Hương Tràm đã có status gây shock khi nhận xét về "hotgirl đi hát" được cho là ám chỉ Chi Pu. Nhưng tất cả không quan trọng bằng điều này.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hương Tràm chia sẻ một status nói lên quan điểm của cô về việc "hotgirl đi hát". Hương Tràm cảm thấy bị xúc phạm khi "các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiềm tiền, bất chấp cả việc mình không thể hát được". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ "Em gái mưa" còn cho rằng "xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy". 

Ngay lập tức, nhiều ý kiến cho rằng Hương Tràm đang ám chỉ Chi Pu khi nữ ca sĩ vừa mới ra mắt MV debut với vai trò ca sĩ hôm 10/10 và nhận khá nhiều lời chê từ khán giả. 

Hương Tràm với Chi Pu đại chiến không quan trọng, quan trọng là untifan! - Ảnh 1.

Hương Tràm "đại chiến" Chi Pu không quan trọng....

Hương Tràm với Chi Pu đại chiến không quan trọng, quan trọng là untifan! - Ảnh 2.

Quan trọng là "untifan"

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là dù nội dung rất căng thẳng, rất "nóng" nhưng Hương Tràm lại khiến khán giả bật cười khi viết: "Tôi nói điều này chắc lại thu về nhiều untifan". Vâng, Hương Tràm và Chi Pu đại chiến không quan trọng, quan trọng là "untifan". Có lẽ Hương Tràm đã cố gắng viết phiên âm của từ "antifan" để khán giả có thể hiểu rõ ràng hơn ý tứ của mình. 

Và với thời buổi "thế giới phẳng", ngay lập tức từ "untifan" mà Hương Tràm sử dụng đã trở thành chủ đề của các "thánh troll" trên Facebook! 

Alex

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN