Một tháng mới lại đến, hẳn bạn đang rất quan tâm xem trong tháng 11 sẽ có điều mới mẻ gì đang chờ đợi mình phải không?

Những “tiên tri” từ tử vi dành cho 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn lựa chọn cho bản thân một thái độ sống phù hợp, từ đó vượt qua tháng 11 một cách nhẹ nhàng. 

Tử vi tháng 11 của Bạch Dương

Tử vi dự báo tháng này là thời điểm Bạch Dương ưu tiên cho công việc và hoàn thành các kế hoạch cá nhân. Thành công về mặt sự nghiệp sẽ có tác động tốt đến hạnh phúc trong gia đình bạn. 

Để đạt được những mục tiêu của mình, bạn cần phối hợp làm việc với những người khác trong cả tháng 11. Với một người độc lập như Bạch Dương, có thể bạn thích làm việc một mình hơn. Nhưng trong tháng này, đừng cố gắng chống đối mà hãy học cách thỏa hiệp khi cộng tác cùng người khác. 

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Trong tháng này, Bạch Dương hãy học cách thỏa hiệp khi cộng tác cùng người khác.

Năng lượng rất mạnh của sao Kim trong tháng 11 sẽ tác động đến Bạch Dương về mặt tình cảm. Bạn mong muốn học hỏi, có nhu cầu về mặt tinh thần trong tháng này.

Nhớ là hãy thắt chặt các mối quan hệ cộng tác ở nơi làm việc, giữ gìn sức khỏe, thể lực để chờ đón những điều thú vị sẽ đến trong tháng 11 nhé Bạch Dương. 

Tử vi tháng 11 của Kim Ngưu

Hỏi thật nhé, tháng này bạn đã có kế hoạch du lịch nào chưa? Dự báo từ Horoscope cho thấy trong tháng 11, các bạn Kim Ngưu rất quan tâm đến chuyện du lịch, di chuyển. Cuộc sống xã hội của Kim Ngưu trong tháng 11 rất sôi động, dù là ở nơi làm việc hay ở bên ngoài.

Sự chú tâm của bạn sẽ có sự chuyển đổi từ giữa tháng 11 khi Kim Ngưu hướng quan tâm tới những người khác và tạm đặt những tham vọng cá nhân của mình lại phía sau.

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Kim Ngưu tháng này rất hợp đi du lịch đấy!

Linh hoạt chính là “từ khóa” cho tháng 11 của Kim Ngưu. Những thỏa hiệp bạn đạt được trong tháng này là điều cần thiết và có lợi cho các cơ hội trong tương lai của bạn, liên quan tới du lịch, giáo dục và nhận thức về mặt tâm linh. Tháng này, hãy nhớ cân bằng giữa cuộc sống xã hội và sự nghiệp nhé Kim Ngưu. 

Tử vi tháng 11 của Song Tử

Tháng này, đời sống xã hội của Song Tử rất tích cực. Bạn có những kết nối xã hội mở rộng trong sự nghiệp, các mối quan hệ,... Thậm chí bạn còn được mời đến dự một số sự kiện. 

Tháng 11 có thể khiến Song Tử cảm thấy choáng ngợp, nhưng đừng vì thế mà lơ là với bạn bè và đồng nghiệp nhé. Họ chính là những người tích cực ủng hộ bạn đấy. 

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Tháng này, đời sống xã hội của Song Tử rất tích cực...

Công việc của Song Tử trong tháng này cũng trở nên thuận lợi hơn nhờ những mối quan hệ. Có lúc bạn sẽ phải phục vụ, hỗ trợ cho sở thích của người khác và tạm đặt những ước vọng của mình sang một bên. Dù vậy, cũng đừng cảm thấy thất vọng về điều đó.

Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Lời khuyên trên còn áp dụng cho Song Tử trong cả chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 11 của Cự Giải

Tháng 11 khá là lộn xộn đối với những người sinh dưới chòm sao Cự Giải. Bạn có thể bị kéo đi nhiều hướng khác nhau, và không chắc chắn cần phải đi con đường nào mới đúng. 

Nhưng có một điều may là sẽ có ánh sáng cuối đường hầm chờ Cự Giải. Tuy nhiên hãy cẩn thận và suy nghĩ thật kĩ khi ra quyết định trong tháng này.

Cả sự nghiệp và gia đình đều cần đến sự chú tâm của Cự Giải. Điều đó khiến bạn vừa phải thích nghi, đồng thời cũng phải học cách thỏa hiệp.

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Có một điều may là sẽ có ánh sáng cuối đường hầm chờ Cự Giải

Điều cốt yếu là bạn cần biết cách kết hợp giữa sự nghiệp và cuộc sống xã hội của mình trong tháng 11. Tuy tháng này của bạn có nhiều lộn xộn, nhưng nhờ sự trung thành và tính cách tận tâm mà Cự Giải vẫn giữ được sợi dây tình cảm với bạn bè, đối tác. 

Sẽ có những ngày bạn cảm thấy chán chường, muốn biệt lập, những lúc như thế hãy nhớ đến những phẩm chất tích cực của bản thân như: đáng tin cậy, dễ thích nghi... để cân bằng lại.

Cự Giải cũng nên dành thời gian ở bên gia đình và những người bạn, chia sẻ với họ những khó khăn bạn đang vướng phải. Những người thân thiết sẽ cùng Cự Giải đi qua tháng chuyển đổi khó khăn này. 

Tử vi tháng 11 của Sư Tử

Tử vi tháng 11 cho thấy đây là khoảng thời gian thú vị đối với Sư Tử khi bạn sẽ có những cam kết trong đời sống cá nhân và trong nghề nghiệp. Điều này có thể khiến bạn có chút lo lắng, những lúc như vậy Sư Tử hãy dành thời gian cho bạn bègia đình.

Nghỉ ngơi và thư giãn sẽ giúp bạn có thêm năng lượng tích cực để vượt qua những trở ngại. 

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Thời điểm này Sư Tử hãy ngưng lo lắng để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn nha!

Trong tháng 11, Sư Tử hãy thử nghĩ tới chuyện hẹn hò. Bạn vốn dễ tổn thương, đó cũng là trở ngại để bắt đầu một mối quan hệ. Nhưng tại thời điểm này, rất phù hợp để bạn có một mối quan hệ lãng mạn nên hãy thả lỏng mình và tận hưởng nhé. Miễn là bạn đừng để chuyện tình yêu chiếm trọn đầu óc của bản thân là được. 

Tử vi tháng 11 của Xử Nữ

Hạnh phúc và hài lòng là xu hướng cảm xúc của Xử Nữ trong tháng 11. Ở bạn sẽ có sự chuyển đổi từ sự chủ động, hành động quyết liệt sang hợp tác và đạt được sự nhất trí với người khác. Ngoài ra trong tháng này, bạn linh hoạt và có khả năng thích ứng cao hơn với các tình huống xảy đến. 

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Xử Nữ sẽ có xu hướng muốn học hỏi trong tháng 11

Thêm vào đó, bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bègia đình. Xử Nữ trong tháng 11 còn có mong muốn học hỏi, khám phá những điều mới mẻ. Bạn có xu hướng tham gia một lớp học, hoặc có một sở thích mới, điều này sẽ giúp đầu óc bạn không phải nghĩ ngợi thêm về những vấn đề trong gia đình nữa.

Nói chung, tháng 11/2017 là quãng thời điểm chuyển đổi của Xử Nữ đấy! 

Tử vi tháng 11 của Thiên Bình

Tử vi tháng 11 cho thấy nếu thế giới bên ngoài hỗn loạn thì Thiên Bình cũng sẽ bị kéo theo, bạn không để cho trái tim và tâm hồn mình có phút thảnh thơi. Trong khi việc đáng ra Thiên Bình nên làm là tìm cách ổn định tinh thần và làm mình bình tĩnh, mặc cho ngoại cảnh hỗn loạn đến mức nào. 

Thiên Bình hãy nhớ là bạn hoàn toàn có thể tạo ra niềm vui, hạnh phúc cho mình, chứ không nhất thiết phải chờ đợi người khác mang đến. Thời điểm này, nếu có niềm vui hay ai đó ngỏ lời cho một cuộc hẹn thì Thiên Bình nên đồng ý, cứ thả lỏng mình và tận hưởng nhé. 

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Thiên Bình ơi, bạn cần dành thời gian cho mình để tiến xa hơn nhé!

Bạn cũng cần chú ý tới chuyện dành thời gian cho chính mình. Đừng cảm thấy áy náy khi nghỉ ngơi. 

Khi bạn không có thời gian cho bản thân và sức khỏe của mình thì bạn sẽ không có thời gian dành cho bất cứ ai khác. Bạn xứng đáng nghỉ ngơi thêm một chút vì đã dành nhiều thời gian và sức lực vào các hoạt động chung với mọi người rồi. 

Tử vi tháng 11 của Bọ Cạp

Sức khỏe của Bọ Cạp trong tháng 11 rất tốt, nhưng vẫn nên chú ý đến việc ăn uống lành mạnh, tập thể dục nữa nha!

Tháng này sẽ có vài biến chuyển xảy ra với Bọ Cạp, sức hút từ bạn cũng sẽ lôi cuốn những người khác thêm yêu mến Bọ Cạp. 

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Sức khỏe là một điểm cộng lớn cho Bọ Cạp trong tháng 11

Sự nghiệp của bạn trong tháng 11 không có sự tiến triển mới, nhưng nên dùng thời gian này để lập kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai và dự tính hoàn thành những điều đó. 

Những ưu tiên của Bọ Cạp trong tháng 11/2017 sẽ mang đến niềm vui trong gia đình bạn, cũng như giúp bạn phát triển hơn về trí thông minh cảm xúc. 

Vì cuộc sống của Bọ Cạp đang trải qua những chuyển biến lớn nên có thể bạn sẽ phải lùi lại phía sau. Nếu chấp nhận điều này, bạn sẽ nhận lại những lợi ích khác. Không phải lúc nào tranh đấu, dẫn đầu cũng là một lựa chọn tốt. 

Tử vi tháng 11 của Nhân Mã

Trong tháng mới, Nhân Mã tập trung vào các mối quan hệ gia đình, bạn bè… hơn là sự nghiệp. Tháng này, bạn làm việc một cách độc lập, hoàn thành mục tiêu khó khăn mà không cần nhờ tới những kĩ năng xã hội hay thỏa hiệp với người khác. 

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Xem ra trong tháng 11, Nhân Mã chỉ thích làm việc một mình thôi...

Thời điểm tháng 11, bạn sẽ cảm thấy có hứng thú với những buổi hội thảo liên quan đến tâm linh. Nếu có một sự kiện như thế, mà bạn cảm thấy quan tâm thì hãy thử suy nghĩ tới chuyện tham dự nhé.  

Tử vi tháng 11 của Ma Kết

Đây là khoảng thời gian để các Ma Kết phục hồi trạng thái cảm xúc. Hãy dành thời gian hoàn thành các dự án cũ trước khi lên kế hoạch kinh doanh, làm dự án mới. Sự tự tin và dũng cảm sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ. 

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Ma Kết hãy dành thời gian giải quyết hết việc cũ trước khi làm việc mới nha!

So với sự nghiệp, thời điểm này Ma Kết quan tâm đến các mối quan hệ hơn. Tương lai của mối quan hệ yêu đương hiện tại đang phụ thuộc vào bạn. Có thể sẽ có một vài tình huống xảy ra và người yêu bạn lại hành xử theo cảm xúc. Chỉ cần kiên trì và quyết tâm, Ma Kết sẽ có sức mạnh để đổi chiều những tình huống đó theo hướng có lợi cho mình. 

Tử vi tháng 11 của Bảo Bình

Thời điểm tháng 11 thuận lợi cho sự nghiệp của Bảo Bình. Tài chính của bạn cũng sẽ được cải thiện. Nhưng nhớ quan tâm đến sức khỏe của bản thân bằng cách chú ý lắng nghe cơ thể mình. 

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Tài chính của Bảo Bình trong tháng 11 có dấu hiệu khởi sắc, lại còn thuận lợi sự nghiệp nữa...

Trong tháng này, bạn sẽ quen biết thêm những người bạn có tầm ảnh hưởng. Sự cầu tiến ở Bảo Bình sẽ thu hút sự quan tâm từ những người khác. Cũng vì không bị phụ thuộc vào ai, nên Bảo Bình có cách làm của riêng mình, cũng không cần phải linh hoạt để đạt được mục đích. 

Tử vi tháng 11 của Song Ngư

Nghề nghiệp của Song Ngư có sự phát triển như mong đợi, mặc dù tình hình tài chính sẽ gặp khó khăn trong tháng 11. Về tình cảm, mối quan hệ bạn bè nảy nở, nhưng xem chừng chưa chạm tới ngưỡng yêu. 

Tháng 11 của Song Ngư có phần khó khăn về công việc, nhưng với một kế hoạch chắc chắn, bạn vẫn có thể phát triển về mặt nghề nghiệp. 

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Nếu có cơ hội, Song Ngư nên đi du lịch và mở lòng với người lạ nhé!

Nếu có cơ hội, Song Ngư nên đi du lịch, chuyến đi có thể sẽ giúp quan điểm về thế giới của bạn thay đổi. Ngoài ra, Song Ngư hãy cởi mở hơn với người lạ nhé!

Trong nội tâm của Song Ngư tại thời điểm này sẽ có sự thay đổi nhiều hơn là phía bên ngoài. Dễ là tháng 11 sẽ đem tới cho bạn những điều tốt lành trong cuộc sống và các mối quan hệ nghề nghiệp đấy.

Nguồn: Women
Ảnh: Internet

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN