Cùng hóng những bức hình OOTD nổi bật nhất của giới trẻ Việt trên Instagram tuần qua.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 1.

Cô bạn Thuỷ Thanh Nguyễn @__thuyb chứng minh dép đi mưa Crocs cũng cool chẳng kém đôi chunky sneaker nào, lại cực kỳ thân thiện với thời tiết mưa nắng thất thường đợt này.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 2.

Hàn Hằng @han.hang khoe được cả phong cách khoẻ khoắn lẫn đôi chân thon dài khi phối cả cây adidas với đôi sneaker Archlight đình đám của Louis Vuitton.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 3.

Dáng người mảnh mai và vòng eo siêu thon giúp Minaa @imminayoung chinh phục xuất sắc công thức crop top - quần tây đơn giản nhưng rất khó để diện đẹp hoàn hảo.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 4.

Jaepau @jaepau hoàn thiện set sơ mi - chân váy jeans với item không thể phù hợp hơn: một đôi boot hầm hố cool ngầu.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 5.

Cô bạn Wiwi @wiwi__win ghi điểm tuyệt đối với cây đồ đậm chất "summer". Dễ dàng tia được 2 món phụ kiện thời thượng của cây đồ này: mũ bucket Chanel x Pharrell, túi Dior Saddle.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 6.

Quyên Lương @quyenluongg đơn giản mà cool ngầu với crop top lệch vai và quần thể thao khoẻ khoắn.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 7.

Cô bạn Oanh @oanhdaqueen khoe vòng eo con kiến và đôi chân dài tít tắp trong cây đồ crop top - quần jeans vừa "bánh bèo" lại vừa cá tính.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 8.

Chế Kim Mỹ Châu @mycheuu "phá dớp" cho chiếc áo polo khô khan với loạt phụ kiện thời thượng: mũ bucket, gìay chunky sneaker.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 9.

Ngôi sao trong set đồ của cô bạn Trúc Linh @linlinbui ắt hẳn là chiếc áo độc đáo cực "deep" với tên loạt địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam sau lưng.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 10.

Lê Bảo Nghi @lebnghi trông như một quý cô Paris thời thượng trong chiếc váy ngắn yêu kiều và mũ beret thật "chic".

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 11.

Zoe @vuustagram với công thức quen thuộc nhưng chẳng bao giờ hết cool: bomber jacket + áo phông + legging + sneaker.

Bạn tự tin với style của mình và muốn khoe những bức hình OOTD "chất hơn nước cất" với hàng triệu độc giả của Kenh14.vn? Hãy sử dụng hashtag #kenh14streetstyle trong các bức hình của mình để có cơ hội xuất hiện trong bài tổng hợp street style "đỉnh" nhất hằng tuần của chúng tôi.

Velvet Teddy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN