Giữa "tâm bão" chỉ trích từ cư dân mạng, Selena Gomez đã may mắn có được bờ vai vững chắc của Justin Bieber.

Vốn thường gây tranh cãi vì khả năng ca hát của mình, tại lễ trao giải AMA 2017 vài ngày trước, Selena Gomez lại khiến dân tình phải "nhăn mặt" cho rằng nữ ca sĩ hát nhép trong lúc trình diễn single mới "Wolves".

Khoảnh khắc Selena Gomez "lộ hát nhép" tại AMA 2017: Mic đã hạ, nhưng tiếng vẫn phát ra.

Khoảnh khắc "lộ hát nhép" đã khiến nữ ca sĩ trẻ đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Nhưng may thay, chàng bạn trai vừa tái hợp - Justin Bieber luôn bên cạnh động viên, an ủi người yêu.

Nguồn tin của Hollywood Life cho hay: "Selena đã dựa vào Justin sau khi bị cư dân mạng tố hát nhép tại lễ trao giải AMA. Selena đã bị sự tiêu cực trên mạng ảnh hưởng đến cảm xúc và cố gắng phớt lờ những kẻ căm ghét mình. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn là nhờ Justin luôn ở bên an ủi cô ấy, bằng những lời lẽ động viên quan tâm và thấu hiểu".

Justin Bieber chở che, động viên Selena Gomez khi bạn gái bị chỉ trích vì scandal hát nhép

"Justin đã làm trong ngành giải trí nhiều năm và biết cách đối đầu với những lời chỉ trích. Anh ấy đã chia sẻ kinh nghiệm riêng và ý kiến cá nhân cho Selena. Cô ấy thật sự trân trọng điều đó. Nhờ có Justin là bờ vai vững chãi cho Selena, cô ấy đã quên đi mọi lời nói tiêu cực. Cô ấy cảm thấy thật biết ơn và may mắn khi có Justin trong cuộc dời, đặc biệt là vào những lúc khó khăn như thế này".

Theo nguồn tin của Hollwood Life chia sẻ, Justin cũng vô cùng tự hào về sự mạnh mẽ của Selena, bởi đây là lần đầu cô tái xuất sân khấu sau ca phẫu thuật ghép thận.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN