Thực hư về tin đồn Jennifer Aniston bỗng có thai với chồng cũ Brad Pitt gây xôn xao.

Tạp chí In Touch mới đây vừa gây xôn xao khi đăng tin Brad Pitt và Jennifer Aniston sắp có con với nhau. Tờ tạp chí ghi trên trang bìa "Brad và Jen: Thông báo về em bé!". Theo In Touch, Jennifer Aniston đã tiết lộ tin có bầu với người bạn thân Courteney Cox khi ăn tối ở Los Angeles vào tháng trước. Nguồn tin của tạp chí cho hay: "Từ những gì mà tôi nghe được, Jen đã mang thai một cách tự nhiên với Brad. Không cần thụ tinh ống nghiệm hay gì cả. Đó là một em bé làm từ phép màu".

Jennifer Aniston bất ngờ có thai với chồng cũ Brad Pitt và chuẩn bị dọn vào sống chung? - Ảnh 1.

In Touch đưa tin Jennifer Aniton có thai với Brad Pitt.

Tờ tạp chí này nói thêm, Pitt và Aniston đã chia sẻ tin vui với vợ chồng bạn thân George và Amal Clooney, cũng như bố mẹ của Brad Pitt. Nguồn tin của In Touch cho hay, mẹ của Brad Pitt đã vô cùng vui mừng vì bà thích Jennifer Aniston hơn Angelina Jolie. In Touch còn đưa tin rằng các con của Angelina Jolie và Brad "sẽ vô cùng mừng rỡ khi có thêm em" nhưng nam tài tử lo lắng sẽ chọc giận vợ cũ: "Jolie vốn đã tức giận khi Brad hẹn hò với tình địch cô ấy. Jolie sẽ lại nổi đóa khi biết tin Jen có thai".

Nguồn tin của In Touch chia sẻ thêm: "Brad và Jen rất nôn nao mong quá trình ly hôn của họ với người bạn đời cũ mau chóng hoàn tất để họ có thể bắt đầu giai đoạn mới của cuộc đời với nhau". Ngoài ra, Brad Pitt cũng được cho là đang thiết kế phòng nuôi trẻ trong căn nhà mới của anh với Jennifer Aniston. "Brad và Jen muốn có một khởi đầu mới sau khi lại tìm thấy nhau lần nữa", nguồn tin nói. "Lần này họ sẽ bên nhau hạnh phúc".

Jennifer Aniston bất ngờ có thai với chồng cũ Brad Pitt và chuẩn bị dọn vào sống chung? - Ảnh 2.

Brad Pitt và Jennifer Aniston trước đây.

Tuy nhiên, trang Gossip Cop khẳng định tin tức của tờ In Touch là sai sự thật. Đại diện của Brad Pitt và Jennifer Aniston đã nhiều lần khẳng định cặp vợ chồng cũ không trở lại với nhau. Những nguồn tin uy tín như tạp chí People đều đưa tin Brad Pitt và Jennifer Aniston đã không gặp nhau suốt khoảng thời gian dài. Người bạn thân của Jennifer là Portia de Rossi cũng khẳng định điều đó.

Hồi tháng 6, In Touch cũng từng đăng tin Brad và Jennifer chuẩn bị làm đám cưới và có em bé. Nhưng theo trang Gossip Cop, đó cũng là một câu chuyện bịa đặt.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN