Trong lịch sử LHP Cannes, rất nhiều mỹ nhân quyết tâm chơi trội tại thảm đỏ sự kiện như Kendall Jenner, Bella Hadid,... nhưng có lẽ tất cả đều phải lu mờ trước Ngọc Trinh.

Thảm đỏ Cannes 2019 ngày thứ 6 chứng kiến màn thể hiện gây sốc của Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y showbiz Việt. Những hình ảnh từ đủ mọi góc độ cho thấy độ hot và táo bạo của Ngọc Trinh lớn đến nhường nào giữa rừng mỹ nhân đình đám thế giới. Vậy nhưng, bên cạnh Ngọc Trinh, những nhân vật nào từng gây sốc với màn khoe thân bá đạo?

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 1.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 2.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 3.

Năm 2018, tại Cannes, Kendall Jenner khiến truyền thông bỏng mắt với chiếc váy xuyên thấu và vòng một hoàn toàn không mặc nội y hay có "đồ bảo hộ". Nhũ hoa của người đẹp phô diễn trước hàng trăm ống kính máy quay

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 4.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 5.

Trước đó năm 2016, Kendall cũng chơi trội với chiếc váy khoe body táo bạo, tuy nhiên, chiếc váy này không là gì so với trang phục của Ngọc Trinh

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 6.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 7.

Bella Hadid từng phải chật vật với chiếc váy quá sức táo bạo

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 8.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 9.

Cannes 2017 chứng kiến màn khoe vòng ba bỏng mắt của 1 nhân vật tên Abigail Lopez. Không ai biết cô là ai, đến từ đâu, xuất hiện tại Cannes với tư cách gì nhưng sau khi lộ vòng 3 trước ống kính hàng trăm máy quay, netizen đã tìm ra được danh tính

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 10.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 11.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 12.

Năm 2018, một nữ diễn viên ở độ tuổi U40 khiến cả Cbiz ê chề. Cô để lộ hẳn cả nhũ hoa với chiếc vay xẻ ngực "không thể sâu hơn được nữa"

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 13.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 14.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 15.

1 mỹ nhân Việt cũng gây sóng gió không kém trước đó tại Cannes là Vũ Ngọc Anh. Cô chọn cho mình đầm xuyên thấu, khoe nửa bầu ngực gây đỏ mặt

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 16.

Ở 1 trang phục khác có thiết kế tương tự, Vũ Ngọc Anh cũng gây sốc khi tiếp tục khoe vòng 1 ngồn ngộn

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 17.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 18.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 19.

Siêu mẫu Sui He (Hà Tuệ) của Trung Quốc ngày hôm qua khiến fan hết hồn và chịu chỉ trích gay gắt khi diện đầm xuyên thấu "trên che, dưới như không mặc gì"

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 20.

Kendall Jenner, Bella Hadid hay hotgirl Hoa ngữ từng gây sốc vì mặc như không, nhưng vẫn phải chào thua Ngọc Trinh! - Ảnh 21.

Còn tại thảm đỏ Cannes năm nay, Meryem Uzerli - nữ diễn viên đến từ Đức khiến fan hết hồn khi diện váy mỏng khoe trọn vòng 3

NHÃ AN,

Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN