Bình thường ế thì cũng chẳng sao đâu nhưng ở một vài trường hợp thì quả thật chỉ ước gì người yêu xuất hiện ngay lập tức.

Cô đơn chính là kiểu trạng thái để bình thường thì chẳng sao đâu, có người yêu thì tốt, không có thì ta đây vẫn sống ổn mà. Nhưng ở một vài trường hợp thì quả thật cảm giác không có người thương tệ thật đấy. Ví như việc vào ngày lễ mà thấy người ta tay trong tay trước mặt mình thì bảo sao không "cay" cho được.

Mới đây trên diễn đàn NEU Confessions có bài đăng về chủ đề: "Kể lại 1 khoảnh khắc bạn cực kì cực kì muốn có người yêu?" và lập tức nhận được 31k lượt likes chỉ sau ít giờ đăng tải. Dân tình tỏ ra cực kỳ hào hứng, thi nhau để lại bình luận chia sẻ những lúc thèm khát có bồ vô cùng tận mà chỉ ai trải qua mới hiểu được.

Kể về một khoảnh khắc bạn cực kì muốn có người yêu nhất đi! - Ảnh 1.

Chủ đề này đang nhận được rất nhiều tương tác trên diễn đàn NEU Confessions

Phương Anh: Lúc mà đi trên đường thấy 2 đứa dắt tay nhau đi qua đèn đỏ.

Hồng Thu: Lúc đi làm về gặp trời mưa lạnh ướt hết kính không nhìn rõ đường. Ước gì có 1 anh chàng không cận đến đón về.

Khánh Hoà: Lúc xem phim ngôn tình đến đoạn nam chính và nữ chính hôn nhau.

Trang Tatoo: Là khi đi ship hàng 1 mình, lấy cả bọc hàng to đùng 1 mình. Ôi người yêu tương lai anh ở đâu?

Hữu Tiến: Phòng 6 thằng thì 5 thằng tối đến gọi facetime cho người yêu. Thế còn tao? Bạn gái tao ở đâu?

Quang Tấn: Tao đã 28 tuổi và đi làm, lương nhận đều hàng tháng. Tao muốn ru con ngủ vì tao biết chơi Guitar. Tao muốn cho nó ăn vì chiều nào tao cũng nấu ăn. Tao muốn chụp ảnh, quay MV cho nó vì tao là dân photo. Vậy nên tao muốn có người yêu nhưng họ không muốn yêu tao.

Kể về một khoảnh khắc bạn cực kì muốn có người yêu nhất đi! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Khiết An: Đi ăn cả đám với nhau. 2 đứa bạn mình bóc da môi thì 2 thằng người yêu chúng nó đánh vào tay tỏ vẻ ra xót. Còn mình ngồi bóc đến chảy máu môi không ai hỏi gì.

Xuân Thuỷ: Đó là khi bạn đang đứng chờ grab và thấy thằng kia đang đứng chờ bạn gái trước cổng trường, con bé ra, bạn nam đội mũ cho con bé và véo má nó, rồi hai đứa đi về đầy vui vẻ và bạn vẫn tiếp tục chờ.

Anh Thu: Là khi đi học đêm về muộn , xe hết điện, đường vắng, cực kì sợ nhưng không biết gọi ai ngoài bố.

Minh Thư: Đang học thì trời mưa, mấy đứa cùng lớp có người yêu móc điện thoại ra nhắn tin bảo nhớ người yêu các kiểu còn được người yêu dặn dò về xe cẩn thận. Ngó lại điện thoại mình quay đi quẩn lại chỉ vớ vẩn 198 thui.

Trung Kiên: Ngồi trên chuyến xe bus chiều tà ngắm nhìn đường phố Hà Nội cùng dòng người qua lại với ánh đèn dần sáng bỗng list nhạc cất lên bản nhạc đầy tâm trạng... Tôi muốn có một người để yêu.

Thu Hằng: Là khi muốn đi chơi mà không biết rủ ai. Cả tuần ở nhà. Cuối tuần không có ai chơi cùng. Ngày lễ cũng ở nhà luôn.

Anh Tuấn: Kết thúc một ngày đầy bận rộn, chỉ muốn có một người biết lắng nghe để nghe mình kể về ngày hôm nay như thế nào.

D BEE

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN