Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng mái tóc ngắn xù mì cực chất, cô bạn mẫu ảnh sinh năm 1999 khiến nhiều người không thể rời mắt.

Có nhiều lý do khiến con gái đưa ra quyết định cắt tóc ngắn: có lúc thì cảm thấy để tóc dài lâu ngày nặng đầu quá, đuôi tóc lại còn không được đẹp nữa vừa xơ vừa chẻ ngọn nên buộc phải cắt, khi thì vì một vài nỗi buồn vu vơ, ất ơ nên muốn đi cắt tóc, cắt bỏ hết đi những muộn phiền. Nhưng cũng có những khi, chẳng vì lý do gì cụ thể, chỉ đơn giản là muốn thay đổi phong cách, muốn F5 lại bản thân nên đi cắt thế thôi. Cô bạn sau đây là một ví dụ.

Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!

Gương mặt cực xinh xắn và thu hút của cô bạn 9X khi để tóc ngắn

Cô bạn này có tên là Phạm Thanh Nhi, sinh năm 1999, được biết đến với tên Khazsak, hiện đang làm người mẫu, diễn viên tự do tại TP. HCM. Cô bạn sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng hồng và nụ cười rất sáng.

Điều đặc biệt nhất, điều giúp Khazsak trở nên nổi bật và thu hút giữa rừng gái xinh trên Instagram chính là mái tóc ngắn trên vai của mình. Mái tóc được cắt ngắn ngang vai hoàn hảo và được uốn xoăn xù mì đã làm cho Khazsak vừa khỏe khoắn lại vừa năng động.

Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!

Cô bạn mẫu ảnh Khazsak gây chú ý với kiểu tóc xoăn xù mì

Không chỉ thế, mái tóc cắt ngắn còn giúp cô nàng hợp với rất nhiều phong cách. Khi ăn mặc điệu đà một chút thì cực kỳ cổ điển, thu hút, lúc "đổi gió" với phong cách cool ngầu, trẻ trung một chút thì trông cô bạn lại vô cùng mạnh mẽ, cá tính.

Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!

Mái tóc ngắn giúp Khazsak trông nổi bật và ấn tượng hơn

Trước khi trở nên năng động và chất lừ với mái tóc ngắn như hiện tại, Khazsak từng có thời gian để tóc dài. Cô bạn chia sẻ từng suy nghĩ nhiều về việc cắt tóc, lúc đầu cô bạn tự cắt ở nhà từ tóc ngang thành layer, rồi để hơn 1 tháng. Sau đó thì...mang ra tiệm cắt ngắn luôn.

 

Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!

Cô bạn Khazsak thời còn để tóc dài

Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!

Khazsak đẹp nhẹ nhàng, trong veo trong tà áo dài

So với bây giờ thì Khazsak lúc để tóc dài trông dịu dàng, nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Tuy nhiên dù là để kiểu tóc nào đi chăng nữa, Khazsak vẫn tỏa sáng theo cách rất riêng.

Cùng nhìn ngắm thêm một loạt khoảnh khắc để tóc ngắn xinh xẻo của cô bạn 9X:

 

Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!

Ảnh: Instagram NV

Mốt

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN