Jin Ju Hyung từng công khai thừa nhận tình cảm với nữ diễn viên người Philippines. Trùng hợp thay, anh đã có dịp tiếp xúc với Chi Pu - người anh hẹn hò sau này - trong cùng thời điểm đó.

Sau tin Jin Ju Hyung thừa nhận từng có mối quan hệ tình cảm với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn Quốc, chuyện tình cảm của cả hai người trong quá khứ đều khiến công chúng tò mò. Trước khi có tin đồn hẹn hò với Chi Pu, thông tin về chuyện tình cảm của Jin Ju Hyung không nhiều, song mối quan hệ "không đơn giản" của anh cùng một bạn diễn người Philippines - Devon Seron - lại từng trở thành đề tài bàn tán trong cộng đồng fan.

Jin Ju Hyung còn thừa nhận có tình cảm và từng chuẩn bị rất kỹ để tán tỉnh Devon Seron. Đáng chú ý, anh tiết lộ rằng bản thân gần gũi với Devon hơn Chi Pu trong thời gian làm việc cùng nữ ca sĩ/diễn viên người Việt này năm ngoái.

Jin Ju Hyung từng công khai tán tỉnh, thừa nhận gần gũi hơn với mỹ nhân Philippines khi mới hợp tác cùng Chi Pu

Jin Ju Hyung gần gũi với nữ diễn viên Philippines...

Jin Ju Hyung từng công khai tán tỉnh, thừa nhận gần gũi hơn với mỹ nhân Philippines khi mới hợp tác cùng Chi Pu

... trong thời gian đầu làm việc với Chi Pu

Cụ thể khi trả lời phỏng vấn tờ Philippine Daily Inquirer vào tháng 9/2017, Jin Ju Hyung chia sẻ: "Devon chắc chắn là hình mẫu bạn gái lý tưởng". Jin Ju Hyung từng dính tin đồn tán tỉnh, có mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên này sau khi làm việc chung trong bộ phim "You with Me".

Mỹ nam xứ Hàn thừa nhận: "Chúng tôi trò chuyện với nhau rất nhiều bằng tiếng Anh. Tôi đã rất nỗ lực để đến gần cô ấy hơn. Tôi học những câu đơn giản bằng tiếng Tagalog (ngôn ngữ chính thức của người Philippines) như 'Miss na kita talaga' (Anh nhớ em rất nhiều) hay 'Gusto kita' (Anh thích em). Nhưng tôi chưa có dịp nói với cô ấy câu nào hết chỉ vì... James Reid". Được biết, Devon đã công khai hẹn hò với James Reid từ năm 2010 sau chương trình "Pinoy Big Brother: Teen Clash". Trong cuộc phỏng vấn này, Ju Hyung liên tục trêu Devon về James.

Jin Ju Hyung từng công khai tán tỉnh, thừa nhận gần gũi hơn với mỹ nhân Philippines khi mới hợp tác cùng Chi PuJin Ju Hyung từng công khai tán tỉnh, thừa nhận gần gũi hơn với mỹ nhân Philippines khi mới hợp tác cùng Chi PuJin Ju Hyung từng công khai tán tỉnh, thừa nhận gần gũi hơn với mỹ nhân Philippines khi mới hợp tác cùng Chi Pu

Hai người từng rất thân thiết khi hợp tác chung trong tác phẩm phim mang tên "You with Me"

Cũng trong bài phỏng vấn với Philippine Daily Inquirer vào tháng 9, Jin Ju Hyung bất ngờ tiết lộ rằng anh đang làm việc với một diễn viên Việt Nam (ý chỉ Chi Pu) song lại thừa nhận gần gũi với Devon hơn. Một tháng sau đó, tức vào tháng 10/2017, Jin Ju Hyung đã xuất hiện trong MV "Cho ta gần hơn" của Chi Pu.

Jin Ju Hyung bày tỏ rõ ràng rằng: "Vấn đề khác biệt về quốc tịch chẳng có nghĩa lý gì với những người yêu nhau cả. Điều quan trọng hơn là bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên đối phương".

Nguồn: Philippine Daily Inquirer

ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN