Năm mới vừa qua mà cư dân mạng đã được chứng kiến thêm một vụ bóc mẽ nhan sắc thực của hot girl rồi.

Một năm nữa vừa qua, một năm mới đã tới, ai cũng lớn thêm một tuổi, thứ gì cũng có chút khác lạ. Tuy nhiên, có một điều dường như không hề thay đổi từ năm này qua năm khác, đó chính là độ phụ thuộc vào phần mềm "sống ảo" của các hot girl. Cũng bởi sự phụ thuộc đó mà nhiều tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra, trong đó thường gặp nhất chính là series hot girl bị bóc mẽ nhan sắc thật.

Cái tên lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng lần này là cô nàng có tên Hoàng Kiều Ân, đến từ thành phố Chiết Giang, tỉnh Hàng Châu (Trung Quốc). Hoàng Kiều Ân sở hữu tới hơn 800k lượt follow trên MXH nhờ danh xưng "hot girl cổ trang". Danh xưng này có được nhờ những hình ảnh thoát tục, dịu dàng trong trang phục xưa mà cô nàng thường đăng tải lên trang cá nhân.

 

Khẳng định không bao giờ phải dùng photoshop, thế mà "hot girl cổ trang" vẫn bị bóc ảnh đời thường trông như bà thímKhẳng định không bao giờ phải dùng photoshop, thế mà "hot girl cổ trang" vẫn bị bóc ảnh đời thường trông như bà thímKhẳng định không bao giờ phải dùng photoshop, thế mà "hot girl cổ trang" vẫn bị bóc ảnh đời thường trông như bà thímKhẳng định không bao giờ phải dùng photoshop, thế mà "hot girl cổ trang" vẫn bị bóc ảnh đời thường trông như bà thímKhẳng định không bao giờ phải dùng photoshop, thế mà "hot girl cổ trang" vẫn bị bóc ảnh đời thường trông như bà thím

Hoàng Kiều Ân được gọi là "hot girl cổ trang"

Khẳng định không bao giờ phải dùng photoshop, thế mà "hot girl cổ trang" vẫn bị bóc ảnh đời thường trông như bà thím

Vẻ ngoài xinh đẹp, ngây thơ, thoát tục giúp cô nàng thu hút tới hơn 800k lượt follow

Đôi mắt to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh, vẻ đẹp tươi trẻ của Kiều Ân thực sự chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Nàng hot girl còn nhiều lần khẳng định mình không bao giờ phải dùng đến photoshop, nhiều nhất chỉ là nhờ cậy công nghệ trang điểm mà thôi.

Tuy nhiên, trong một sự kiện mới đây Hoàng Kiều Ân tham gia, nhiều người đã tỏ ra vô cùng shock khi chứng kiến nhan sắc thực sự của "hot girl cổ trang" ngoài đời thực. Trong clip ghi hình tại hiện trường cũng như loạt ảnh chưa được chỉnh sửa, Hoàng Kiều Ân để lộ làn da nhăn nheo, bọng mắt thâm nhìn rất rõ. Không còn vẻ tiên khí, cô nàng lúc này được nhận xét là giống một bà thím 40 tuổi.

Khẳng định không bao giờ phải dùng photoshop, thế mà "hot girl cổ trang" vẫn bị bóc ảnh đời thường trông như bà thím

Hình ảnh đời thực của Hoàng Kiều Ân khiến nhiều người không khỏi shock

Khẳng định không bao giờ phải dùng photoshop, thế mà "hot girl cổ trang" vẫn bị bóc ảnh đời thường trông như bà thímKhẳng định không bao giờ phải dùng photoshop, thế mà "hot girl cổ trang" vẫn bị bóc ảnh đời thường trông như bà thím

Sự khác biệt giữa ảnh đã photoshop cẩn thận và ảnh chưa photoshop cũng làm không ít fan thất vọng

Sự khác biệt một trời một vực giữa hình ảnh trước đó và loạt ảnh đời thực này của Hoàng Kiều Ân đã làm nổ ra một cuộc tranh cãi không nhỏ. Fan của nàng hot girl vẫn một mực bênh rằng vì mệt mỏi và lên hình vội nên nhìn cô không được tươi tắn như bình thường. Còn về phần những người kêu la phản đối thì cho rằng, bấy lâu nay Hoàng Kiều Ân đã lừa dối mọi người.

"Ôi, nhìn già đi phải 10 tuổi ý", "Từ hot girl hóa bà thím luôn nè", "Các hot girl bây giờ đáng sợ quá", "Chẳng tin được hình của con gái trên mạng đâu các bác ơi", "Mình nhìn vẫn thấy ok mà nhỉ, chỉ là hơi thiếu sức sống thôi"... cư dân mạng bình luận.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN