Hình ảnh của “chúa tể drama” K-ICM thời còn chưa nổi tiếng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Gần đây, dân mạng Việt thi nhau ngồi hóng drama của nam ca sĩ Jack và K-ICM. Dù đã “đường ai nấy đi” vẫn đối đầu trên con đường sự nghiệp.

Mở đầu cho màn solo của mình, mới đây K-ICM góp mặt làm diễn viên trong MV mới nhất. Tưởng khoe giọng hát, hóa ra chỉ là đóng vai nhân vật, còn ca sĩ chính lại thay bằng nhân vật lạ hoắc nào đó. Tuy nhiên, dù leo lên Top 1 Trending, MV này lại nhận đến hơn 600 nghìn lượt dislike.

Mới đây, nhiều hình ảnh nghịch ngợm trong quá khứ của anh diễn viên này bị đào lại.  Được biết đây là hình ảnh khi K-ICM chưa dậy thì và chưa đặt chân vào showbiz. Khuôn mặt gầy gò, làn da đen sạm cùng với hành động có phần trẻ trâu của anh chàng đã làm nhiều người phì cười. Ngoài bức ảnh này, dân mạng còn thi nhau đào bới những hình ảnh trước đó của K-ICM cũng không kém sức hút. Từ hình ảnh anh chàng điệu đà cho đến những hình ảnh “nhiều muối” đều được công khai.

Nhìn những hình ảnh trong quá khứ, nhiều người đã cho rằng K-ICM đã có một tuổi nổi loạn không thua kém ai. Có thể nói lúc đó anh chàng khá ăn chơi đúng chất những thanh niên mới lớn muốn thử mọi thứ.

K-ICM là nam nhạc công hòa âm phối khí, có khả năng biến Organ thành nhiều loại nhạc khác nhau như DJ, đàn tranh, sáo..., thậm chí anh còn có khả năng bịt mắt để chơi đàn. Xuất phát điểm chỉ từ niềm đam mê âm nhạc, hiện tại K-ICM đã trở thành một nghệ sĩ thực thụ trong vai trò Producer, nhạc công chuyên nghiệp với thành công của các bài hát như Buồn của Anh, Em đã từng(ca khúc do chính K-ICM sáng tác và trình bày), 3 Đi (Đi. Đi. Đi), Hồng nhan, Bạc phận, Sao em vô tình,…

K-ICM thực sự được quan tâm và bị “mất điểm” trong mắt người hâm mộ sau lùm xùm với ca sĩ Jack. Chắc chắn trong tương lai cái tên K-ICM vẫn sẽ còn sức hút và con đường sự nghiệp của chàng trai này sẽ còn rất nhiều gập ghềnh.

Xoài

WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN