Không phải chủ nhân thật sự của chiếc váy, thế nhưng BradTheLastLong lại là người có công lan truyền chủ đề này khắp mạng xã hội. Và anh chàng này thậm chí còn từng tự nhận mình ngủ với Miley Cyrus.

Như chúng ta đều đã biết, ngày hôm qua là một ngày mà khắp các mạng xã hội đều náo loạn chỉ vì... một chiếc váy. Tạm gác qua việc chiếc váy màu gì (vốn đã có câu trả lời chính xác), chúng ta hãy đến với việc tìm hiểu xem người đã gây ra những cuộc chiến ngày hôm nay chỉ với chiếc váy này.

Được đăng tải lần đầu trên Tumblr của một cô gái có tên Swiked, thế nhưng, chiếc váy và câu hỏi huyền thoại: Chiếc váy này màu gì? - chỉ trở thành hiện tượng sau khi một chàng trai có nickname BradTheLastLong lấy bức ảnh này về và up lên trang Twitter của mình. Chỉ trong vòng 24h, bức ảnh đã được retweet liên tục, trở thành đề tài nóng nhất ngày hôm qua, căn nguyên của mọi cuộc cãi vã và kéo theo sự tranh luận của các sao. 

Dù chỉ là người up "ké", thế nhưng rõ ràng bức ảnh của BradTheLastLong đã gây được ảnh hưởng hơn hẳn bức ảnh của Swiked. Trên trang Twitter riêng, chàng trai này không ngại nhận mình là "Kẻ bị ghét nhất Youtube 2014", quả là một nickname rất kêu phải không? BradTheLastLong đã từng như vậy, anh ta từng là một trong những nhân vật gây nhiều tranh cãi của Youtube. Năm 2007, BradTheLastLong có 400k lượt subcribe trên kênh Youtube của mình, trước khi bị Youtube ban với lý do đăng tải những nội dung thiếu tôn trọng. Không lâu sau đó, BradTheLastLong được Youtube cho phép trở lại và "làm lại từ đầu". Và có vẻ như kế hoạch này không mấy thành công bởi Twitter của BradTheLastLong chỉ có khoảng 2k follower, con số tương tự với lượt subcribe trên Youtube.

Brad được cộng đồng Youtube biết tới sau khi được cho là nguyên nhân chia tay của 2 ngôi sao Youtube đã yêu nhau được 4 năm: Jenna Marbles và MaxNoSleeves. Sau việc đó, hầu hết các video của Brad đều bị spam với những lời lẽ kỳ thị, thể hiện thái độ căm ghét của các Youtube-er. Luôn xuất hiện với chiếc áo hoodie đen trùm kín và kính râm, không ai biết mặt anh chàng này thế nào. BradTheLastLong còn từng nhận mình là người vô tính. Những video của Brad thường... khá nhạt và không mấy đầu tư. 

Tìm hiểu kỹ hơn một chút, thời gian gần đây, chàng trai BradTheLastLong này đã từng được nhắc tên trên một vài tờ báo mạng vì tự nhận mình qua đêm với Miley Cyrus và mất "đời trai" với ngôi sao nổi tiếng này. Không khó để cư dân mạng phát hiện đây là một lời nói dối, và ngay cả Brad - sau khi tận hưởng sự chú ý của cư dân mạng - cũng đã phải thừa nhận rằng anh ta mất "đời trai" với Miley ở đây có nghĩa là anh đã mất đi sự trong trắng trong tâm hồn mình sau khi xem MV "We can't stop" của cô. 

Brad chưa dừng lại khi chưa nhận được sự chú ý mà anh ta muốn. Cũng mới đây thôi, Brad tự tung tin đồn là anh ta đã từng hẹn hò với ca sĩ Adriana Grande. Dĩ nhiên là không ai tin vào việc đó và Brad thậm chí đã phải tạm đóng Twitter của mình trong một ngày để né tránh những bình luận nhằm vào mình. 

Sự việc chiếc váy ngày hôm nay cũng được Brad nhanh tay "thêm mắm dặm muối" theo ý của mình. Dù chỉ là người đăng tải lại bức ảnh, thế nhưng Brad vẫn rất tự tin đưa ra một thông báo chính thức về màu sắc của chiếc váy thật. Brad cho biết, chiếc váy thật sự có màu vàng - trắng, và rõ ràng như chúng ta đều đã biết, chiếc váy thật có màu xanh - đen và thuộc về một người khác. Dù vậy, không thể phủ nhận "công lao" của chàng trai này trong việc mang đến một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất cộng đồng mạng trong suốt những năm gần đây. 

PiterDeeDee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN