Cùng lắng nghe những chia sẻ từ chàng trai chân thành Khánh Ngô sau khi tham gia "Người ấy là ai".

Ở phần trước của tập đặc biệt "Người ấy là ai" mùa 1 với nữ chính là Hoa hậu Hương Giang, Khánh Ngô được tiết lộ là người quen cũ của Hương Giang đã từng qua nhà cô nấu ăn. Chàng trai sinh năm 1994 đã chứng tỏ được sự chân thành của bản thân khiến ban cố vấn vô cùng xúc động, thậm chí Anh Đức & Trấn Thành còn nhiều lần kìm nén nước mắt vì những lời nói mà Khánh Ngô dành cho Hương Giang.

Tuy nhiên, cuối cùng, Hương Giang đã bỏ qua Khánh Ngô để lựa chọn "hoa đã có chủ" Huy Trần. Chọn cách bước đến và quỳ gối trước mặt Hương Giang ở phần lộ diện, Khánh Ngô xúc động bày tỏ: "Anh đã nói hôm nay anh tới đây là sự bứt phá của anh", rồi bất ngờ rút ra một chiếc nhẫn: "Nếu em chọn anh thì sự việc này đã xảy ra rồi. Nhưng bây giờ em không chọn… vậy anh sẽ chờ lần sau". Câu nói này một lần nữa khiến Hương Giang nín lặng, còn Anh Đức, Trấn Thành thì không kìm được nước mắt.

Người ấy là ai: Khánh Ngô tỏ tình với Hương Giang

Khánh Ngô nói gì sau màn tỏ tình thất bại với Hoa hậu Hương Giang tại "Người ấy là ai"?

Khánh Ngô nói gì sau màn tỏ tình thất bại với Hoa hậu Hương Giang tại "Người ấy là ai"?

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Khánh Ngô sau màn tỏ tình thất bại với Hương Giang:

Chào Khánh Ngô, bạn gặp gỡ và làm quen với Hương Giang trong tình huống nào?

Thời điểm đó, mình còn làm phục vụ ở một quán nước như một công việc làm thêm thời sinh viên và Giang là khách ghé qua. Dù biết Giang là người nổi tiếng nhưng hôm đấy Giang xinh quá nên mình cứ nhìn mãi thôi, rồi vô tình mắt hai người chạm nhau. Khoảnh khắc đó mình thấy bối rối và run lắm, cuối cùng, mình chủ động xin được kết bạn trên Facebook với Giang.

Cả hai có nhắn tin qua lại với nhau một thời gian rồi quyết định gặp mặt. Giang luôn phải đi ăn ở bên ngoài vì tính chất công việc, còn mình vì là sinh viên và phải tập gym nên hay nấu ăn ở nhà, mình nghĩ là Giang sẽ cảm thấy vui nếu mình nấu ăn cho Giang, thế là mình qua nhà Giang nấu ăn thôi.

Sau lần đó, mọi thứ cứ tiếp tục bình thường, mình nghĩ mình với Giang là bạn thôi nhưng lại nói chuyện với nhau rất vui. Có một giai đoạn Giang ngưng giao tiếp với mọi người, trong đó có mình và thế là mình với Giang mất liên lạc.

Có phải bạn mặc cảm vì Hương Giang giờ đã trở thành Hoa hậu, được nhiều người biết đến hơn nên không dám ngỏ lời?

Thực sự là tình cảm của mình chưa đủ lớn để mình ngỏ lời và càng lúc mình càng thấy Giang xứng đáng đón nhận được những điều tốt đẹp hơn. Những thứ Giang làm khiến mình cảm thấy nể phục Giang hơn, mình càng lúc càng thấy thật yếu kém nếu mình còn đang dậm chân tại chỗ, công việc chưa ổn định mà lại đi tỏ tình người ta. Mình phải nỗ lực theo cách của mình thôi!

Khánh Ngô nói gì sau màn tỏ tình thất bại với Hoa hậu Hương Giang tại "Người ấy là ai"?

Khánh Ngô nói gì sau màn tỏ tình thất bại với Hoa hậu Hương Giang tại "Người ấy là ai"?

Tại sao dành tình cảm cho Hương Giang 1 năm mà phải chờ mãi đến khi tham gia "Người ấy là ai" bạn mới dám nói ra?

"Người ấy là ai" thực sự giống như một cái đòn bẩy khiến tự nhiên mình cảm thấy có chút bản lĩnh để thổ lộ với Giang hơn, thực sự mình đã phân vân giữa việc tham gia hay không vì mình rất sợ đám đông và vì mình không muốn Giang phải tổn thương nếu mình vô tình nói những lời không vừa ý Giang. Lúc ấy, mình chỉ nghĩ đơn giản là có những thứ dồn nén khiến mình cần phải nói ra tất cả.

Có ý kiến cho rằng bạn ngỏ lời trên sóng truyền hình như thế này giống như một hình thức mượn Hương Giang để PR cho bản thân?

Đúng, mình có đọc được bình luận của một bạn như vậy trên Facbook. Thú thực thì mình cảm thấy hụt hẫng nhưng bạn biết không? Mỗi người sẽ có một hệ quy chiếu hoặc cảm nhận riêng để đánh giá một sự việc. Mình chỉ cảm thấy nhẹ lòng khi nói ra tất cả những gì muốn nói!

Những câu nói được mượn từ Trấn Thành, hay ý nghĩa của sự bứt phá đến chiếc nhẫn tỏ tình đều được bạn thực hiện vô cùng chỉn chu dễ khiến cho khán giả nghĩ có sự sắp đặt từ phía chương trình? 

Khán giả có thể thấy được sự chân thành qua ánh mắt của mình. Nếu bạn học thuộc bài và trả bài thì chắc chắn não của bạn sẽ không thể cùng lúc phản xạ ra lời nói cũng như cử chỉ như vậy được. Mình nói bằng trái tim không phải bằng sự dàn dựng.

Bạn nghĩ sao khi Hương Giang đã biết mình độc thân nhưng vẫn quyết định không chọn? Phải chăng bạn không phải là hình mẫu lý tưởng của Hương Giang?

Mình nghĩ rằng mỗi một lựa chọn của Giang sẽ là điều khiến cô ấy cảm thấy thoải mái và đúng với bản thân Giang nhất. Bạn đưa ra hình mẫu vì bạn nghĩ rằng người đó phù hợp với bạn nhưng thường thì người mà bạn yêu và yêu bạn lại không nằm trong hình mẫu mà bạn mong muốn. Tình yêu thực sự có thể phá vỡ những hình mẫu mà bạn lựa chọn trước đó. Giang chọn theo cảm xúc của Giang, mình tin là vậy!

Khánh Ngô nói gì sau màn tỏ tình thất bại với Hoa hậu Hương Giang tại "Người ấy là ai"?

Khánh Ngô nói gì sau màn tỏ tình thất bại với Hoa hậu Hương Giang tại "Người ấy là ai"?

Khoảnh khắc không được Hương Giang chọn lựa có phải bạn đã rơi nước mắt?

Không hiểu sao lúc đó mình rất buồn nhưng vẫn cố kìm nén cảm xúc vì thật sự, mình đã nghĩ Giang chọn mình rồi. Thời điểm bị từ chối, mình không khóc, ngược lại mình còn muốn cảm ơn Giang vì đã là động lực khiến mình một lần bứt phá để làm những điều mà mình từng cho là điên rồ trước đây.

Mình cũng không ngờ ban cố vấn lại thể hiện nhiều cảm xúc với mình như vậy, hôm ghi hình thực sự mình không còn để ý đến xung quanh. Mình chỉ muốn Giang thấy được điều mình muốn chia sẻ. Hai anh Trấn Thành và Anh Đức thực sự làm mình bất ngờ khi đoán được ý đồ của mình ngay từ đầu, đó chính là điều làm mình càng hồi hộp hơn. Lúc mình xem lại thấy anh Thành và anh Đức khóc, mình không nghĩ rằng mình đã vô tình chạm vào cảm xúc của họ, có lẽ họ cũng đã từng trải qua cảm giác đó!

Bạn có thấy áp lực không khi chọn Hương Giang là người dành cảm xúc vì cô ấy có quá nhiều điểm khác biệt: hơn tuổi, nổi tiếng hơn và là người chuyển giới?

Ngay từ đầu, mình đã nói là cần phải bứt phá, tức là mình chấp nhận việc đương đầu với áp lực. Áp lực, rào cản chính là lí do làm bạn chùn chân. Mình sẵn sàng bỏ qua mọi rào cản để xuất hiện tại "Người ấy là ai", mình đang tự bứt phá chính bản thân mình.

Những người xung quanh, đặc biệt là gia đình phản ứng như thế nào khi thấy bạn xuất hiện trong chương trình?

Bố mẹ mình có coi nhưng vẫn chưa có nói gì về mình cả (cười). Còn những người xung quanh thì có nhắn tin tâm sự bày tỏ cảm xúc cùng mình, có những người bạn đã vô cùng bất ngờ khi thấy mình "mạnh dạn" tỏ tình như vậy vì thực ra ở ngoài đời mình khá ít nói.

Sau chương trình, mối quan hệ của bạn và Giang như thế nào?

Sau chương trình, Giang đã nhắn tin cho mình và cảm ơn vì sự chân thành, thực sự chúng tôi vẫn đang giữ liên lạc với nhau. Mình càng lúc càng quý Giang nhiều hơn.

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Khánh Ngô!

Angus

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN