Em có quyền được nói, em cũng có quyền tức giận, hãy cứ trút hết mọi uất ức trong lòng ra ngoài đi em, hãy cứ mạnh dạn mà hẹn kẻ tồi tệ kia ra mắng chửi, đánh đậm cho ngui cơn giận đi, vì họ đã làm em tổn thương mà, vì họ đã làm em đau khổ mà, cho nên không có gì phải cảm thấy tội lỗi cả. Chỉ xin em đừng im lặng như thế..

Em à, đừng im lặng như thế!, mọi người đang bàn tán về em kìa, về người đàn ông đã luôn âm thầm dối lừa em trong suốt thời gian có nhau, về kẻ thứ ba đã gián tiếp phá hoại cuộc tình rất đổi tốt đẹp của em.

Em có quyền được nói, em cũng có quyền tức giận, hãy cứ trút hết mọi uất ức trong lòng ra ngoài đi em, hãy cứ mạnh dạn mà hẹn kẻ tồi tệ kia ra mắng chửi, đánh đậm cho ngui cơn giận đi, vì họ đã làm em tổn thương mà, vì họ đã làm em đau khổ mà, cho nên không có gì phải cảm thấy tội lỗi cả. Chỉ xin em đừng im lặng như thế, mọi chuyện sẽ không thể được giải quyết khi mà em không dám đối mặt với sự thật đâu, em trốn tránh, em thờ ơ, gương mặt gượng cười rất đổi giả tạo đó của em khiến tôi đau lòng lắm.

Thân phận người phụ nữ lênh đênh như sóng ngoài biển cả, luôn luôn kiếm tìm cho mình một bến đổ để được hòa cùng dòng nước tĩnh lặng, bình yên nằm sâu dưới lòng đại dương, chẳng ganh đua với đời, chẳng sợ một ngày đất trời cuồng nộ gieo giông gió phá hủy cuộc sống của mình, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn tìm được cho mình một “bến đổ” đích thực. Trong cuộc sống xô bồ này, người phụ nữ cần trang bị cho mình một trái tim mạnh mẽ, một tâm hồn sắt đá, có như thế mới bươn chãi được những nấc sóng cheo leo ở thế giới ngoài kia, vững bước cùng người thương vượt ngàn sóng gió để đi đến bến đổ hạnh phúc cuối cùng.

Im lặng là nỗi đau lớn nhất của người phụ nữ

Chỉ mong em đừng im lặng trước những nỗi đau, trước những tổn thương quá lớn, em cảm thấy thế nào thì cứ nói ra, cảm thấy chịu không nổi nữa thì cứ khóc, không ai có quyền bắt ép em phải gồng mình chịu đựng tất cả mọi thứ, người ta sẽ không chỉ trích em là một người phụ nữ yếu đuối hay gì đâu, mà họ có nói điều gì đi chăng nữa em cũng hãy mặc kệ, hãy sống vì bản thân mình trước đi. Người ngoài cuộc chưa bao giờ có thể hiểu thấu được những bị thương mà người trong cuộc vẫn đang cố gắng từng ngày từng giờ để chịu đứng, vượt qua và đứng lên, chưa bao giờ họ hiểu được.

Im lặng luôn luôn là tiếng khóc lớn nhất của người phụ nữ, không có âm thanh nào có thể bất lực hơn một sự im lặng bao trùm, không có sự tuyệt vọng nào có thể hơn được một sự im lặng dửng dưng. Và im lặng cũng là tiếng lòng đau đớn nhất của một người phụ nữ, không lời nói, không hành động, chỉ im lặng một góc gặm nhấm tất cả đắng cay, gánh chịu tất cả uất ức. Nếu ai đó thật lòng yêu thương người phụ nữ của mình thì đừng bao giờ để người phụ nữ ấy phải khóc, phải tự chịu đựng tất cả đau thương trong im lặng, họ không mạnh mẽ như lời họ nói đâu, họ yếu đuối lắm, cũng dễ vỡ tan lắm, vì thế hãy luôn luôn trân trọng họ, ở cạnh họ, lau nước mắt cho họ, khẽ nói với họ:”Không sao đâu, có anh ở đây rồi!”.

Sky V – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN