Hôn nhân của Huyền Baby khi lấy chồng đại gia như thế nào? Bí quyết để có hai con rồi cựu hotgirl vẫn được chồng cưng như lúc mới yêu là gì? Cùng lắng nghe ngay sau đây nhé!

Cuộc hẹn với Huyền Baby bắt đầu lúc 2h chiều, trong một quán cafe có bán kèm đồ ăn phong cách Tây. Khách khứa lui tới chủ yếu là người nước ngoài hoặc giới có đời sống cao. Huyền đến sớm và cô ngồi đợi trên chiếc ghế sofa ở tận cuối quán, khuất tầm nhìn những người đang dùng bữa và tách khỏi đám đông huyên náo.

Nhìn theo lối đó, cánh cửa dẫn thẳng vào sảnh lobby của khách sạn mặt chính hướng ra đường Thủ Khoa Huân, chếch lên phía trên là Lý Tự Trọng, Quận 1. Quán cafe và khách sạn là của nhà Huyền.

Nhưng không phải 1 mà còn nhiều cái như thế nằm ở khắp các vị trí “vàng" của thành phố này. Năm 2018, Huyền còn gây "chấn động" khi công bố những hình ảnh vương giả bên trong căn biệt thự đang sống được định giá đến 5 triệu USD.

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

Huyền Baby - một trong những cựu hot girl giàu có nhất hiện nay.

“Huyền là người đẹp và sang nhất mà anh từng gặp ở ngoài đời", lời nhận xét của một người bạn “gõ" vào trí nhớ tôi đúng lúc Huyền quay lại, mỉm cười nhẹ khi thấy phóng viên.

Đúng, Huyền rất đẹp và sang. Điều đó không trật một ly.

Cũng khá lâu rồi cựu hot girl Hà Nội mới có một cuộc gặp gỡ để chia sẻ về cuộc sống của mình phía sau những bức ảnh du lịch, shopping, hưởng thụ... khiến người ta thèm được trải nghiệm.

#lấy chồng giàu #vợ đại gia

Huyền thích mọi người gọi mình là Huyền Baby hay gọi bằng chức danh/tên gọi nào khác?

Cứ gọi tôi là Huyền Baby đi, nó làm tôi thấy mình trẻ trung. Cái tên này theo tôi cũng 10 năm rồi. Có lẽ lúc đó tôi trẻ thật, không biết bây giờ thì như thế nào? (cười). Dù có hơi già dặn hơn 1 chút nhưng vẫn được gọi bằng cái tên Huyền Baby, chẳng phải là tôi được mọi người ưu ái đó sao!

Theo Huyền, hot girl đi làm vợ đại gia có khó không?

Danh xưng hot girl cho tôi nhiều cơ hội, sự ưu ái nhưng cũng là 1 rào cản nhất định khi tôi làm kinh doanh.

Còn trong mối quan hệ vợ chồng, thì phải hỏi là mình có gặp đúng người vào đúng thời điểm hay không. Nếu làm vợ mà lúc nào cũng cảm thấy bản thân cần phải mạnh mẽ hơn nữa, phải cố gắng thật nhiều… vì nó “khó" quá, chứng tỏ là bạn gặp sai người rồi đấy.

Huyền may mắn vì gặp được người chồng rất tâm lý, chiều chuộng mình. Có những lúc mình còn cảm thấy mình chưa thực sự lớn, có những cái mình còn chưa tự làm bao giờ nữa cơ.

Ví dụ như Huyền hay đi du lịch, hoặc có 1 quãng thời gian đi học ở Hàn Quốc… tôi chưa bao giờ đi 1 mình cả, lúc nào cũng có chồng bên cạnh. Anh luôn sắp xếp thời gian để đi cùng với tôi. Người đàn ông của tôi không bao giờ yên tâm về tôi, luôn muốn lo lắng, chăm sóc.

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

Người chồng “trong truyền thuyết" này từ đâu xuất hiện vậy?

(Cười) Vì cái tên Huyền Baby mà tôi đã gây được ấn tượng ban đầu khá lớn với chồng. Sau này anh mới kể, lúc được một anh bạn quen giới thiệu về “cô Huyền Baby” thì anh lên mạng search tên và nhìn thấy Huyền rất dễ thương.

Ngay ngày hôm sau, anh đã book vé từ Sài Gòn ra Hà Nội để gặp tôi. Tôi, chị gái, người anh làm mai và chồng tôi bây giờ đã cùng nhau đi ăn, uống cafe làm quen. Sau này chúng tôi gọi người đem anh đến cho tôi là “ông mai”. Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt.

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

… Nữ nhân viên đi theo hỗ trợ Huyền trong cuộc gặp vẫn bên cạnh từ lúc bắt đầu đến bây giờ. Cô gái trẻ giữ một khoảng cách vừa đủ để quan sát toàn cảnh buổi làm việc để chắc chắn là mọi thứ đều ổn, nhưng cũng không quá gần khiến ê kíp đang làm việc cảm thấy “thiếu sự riêng tư". Tất cả đều vừa phải, chuyên nghiệp và rất khép kín…

Đàn ông giàu có, họ yêu cầu những gì ở vợ của mình?

Mỗi người có 1 sự lựa chọn riêng. Có những người đàn ông thích vợ hiền lành, đảm đang, chăm lo cho gia đình, lui về hậu phương. Nhưng cũng có những người đàn ông thích vợ mình là người trong thì quán xuyến gia đình - ngoài thì biết làm đẹp, giỏi kinh doanh. Huyền nghĩ chồng Huyền thích mẫu vợ thứ 2.

Xem những bức ảnh sexy với bikini của Huyền trên mạng, chồng có ghen không?

Thì cũng có ảnh do anh chụp mà ghen gì, tuy nhiên nó phải ở 1 mức độ hoàn cảnh phù hợp.

Nói về việc chụp ảnh, chồng Huyền cũng như bao anh chồng khác thôi - xuất phát từ tình yêu vợ nên mới cố gắng chụp cho vợ những bức ảnh của vợ đẹp. Nhiều khi ông ấy cũng mệt quá rồi không muốn chụp đâu. Nhưng mình vẫn bảo: “Anh ơi, ảnh này chưa đẹp đâu", thế là ổng vẫn phải chụp lại. Thế nên, ổng lại càng phải cố gắng chụp đẹp ngay lần đầu để mà ít bị làm phiền lại.

Tips để được chồng chiều chuộng yêu thương?

Huyền với chồng Huyền vừa là vợ chồng nhưng vừa là tri kỷ của nhau. Chúng tôi rất hay tâm sự. Mình thích hay không thích cái gì mình sẽ nói với anh ấy và ngược lại. Hai bên có sự trao đổi với nhau. Huyền nghĩ đó là vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Chồng Huyền bây giờ còn ít chơi với bạn của anh, mà chỉ chơi với bạn của vợ không à.

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

Thời điểm tâm sự với chồng đa số là vào ban đêm, lúc chuẩn bị đi ngủ. Nhiều khi hai vợ chồng nói chuyện với nhau đến sáng luôn, gần như ngày nào cũng nói chuyện mà chẳng bao giờ hết chuyện.

Thêm cái nữa, đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường thì ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy.

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

Hôn nhân dường như là trải nghiệm rất tuyệt với Huyền Baby…

Khi yêu được cỡ 2 năm, chồng tôi hỏi: Thế giờ có cưới không? Một là cưới, hai là chia tay. Thế thôi, tôi cưới.

Lúc trước là hot girl, tôi chỉ biết đi chụp hình, đóng phim và chơi. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới hai chữ “hôn nhân" trước khi gặp chồng tôi. Cuộc sống sau khi kết hôn có lúc thăng lúc trầm nhưng may mắn chồng tôi rất chiều và nhường nhịn vợ.

Trước đây tôi chưa bao giờ làm việc nhà. Ở Hà Nội, mẹ thuê giúp việc từ ngày tôi mới có mấy tuổi. Nghĩ tới việc làm dâu, ban đầu tôi cũng có tí áp lực đấy. Không khéo nấu nướng nhưng tôi lại rất hay đi siêu thị cùng chồng. Nói chung cuộc sống 2 vợ chồng nhẹ nhàng.

Mẹ chồng không yêu cầu con dâu trở thành bà nội trợ mà đôi khi chỉ nói trêu trêu: Con dâu phải giỏi kinh doanh!

Nói vậy chứ bước vào hôn nhân tôi phải thay đổi mình rất nhiều.

Ví dụ như là Huyền của trước đây chưa bao giờ kinh doanh. Thế nhưng về làm dâu thì mình cần học hỏi rất nhiều từ chồng, gia đình anh về khía cạnh này (học cách coi sổ sách, kế toán, điều hành nhân viên… mọi thứ). Sau 1 thời gian lấy nhau, Huyền có quyết định kinh doanh riêng, mọi người rất ủng hộ.

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

Tôi nóng tính và tôi cố gắng kìm chế lại cái đó, nhất là trong hôn nhân. Tôi hiểu mình càng phải cố gắng vì nhau và thay đổi tính cách của mình… thì mới hạnh phúc.

Chồng dạy tôi nhiều điều trong cuộc sống. Anh ấy là 1 người rất điềm đạm, không nóng tính như tôi đâu. Nhiều khi thấy tôi nóng tính thì anh còn ngồi lại bảo là em cần tiết chế hơn trong vấn đề cảm xúc. Qua bao nhiêu năm ở với nhau, Huyền học được nhiều đức tính của anh. Bây giờ Huyền cảm thấy mình đã nhẹ nhàng hơn.

Mọi thứ gần như đã đạt được tới mức hoàn hảo rồi, Huyền còn muốn có gì nữa?

Tôi muốn mình phát triển công việc của mình và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Huyền Baby đang sở hữu những tài sản gì?

Sức khoẻ, gia đình, con cái và công việc.

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

#ma cà rồng #xinh đẹp #sang trọng

Huyền Baby đã có những tác động gì trên gương mặt mình để đạt tới ngưỡng nhan sắc như hiện tại hay không?

Tôi ưu tiên sử dụng các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật vì tôi rất sợ đau. Mặt phụ nữ khi 30 tuổi sẽ dễ dàng chảy xệ vì thế tôi sử dụng phương pháp nâng cơ bằng máy. Mũi thì mình căn chỉ và tiêm filler, cứ 6 tháng thì tiêm 1 lần. 1 tuần, tôi đi spa 3 lần chia ra cho mặt và body. Để loại bỏ các vùng mỡ dưới bắp tay hay bụng, tôi dùng các biện pháp làm bằng máy để đào thải mỡ ra ngoài.

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

Chồng đã ủng hộ chị làm đẹp như thế nào?

Anh rất ủng hộ tôi, miễn là đẹp. Nhiều lúc mình giả vờ hỏi: Anh ơi anh xem mặt em như này đã phải làm lại cái gì chưa? Anh bảo: Không, em đang đẹp rồi mà. Mình cảm thấy rất ưng ý.

Tiền có vai trò như thế nào đối với nhan sắc 1 người phụ nữ?

Tiền quan trọng với phụ nữ. Ai cũng phải bỏ ra 1 khoản riêng để chăm sóc bản thân mình, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khoẻ… Tuy nhiên thần thái vẫn là điều quan trọng tạo nên sắc vóc của 1 con người. Là phụ nữ, mình phải giữ tinh thần lạc quan thì mới đẹp rạng rỡ được.

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

Huyền có từng bị áp lực khi đứng trước gương và thấy mình không xinh bằng ngày hôm qua?

Hiện tại thì chưa.

#hội bạn thân #hot girl đời đầu

Mỗi người một số phận, nhưng tính cách quyết định số phận, Huyền nghĩ đúng không?

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, Huyền chưa bao giờ so sánh mình với ai hay ai với mình. Tính cách là 1 phần thôi nhưng (xin được nhắc lại) quan trọng là bạn có gặp được đúng người đúng thời điểm hay không mà thôi. Cũng khó lắm!

Hiện tại, Huyền thân với ai nhất trong hội bạn thân hot girl đời đầu? Lâu ngày gặp lại nhau ở Hà Nội cả nhóm vẫn rủ nhau làm điều gì mà ngày xưa vẫn hay làm?

Hiện tại ở ngoài Hà Nội thì tôi thân với Emily, Hạnh Sino, Hương Baby, Milan Phạm… mấy chị em vẫn như ngày xưa thôi, gặp nhau là phải rủ nhau đi lượn lờ, kể cho nhau nghe những câu chuyện đã kể 100 lần rồi vẫn thấy vui “ngày xưa chị em mình như nào vui vui như nào buồn cười nhỉ…”, cùng chia sẻ với nhau về cuộc sống hiện tại…

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

Huyền Baby: “Đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy”

Tình bạn của những cô gái đã trưởng thành, nó như thế nào?

Tôi với họ gần như là chị em, quá hiểu nhau. Nếu ngày xưa chúng tôi ngồi với nhau là hay nói “anh này đẹp giai nè, anh kia đẹp giai nè", thì bây giờ mấy chị em toàn nói về gia đình con cái. Chắc đó là cái khác biệt lớn nhất!

Huyền Baby có điều gì muốn gửi gắm đến những người phụ nữ khác?

Dù bạn được chồng chiều chuộng yêu thương đến mấy thì bản thân cũng cần có sự nghiệp riêng, đam mê riêng.

Cảm ơn những chia sẻ của Huyền Baby!

Theo Helino

LÊ ÁI - ẢNH: HOÀ TRẦN - THIẾT KẾ: HOÀNG ANH,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN