Bạn đang say mê chàng Aquaman cùng các cảnh quay dưới biển đẹp huyền ảo? Đừng bỏ lỡ sự kiện Glowing Ocean đầu tiên tại Đông Nam Á tại Sentosa Resort nhé.

Trong kỳ nghỉ này, hãy cùng đắm mình trong niềm hân hoan của lễ hội tại Resorts World Sentosa, nơi vô số các hoạt động lễ hội cho cả gia đình đang chờ đón bạn! Cùng các nhân vật mà bạn yêu mến tham gia lễ diễu hành Giáng Sinh lớn nhất tại Universal Studios Singapore, hay khám phá sự kiện Glowing Ocean đầu tiên tại Đông Nam Á với các loài động vật biển phát sáng và buổi trình diễn nghệ thuật ánh sáng tại Thủy cung S.E.A. Aquarium.

Glowing Ocean tại Thủy cung S.E.A Aquarium (từ nay đến 06/01/2019)

Giáng Sinh năm nay sẽ hoàn toàn khác lạ tại Thủy cung S.E.A. Aquarium, bởi nơi đây sẽ biến thành một xứ sở thần tiên dưới biển đầy huyền ảo với những sinh vật biển phát sáng, chương trình nghệ thuật ánh sáng tuyệt đẹp và biểu diễn lặn dưới nước LED lần đầu ra mắt.

Du khách có thể khám phá năm khu đa giác quan, được lấy cảm hứng từ thế giới sinh vật biển phát sáng kỳ diệu. Bắt đầu chuyến phiêu lưu tại Phòng Glow Room để khám phá sự khác nhau giữa sinh vật huỳnh quang và phát quang. Tại khu Crazy, Colourful Corals, du khách có thể trầm trồ ngắm nhìn các cụm san hô phát sáng dưới ánh sáng cực tím, hoặc bước vào khu trình diễn nghệ thuật mô phỏng theo các xúc tu của san hô. Các màn biểu diễn ánh sáng còn được trình diễn tại các khu như Imaginarium, nơi du khách có thể bước vào thế giới dưới biển sâu; Joyous Jiggly Jellies với rất nhiều loài sứa biển quyến rũ, phát sáng rực rỡ sắc màu; và Abyssal Zone, nơi làm sống dậy những sinh vật biển sâu kỳ bí bằng trải nghiệm ba chiều.

Lần đầu tiên, Thủy cung S.E.A. Aquarium ra mắt chương trình biểu diễn lặn dưới nước, trong đó, các chú thợ lặn sẽ được mặc bộ lặn đặc biệt bằng đèn LED và bơi lội giữa 40.000 cư dân biển, chẳng hạn như đàn cá đuối hùng vĩ và cá mập vằn trong Open Ocean Habitat. Ngoài ra, các nhân vật được yêu thích như ông Già Noel lặn biển và Chú lùn sẽ trở lại và bơi lội cùng những chú cá thân thiện để mang đến cho bạn những phút giây sảng khoái.

Universal Christmas (từ nay đến 01/01/2019)

Tâm điểm năm nay là Santa’s Snowy Sleigh Ride, lễ diễu hành Giáng Sinh lớn nhất trong lịch sử Universal Studios Singapore. Lễ diễu hành rực rỡ sắc màu này sẽ bao gồm những chiếc xe diễu hành độc đáo và hơn 50 nhân vật vui nhộn, gồm chú lùn, lính đồ chơi và Ông già Noel vui vẻ.

Tại Hollywood Lagoon Stage, du khách sẽ được chào đón đến với vở kịch mới có tựa đề PRESENTation Day, một câu chuyện ấm lòng về Chú lùn chế tạo đồ chơi Evie Evergreen quyết tâm mang ý nghĩa thực sự của Giáng Sinh đến với một thế giới ám ảnh về công nghệ ngày nay. Năm nay, du khách có thể tham gia chuyến phiêu lưu Giáng Sinh tại Thị trấn Người lùn đầy náo nhiệt trong khu Hollywood. Trẻ em có thể ghé qua trạm chế tạo đồ chơi của Bristles T. Evergreen và giúp chú hoàn thành đồ chơi của mình cho lễ hội thể hiện tài năng PRESENTation Day, hoặc xem xem người thân của mình ngoan hay hư tại Chief Chester Chestnut’s Naughty-or-Nice O’meter!

Giờ mở cửa của công viên sẽ được kéo dài đến 9 giờ tối và 10 giờ tối vào các đêm cố định.

Hello, ONE PIECE (từ nay đến 01/01/2019)

Loạt truyện manga nổi tiếng Nhật Bản “ONE PIECE” sẽ cập bến Bảo tàng Hàng hải The Maritime Experiential Museum với chương trình triển lãm lần đầu ra mắt tại Singapore “Eiichiro Oda presents Hello, ONE PIECE Luffy is here!”. Buổi triển lãm mang du khách đến với một thế giới ONE PIECE đầy màu sắc từ tác giả Eiichiro Oda. Các fan còn có thể khám phá bốn khu, mỗi khu trưng bày một khía cạnh công việc của Oda. Trong đó bao gồm một khu mô phỏng chính xác bàn làm việc của Oda, và một khu thực tế ảo, nơi du khách có thể xâm nhập vào tâm trí của Eiichiro Oda và xem xem các nhân vật ONE PIECE được sáng tạo và thổi hồn sức sống như thế nào qua chính con mắt của tác giả

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN