MV "Em gì ơi" mặc dù đạt mốc 32 triệu view nhưng vẫn không lọt nổi Top Trending trên Youtube. Trong khi đó, clip reaction của Cris Phan lại dễ dàng lên hạng 2 chỉ sau vài giờ phát sóng.

 

Dù MV chính thức "Em gì ơi" của Jack và K-ICM hiện tại vẫn "mất tích" trên tab thịnh hành, nhưng điều kì lạ là video reaction ca khúc này của chàng treamer Cris Phan lại leo vụt lên tận Top 2 Trending. Vốn dĩ sở hữu kênh Youtube có lượng đăng kí khủng nên việc video của Cris Phan lọt Top Trending là điều không có gì quá lạ lẫm.

Trước tình huống dở khóc dở cười này, Jack bất ngờ đăng dòng trạng thái nồng nặc mùi "cà khịa" Youtube trên trang cá nhân khiến fan chú ý. Cụ thể, dân mạng truyền tai nhau rằng, MV của Jack không lọt nổi top thịnh hành do vi phạm bản quyền, đạo nhạc của một vài ca khúc Thái Lan, Việt Nam quen thuộc. Bởi thế, Jack không ngại đăng caption "dằn mặt" những kẻ tung tin đồn kia. Rằng nếu ca khúc bị đánh bản quyền thì video reaction không thể leo top được.

Để phục thù, Jack và K-ICM tung ngay bản demo với tiêu đề khá "nhột" "Ở dơ thế em". Mặc dù chỉ là video nhắng nhít giới thiệu ca khúc mới, nhưng lập tức các fans của Jack đã giúp anh leo lên top 28 Trending. Thành tích này giúp Jack giữ vững ngôi vị ca sĩ mạng được quan tâm nhất hiện nay.

Trước đó "Em gì ơi" cũng vướng vào ồn ào đạo nhạc lô tô, quản lý của cả hai đã lên tiếng tuyên bố rằng nếu ai chứng minh được điều này sẽ tặng 10 tỉ và 1 căn biệt thự. Tuy nhiên sau đó chính đoàn lô tô được nhắc đến trong lùm xùm đạo nhạc này đã lên tiếng cho rằng họ sử dụng lời từ bản demo "Em gì ơi" của Jack và K-ICM tung ra trước đó chứ không có chuyện ca khúc của bộ đôi này đạo nhạc Lô Tô.

Chang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN