Rời xa Paris hoa lệ để về miền núi xa xôi kết hôn với ông cụ 67 tuổi, thế nhưng cuộc đời đã không diễn biến theo những gì mà người phụ nữ trẻ đẹp kia dự tính.

Marcel Amphoux là một ông già chân quê nhưng sở hữu nhiều đất đai có giá trị và nhiều ngôi nhà cho thuê ở ngôi làng Puy-Saint-Pierre, Pháp. 

Kết cục bất ngờ của cuộc hôn nhân giữa cụ ông 67 tuổi với cô vợ trẻ bị cả làng phản đối

Cuộc hôn nhân của ông Marcel và cô Sandrine bị tất cả dân làng phản đối.

Năm 2011, một người phụ nữ có tên Sandrine Devillard, đến từ Paris, đại diện cho một công ty bất động sản bất ngờ đến để thuyết phục ông Marcel bán đất. Sau nhiều lần thuyết phục bất thành, dân làng vô cùng ngạc nhiên khi nghe tin cụ ông 67 tuổi sẽ lấy người phụ nữ 42 tuổi kia làm vợ.

Tất cả mọi người đều ra sức can ngăn, bởi họ cho rằng cô Sandrine lấy ông Marcel chỉ vì tiền mà thôi. Lo ngại người đàn ông hiền lành tốt bụng bị lừa, dân làng thậm chí đã đến tận nơi la ó, chế giễu và khiến cho đám cưới trở nên hỗn loạn. 

Kết cục bất ngờ của cuộc hôn nhân giữa cụ ông 67 tuổi với cô vợ trẻ bị cả làng phản đối

Mọi người đều cho rằng cô Sandrine kết hôn chỉ vì nhắm vào tài sản của người đàn ông chất phác.

Thị trưởng địa phương cho biết:"Chúng tôi đã phải làm mọi cách để trấn an sự phẫn nộ của người dân. Đám cưới hôm đó thậm chí gần như trở thành một cuộc ẩu đả."

Trước sự phản đối gay gắt của dân làng, cô Sandrine vẫn tự tin khẳng định: "Chúng tôi thật sự yêu nhau. Tại sao các người không rời khỏi đây trong hòa bình và để yên cho chúng tôi sống cùng nhau? Hãy ngừng lại đi!"

Kết cục bất ngờ của cuộc hôn nhân giữa cụ ông 67 tuổi với cô vợ trẻ bị cả làng phản đối

Sandrine đã xuất bản một ca khúc để chứng minh tình yêu của mình với người chồng miền núi.

Sau đó 7 tháng, Sandrine còn phát hành một ca khúc có tên "L'appel du soleil" (Tiếng gọi của mặt trời) để chứng minh tình yêu của mình với ông Marcel.

Thế nhưng, đến tháng 6/2012, ông Marcel đột nhiên qua đời trong một tai nạn xe hơi. Kỳ lạ ở chỗ, người lái xe và toàn bộ hành khách trên xe ngày hôm đó đều là bạn bè và người thân của Sandrine, và họ đều sống sót an toàn, chỉ có mình ông Marcel với chiếc xe bị rơi xuống vực.

Kết cục bất ngờ của cuộc hôn nhân giữa cụ ông 67 tuổi với cô vợ trẻ bị cả làng phản đối

Không lâu sau đó, ông Marcel thiệt mạng trong một vụ tai nạn nhiều uẩn khúc.

Sau vụ tai nạn, người lái xe bị kết tội ngộ sát, nhưng sau đó đã được tha bổng. Hơn 500 người dân trong làng đau buồn đến đưa tang ông Marcel và ngậm ngùi đón đợi cảnh tài sản của người đàn ông tội nghiệp rơi vào tay bà góa phụ Sandrine.

Thế nhưng, chuyện không ai ngờ đã xảy ra. Khi cảnh sát tìm thấy bức di chúc viết tay của người đàn ông quá cố, trong thư có ghi rõ toàn bộ tiền mặt và tài sản có giá trị của ông Marcel sẽ được chuyển cho một cô em gái họ, còn đất đai và nhà cửa của ông sẽ để lại cho những người hiện đang thuê nhà.

Quá bàng hoàng vì không nhận được xu nào, Sandrine đã khởi kiện vì cho rằng bản di chúc đó là giả mạo. Cô kiên trì theo đuổi vụ kiện trong suốt 4 năm qua, cho đến cách đây không lâu, tòa án chính thức tuyên bố bức di chúc đó chính là chữ viết tay của ông Marcel và được ông viết trong lúc tỉnh táo. Kết cục, sau bao năm nỗ lực, Sandrine Devillard không nhận được bất cứ một xu thừa kế nào từ người chồng được mệnh danh là "con gấu dãy Alps" của mình.

Kết cục bất ngờ của cuộc hôn nhân giữa cụ ông 67 tuổi với cô vợ trẻ bị cả làng phản đối

Nhưng ngoài dự liệu của Sandrine, trong bức di chúc của ông Marcel để lại, cô vợ xinh đẹp lại chẳng hề được hưởng một xu nào.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN