Ai cũng nghĩ Selena Gomez là cô gái mà Justin Bieber muốn, nhưng tâm tư của anh không hẳn là vậy.

Vừa quay lại với nhau vào tháng 6, Justin Bieber đã nhanh chóng cầu hôn Hailey Baldwin vào tháng 7. Nhiều người từng cho rằng đây là quyết định quá vội vàng và nông nổi. Tuy nhiên, theo một nguồn tin của TMZ hé lộ: "Justin thật ra đã yêu cô ấy suốt một khoảng thời gian dài, nên ý tưởng này không phải đột nhiên nảy ra".

Cặp đôi từng có thời gian hẹn hò vào năm 2016, và thật ra theo TMZ, từng có nhiều lúc họ nối lại tình cũ với nhau nhưng chỉ là công chúng không biết. Thậm chí kể cả khi ở bên cạnh Selena Gomez, Justin vẫn luôn nghĩ về Hailey, mặc dù người ta cho rằng Selena mới là người con gái mà anh muốn có.

Justin Bieber thật ra luôn yêu Hailey Baldwin đậm sâu kể cả khi ở cạnh Selena Gomez - Ảnh 1.

Justin Bieber đưa Hailey Baldwin trở lại New York hôm 13/8.

Hiện tại, Justin Bieber và Hailey Baldwin cũng không quá nóng vội trong chuyện kết hôn. Theo nguồn tin trực tiếp liên quan đến chuyện này, họ sẽ đợi đến năm sau mới làm đám cưới. Lý do là bởi cặp đôi cảm thấy hiện giờ họ đã có sự cảm kết ràng buộc với nhau, đó mới là điều quan trọng nhất.

Cuối tuần qua, Justin Bieber còn đưa vị hôn thê về quê nhà mình ở Canada gặp gỡ những người thân trong gia đình. Hôm 13/8, cặp đôi mới trở lại New York và được bắt gặp hẹn hò đi uống sữa lắc.

Justin Bieber thật ra luôn yêu Hailey Baldwin đậm sâu kể cả khi ở cạnh Selena Gomez - Ảnh 2.

Justin Bieber thật ra luôn yêu Hailey Baldwin đậm sâu kể cả khi ở cạnh Selena Gomez - Ảnh 3.

Justin và Hailey tay trong tay trong hình ảnh mới nhất.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN