nhiều người là cả cuộc đời! Chúc mừng top 6 Miss International Queen 2019, Chinh Phục Hoàn Mỹ tự hào về em!Hãy nghỉ ngơi nhé, em sẽ còn đi một quãng đường rất xa. Chị luôn tin tưởng em sẽ toả sáng!".

Hương Giang nói gì với Nhật Hà khi "học trò" được kỳ vọng nhưng chỉ dừng chân ở top 6?

Sau đêm chung kết, Hương Giang cũng dành những lời nhắn gửi đầy chân tình tới "trò cưng".

Hương Giang nói gì với Nhật Hà khi "học trò" được kỳ vọng nhưng chỉ dừng chân ở top 6?

Trong quá trình tham gia cuộc thi, một thành viên trong ekip Nhật Hà từng chia sẻ đại diện Việt Nam đi thi chỉ có 3 bộ váy dạ hội khiến một số khán giả quay sang "trách" Hương Giang vì đã bỏ rơi thí sinh. Tuy nhiên mới đây, hình ảnh nàng Hậu tự tay chọn giày cho học trò vừa hé lộ đã đập tan nghi vấn suốt những ngày qua.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN