Sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi, cảnh sát đã kết luận rằng nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" qua đời vì treo cổ, không phải bị giết.

Cách đây không lâu, cảnh sát đưa ra thông báo, cái chết của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee thật sự là một vụ tự sát. Khám nghiệm tử thi cho thấy, cô đã chết vì bị ngạt do treo cổ, trái với nghi ngờ từ bạn bè, gia đình trước đó cho rằng cô bị giết.

Kết quả khám nghiệm: Sao "Cô dâu 8 tuổi" chết do tự tử, không phải bị giết

Cảnh sát kết luận Pratyusha đã chết vì treo cổ tự tử

Kể từ khi cái chết của Pratyusha được công bố, đã có rất nhiều giả thuyết đưa ra về nguyên nhân khiến nữ diễn viên ra đi. Nhiều ngôi sao như Rakhi Sawant, Pooja Bose và Ajaz Khan quả quyết rằng một cô gái luôn lạc quan như Pratyusha không thể tự kết liễu mạng sống. Họ cho rằng đây là một vụ mưu sát.

Sáng hôm qua, thi thể Pratyunsha đã được chuyển đến bệnh viện Sidharth để tiến hành khám nghiệm. Một nhóm bác sĩ đã tiến hành khám nghiệm tử thi suốt hàng giờ và toàn bộ quá trình đều được ghi lại bằng video. Kết quả khám nghiệm sơ bộ đi đến kết luận, nữ diễn viên chết ngạt vì treo cổ. Ngoài ra, người ta còn tìm thấy hình xăm chữ "Rahul" - tên bạn trai của Pratyusha - trên lưng cô.

Tang lễ Pratyusha được cử hành tại lò hỏa táng Oshiwara với sự góp mặt của cha mẹ, người thân, bạn bè, và các đồng nghiệp trong ngành giải trí.

Rahul đã được cảnh sát Mumbai thẩm vấn vào hôm qua để tìm ra nguyên nhân đằng sau quyết định tự sát của Pratyusha. Trước đó, nhiều người cho rằng áp lực nghề nghiệp và mối quan hệ tình cảm trục trắc với Rahul đã khiến nữ diễn viên trầm cảm và đi đến quyết định tự sát.

Kết quả khám nghiệm: Sao "Cô dâu 8 tuổi" chết do tự tử, không phải bị giết

Trước đó, người bạn thân của Pratyusha là nhà thiết kế Rohit Verma còn cho biết, nữ diễn viên đã đặt may áo cưới vào ngày 22/3 để chuẩn bị cho hôn lễ. Rohit đã vô cùng bàng hoàng khi nghe tin về cái chết đột ngột của Pratyusha

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN