6 năm bên nhau không con cái hai vợ chồng vẫn yêu thương nhau thư thưở mới hẹn hò. Người chồng cẩn thận lưu giữ các đoạn chat với vợ bằng cách in ra gần cả nghìn trang giấy. Tình yêu đẹp quá đúng không các bạn?

Sẽ có những lúc bạn cảm thấy mất lòng tin vô cùng khi nghe hàng loạt câu chuyện "cắm sừng", ngoại tình, người thứ 3 và chứng kiến những cảnh đánh ghen tàn khốc trên MXH... Song, bạn cũng đừng để mình chông chênh quá lâu nhé vì ngoài kia vẫn còn những câu chuyện tình giúp bạn thêm tin vào tình yêu trong cuộc sống này.

Mới đây, trên một group kín xuất hiện đoạn chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy ắp tình cảm của một người vợ. Cô đã kết hôn được 6 năm nhưng vẫn chưa có con. Không than thở hay oán trách số phận, người vợ lựa chọn nhìn vào mặt tốt đẹp của tình yêu - hôn nhân khi may mắn có một người chồng sống tình cảm.

Trong một lần hỏng điện thoại làm mất hết tin nhắn, anh chồng đã quyết đinh in hẳn 790 trang tin nhắn yêu thương giữa mình và bạn gái, hiện tại đã là vợ, ra để lưu giữ ký ức ngọt ngào. Sự kì công và trân trọng kỷ niệm của người chồng với người phụ nữ bên cạnh mình khiến dân tình ngưỡng mộ.

In 790 trang tin nhắn thời mới hẹn hò và câu chuyện cảm động về đôi vợ chồng hiếm muộn

790 trang tin nhắn.

In 790 trang tin nhắn thời mới hẹn hò và câu chuyện cảm động về đôi vợ chồng hiếm muộn

Người đàn ông thích lưu giữ kỷ niệm đây rồi.

Dung Phùng kể: "Dọn đồ chuyển nhà thì thấy cái này, các bạn có biết đây là gì không? Là tin nhắn của bọn mình lúc đang yêu từ cuối năm 2011 đến giữa năm 2012 chồng mình in ra đấy.

Tổng 790 trang. Trước đây có lần chồng mình bị hỏng điện thoại nên mất hết tin nhắn. Sau vụ đó anh tự tìm app in tin nhắn từ điện thoại ra giấy cho chắc cú bảo sau này giận nhau lấy ra mà đọc để biết ngày xưa yêu nhau nhiều như nào, cũng là qua nhiều vất vả mà.

Yêu nhau nhà chồng mình không đồng ý cho lấy nhau. Hai đứa tự cưới, sau đó thuê nhà, làm mãi rồi mua nhà, rồi mẹ chồng mình cũng đồng ý. Giờ 6 năm rồi nhà vẫn chỉ 2 vợ chồng. Mình nghĩ là vợ chồng mình thế chứ có khi phải người khác bỏ nhau lâu rồi.

Mình đi bệnh viện mình thấy nhiều cặp vợ chồng như thế lắm. Yêu nhau, lấy nhau giờ cũng 8 năm rồi đấy các bạn ạ".

In 790 trang tin nhắn thời mới hẹn hò và câu chuyện cảm động về đôi vợ chồng hiếm muộn

Cặp đôi cưới nhau từ năm 2012.

In 790 trang tin nhắn thời mới hẹn hò và câu chuyện cảm động về đôi vợ chồng hiếm muộn

Dung tên đầy đủ là Phùng Thị Thanh Dung (sinh năm 1988), chồng cô là Vũ Văn Hiền (sinh năm 1982).

Về chuyện hiếm muộn, Dung trải lòng: "Người khác thì mình không biết nhưng mình thì không áp lực cũng không lo lắng gì nhiều về chuyện ấy. Hai vợ chồng đều nghĩ con cái là cái duyên. Sức khoẻ mình cũng không tốt, có lần anh cũng bảo có vợ là được chứ có con mà ảnh hưởng sức khoẻ nhiều thì cũng thôi. Hôm ấy, hình như chồng mình có đọc bài báo về người mẹ có bệnh không chữa để ráng có con...".

Thời yêu nhau, Dung và chồng cũng trải qua nhiều thử thách. Hồi ấy, chồng Dung là ở Quảng Ninh gần khu nhà cô. Sau khi yêu nhau, anh lại chuyển lên Hà Nội làm việc. Rồi công ty anh lại mở chi nhánh ở Hoà Bình. Về đó, cặp đôi yêu xa hơn 200km mỗi lần gặp nhau rất khó khăn lại thêm nhà chồng phản đối. Để có cuộc hôn nhân này, để bên nhau đến hiện tại cả hai phải nỗ lực rất nhiều.

Câu chuyện của Dung và tình yêu vượt nhiều sóng gió mà cô chia sẻ đang lay động dân mạng.

Cô Hàng Xóm

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN