Cuộc sống của Hương Tràm sau khi sang Mỹ du học vẫn được dân tình đặc biệt quan tâm.

  • Chi Pu đi Mỹ, netizen "réo gọi" ngay Hương Tràm!

Sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm, Hương Tràm được coi là "của hiếm" trong showbiz Việt. Cô có không ít các sản phẩm trăm triệu view, được đầu tư kỹ lưỡng và gây tiếng vang suốt một thời gian dài. Bởi vậy, khi Hương Tràm tuyên bố tạm gác lại sự nghiệp nghệ thuật để sang Mỹ du học, không ít người cảm thấy nuối tiếc và ngỡ ngàng. Lý do mà cô đưa ra là vì bị stress sau quãng thời gian tham gia showbiz. Giọng ca sinh năm 1995 mong muốn cân bằng lại cuộc sống của chính mình sau nhiều năm đi hát.

Hương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trải

Hương Tràm bất ngờ sang Mỹ du học vào năm 2019

Được biết, trước khi thông báo giải nghệ vào tháng 5/2019, nữ ca sĩ Duyên Mình Lỡđã phải bán xe, bán nhà chung cư 3 tỷ để có kinh phí du học. Sau khi sang xứ sở cờ hoa, cô vẫn thường xuyên cập nhật về cuộc sống hiện tại của mình. Có thể thấy, cuộc sống tại nơi đất khách quê người của Hương Tràm vẫn khá suôn sẻ, thoải mái. Thậm chí, có nhiều khán giả còn nhận xét từ khi du học, nữ ca sĩ được sống đúng với tuổi thật của mình, ngoại hình cũng trẻ trung hơn hẳn trước đây.

 

Hương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trảiHương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trải

Hương Tràm sống tại một căn hộ xinh xắn bên Mỹ

Hương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trải

Nhiều người nhận xét Hương Tràm xinh xắn, trẻ trung và sống đúng với tuổi thật hơn từ khi sang Mỹ

Hương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trải

Ngoài việc du học, Hương Tràm còn tranh thủ học lái xe, học ngôn ngữ, thỉnh thoảng đi biểu diễn khi có lời mời.

Hương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trảiHương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trảiHương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trảiHương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trải

Nữ ca sĩ giữ tinh thần lạc quan, yêu đời dù gặp không ít khó khăn nơi trời Tây

Tháng 5/2021, Hương Tràm bất ngờ đăng tải hình ảnh gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, cô chia sẻ hình ảnh kết quả siêu âm, đính kèm dòng trạng thái: "Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau, nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện". Những tâm sự này nhanh chóng làm dậy sóng mạng xã hội vì nhiều dân mạng cho rằng, cuối cùng tin đồn Hương Tràm đến Mỹ sinh con là sự thật. 

Tuy nhiên sau đó, tin đồn này đã được làm sáng tỏ. Đây chỉ là hình ảnh "nhá hàng" của Hương Tràm trong MV Đong Tình. Sau khi MV lên sóng, nữ ca sĩ đã livestream bộc bạch về vấn đề sinh con: 

"Tôi nghĩ, MV mới lần này là một sản phẩm đập tan tất cả những tin đồn vô căn cứ về việc tôi mang bầu hay sang Mỹ đẻ thuê. Tôi biết, cư dân mạng thường đưa lên những tin đồn thất thiệt về mình. Nếu tôi không lên tiếng đáp trả một lần mà cứ im lặng, chỉ tập trung vào công việc của mình thì mọi người lại cứ nghĩ tin đồn đó là thật. Tôi thì không thích giải thích bằng từ ngữ, lời nói hay những dòng trạng thái trên Facebook. Tôi muốn dùng âm nhạc của mình để giải thích tất cả mọi thứ, mọi tin đồn về tôi. Sống trong showbiz lâu năm, tôi biết tất cả các anh chị nghệ sĩ đi trước, tiền bối của mình ai cũng quen với tin đồn rồi nên hiểu cảm giác của tôi".

Hương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trải

Hình ảnh làm dấy lên nghi vấn sinh con của Hương Tràm là động thái "nhá hàng" MV mới của nữ ca sĩ

Hương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trải

Giọng ca Em Gái Mưa đã đập tan tin đồn sang Mỹ sinh con nhờ việc ra mắt MV mới

Hương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trải

Cô xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc

Tháng 8/2021, Hương Tràm bất ngờ đổi nghệ danh thành Charmy Phạm sau 2 năm sinh sống và học tập tại Mỹ. Thông tin này dấy lên không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều về việc đổi nghệ danh, Hương Tràm lên tiếng:"Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng Anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé!".

Hương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trải

Tháng 8/2021, nữ ca sĩ đổi nghệ danh thành Charmy Phạm để tiện cho việc giao tiếp tại nước ngoài

 

Hương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trảiHương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trảiHương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trảiHương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trảiHương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trảiHương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trải

Cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ sinh năm 1995 vẫn được dân mạng quan tâm, chú ý

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

Mon

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!