Cư dân mạng đã bàn luận sôi nổi về hành động hướng dẫn Hyeri cách khóc của Hyun Bin.

Hyun Bin đang gây chú ý khi đóng cặp với Son Ye Jin trong bộ phim "Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh)". Mới đây, đoạn chia sẻ của Hyeri về nam diễn viên trong chương trình "Amazing Saturday" bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý.

Hyun Bin nhiệt tình thị phạm diễn xuất cho đàn em, netizen Hàn vẫn không quên "khẩu nghiệp"

Được hỏi về hình mẫu lý tưởng, thành viên Girl's Day không chần chừ mà trả lời ngay là Hyun Bin. Cả 2 từng đóng chung trong "Hyde, Jekyll, Me" vào năm 2015. Trên phim trường, Hyeri ngượng đến mức còn không thể nhìn vào mắt Hyun Bin.

Nữ Idol chia sẻ: "Có một cảnh quay em phải khóc ngay khi thực hiện bài võ khóa đầu người khác, em thấy cảnh quay ấy rất khó. Tiền bối Hyun Bin đã giúp đỡ em rất nhiều, đặc biệt là trong việc lấy cảm xúc. Tiền bối đã hỏi em: 'Nếu nhìn thấy một người nào đó khóc thì em có khóc không?', anh ấy thậm chí đã khóc cho em xem. Em thật sự đã rất bất ngờ và vô cùng ngưỡng mộ anh ấy".

Hyun Bin nhiệt tình thị phạm diễn xuất cho đàn em, netizen Hàn vẫn không quên "khẩu nghiệp"

Hyun Bin nhiệt tình thị phạm diễn xuất cho đàn em, netizen Hàn vẫn không quên "khẩu nghiệp"

Cư dân mạng đã bàn luận sôi nổi về hành động của Hyun Bin dành cho Hyeri:

- Điên đảo thế? Sao ảnh ngọt ngào quá vậy? 

- Nhưng Hyun Bin là bạn cực thân với Joo Jin Mo và Jang Dong Gun... Anh ta giỏi thả thính gái mà... Xem cái này là biết anh ta đang thả thính rồi. (Ngày 10/1, công chúng Hàn Quốc được một phen xôn xao khi loạt tin nhắn nhạy cảm từ điện thoại riêng của Joo Jin Mo bị một nhóm hacker phát tán trên mạng xã hội. Tin tặc đã yêu cầu nam diễn viên trả tiền chuộc để giữ bí mật hình ảnh, thông tin riêng tư. Tuy nhiên, Joo Jin Mo từ chối thỏa hiệp. Để cảnh cáo, hacker đã đăng tải một số tin nhắn môi giới gái mại dâm vào năm 2013 của Joo cho đàn anh Jang Dong Gun).

- Cách cư xử của Hyun Bin rất tuyệt... Hiện thân của "sự lịch thiệp".

- Bảo họ "thân thiện" là hơi bị gượng gạo đấy. Hyun Bin chẳng có phốt gì cả, đừng bịa chuyện nữa.

(Nguồn: Netizenbuzz Vtrans)

Angus

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN