Vì muốn Hailey Baldwin vui, Justin Bieber nguyện không bao giờ nhắc đến cô bạn gái cũ Selena Gomez.

Theo trang Hollywood Life, Justin Bieber muốn vị hôn thê Hailey Baldwin biết rằng cô là người phụ nữ duy nhất trong trái tim anh hiện nay. Đó là lý do nam ca sĩ quyết không nhắc đến các cô bạn gái cũ, đặc biệt là Selena Gomez.

Nguồn tin chia sẻ: "Justin nỗ lực hết sức để làm Hailey cảm thấy được yêu thương. Justin dành mọi sự quan tâm cho Hailey và không bao giờ đề cập đến các cô bạn gái cũ. Anh ấy cố hết sức làm vợ sắp cưới cảm thấy an tâm, vui vẻ cho dù Justin vẫn được nhiều người phụ nữ khắp thế giới mến mộ. Justin luôn tỏ ra lịch thiệp, tôn trọng Hailey và không nhắc đến cái tên Selena".

Justin Bieber quyết tâm không bao giờ nhắc đến Selena Gomez để vợ sắp cưới vui lòng - Ảnh 1.

Nguồn tin nói thêm: "Hailey cũng để ý đến cách Justin yêu cô ấy. Hailey đánh giá cao việc Justin không còn giao du với chị em Jenner hay nói chuyện với Kourtney nữa. Justin đang cố hết sức làm Hailey cảm thấy an lòng về hành trình trong tương lai của họ với nhau". Được biết, Kourtney Kardashian trước đây từng bị đồn có mối quan hệ "qua đường" với Justin, do đó nam ca sĩ cũng muốn giữ khoảng cách với cô.

Justin Bieber quyết tâm không bao giờ nhắc đến Selena Gomez để vợ sắp cưới vui lòng - Ảnh 2.

Justin hiện khá nôn nao đưa Hailey "về dinh", anh đã nhờ anh bạn Post Malone tổ chức bữa tiệc chia tay đời độc thân cho mình. Nam ca sĩ nói với trang The Blast: "Chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ thật vui nhộn. Chúng tôi sẽ đi câu cá và đi chơi nhiều nơi với nhau".

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN