Dù ăn uống hay ngủ nghỉ, cặp bố con này vẫn dính nhau như sam khiến chị vợ cảm thấy bị ra rìa. Nhưng ngắm những hình ảnh này mới hiểu thế nào là hạnh phúc!

Khá nhiều người trong chúng ta tin rằng, các ông chồng chỉ thích vợ sinh con trai nối dõi. Nhưng thực tế không hẳn là vậy, việc cưng chiều cô công chúa nhỏ mới là điều khiến đấng mày râu thấy hạnh phúc và thú vị. Khác với con trai, "tiểu công chúa" luôn nhỏ bé, cần được nâng niu và chăm sóc. Vì vậy mà trong nhiều gia đình, con gái luôn là bảo vật được ưu tiên hàng đầu.

Thử tưởng tượng mà xem, tổ hợp "cọc cạnh" gồm một ông bố xăm trổ, khổng lồ đi cạnh một cô nhóc chập chững biết đi có đáng yêu quá không chứ! Bởi vậy mà ngay khi loạt ảnh hai bố con nhà anh Hoàng Việt (30 tuổi) và bé Candy (19 tháng) được chia sẻ trên khắp các hội nhóm, hội chị em nháo nhào đăng tin tuyển chồng để "góp gạo thổi cơm chung".

Ngắm nhìn những bức ảnh đong đầy tình yêu thương mà Candy và bố mẹ dành cho nhau, người ta có thể cảm nhận được: Thì ra hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi!

Khi bố và con gái khoe ảnh khẳng định chủ quyền thế giới này là của chúng mình, hội chị em chỉ biết đăng đàn tuyển chồng gấp - Ảnh 1.

Bố con quấn quít quá khiến mẹ phải thốt lên "Cô đơn giữa cuộc tình".

Thế giới này là của bố con mình. Còn chị chụp ảnh là ai thì tôi không quan tâm.

Khi bố và con gái khoe ảnh khẳng định chủ quyền thế giới này là của chúng mình, hội chị em chỉ biết đăng đàn tuyển chồng gấp - Ảnh 3.

Trời nóng nực kệ trời, em phải ôm ông bô đi ngủ mới được.

1001 thế ngủ trên đời nhưng thích nhất vẫn là yên vị trên người bố

Nhìn phát đoán ra con nhà mình ngay, liền và lập tức.

Nhưng thế đã nhằm nhò gì, lúc ăn thì cặp đôi này cũng khẳng định chủ quyền một cách cực đáng yêu

Cô bé thấy mẹ là khóc, nhất quyết chỉ đòi bố. Thế nên mẹ chỉ có thể âm thầm sau lưng làm phó nháy cho cả hai.

Thấy các ông bố chăm con gái rượu từng li từng tí như thế này thì ai mà chẳng muốn sinh một cô công chúa nhỏ cơ chứ!

Khi bố và con gái khoe ảnh khẳng định chủ quyền thế giới này là của chúng mình, hội chị em chỉ biết đăng đàn tuyển chồng gấp - Ảnh 10.

Vì rất bám bố nên hầu hết hình ảnh của Candy đều không có sự xuất hiện của mẹ.

Khi bố và con gái khoe ảnh khẳng định chủ quyền thế giới này là của chúng mình, hội chị em chỉ biết đăng đàn tuyển chồng gấp - Ảnh 11.

Để có thể lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp trong đời, cặp vợ chồng Hoàng Việt - Thanh và bé Candy đã dùng máy ảnh ghi lại nhiều khoảnh khắc đời thường của gia đình mình.

Hình ảnh nhắng nhít của đôi vợ chồng trẻ khi vắng mặt con cái khiến nhiều người lầm tưởng là một cặp đôi tuổi teen.

TAD,

Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN