Để biết được người đàn ông có yêu bạn hay không, hãy nhìn vào cử chỉ, lời nói của anh ấy lúc cãi vã với bạn.

Trong thời gian chung sống với nhau, không thể tránh khỏi những lúc hai bạn cãi vã, bất đồng quan điểm. Hãy nhớ rằng cãi vã và giao tiếp là cách để đạt đến sự đồng thuận và một cuộc sống tốt hơn. Dưới đây là một số điều người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ làm khi hai bạn cãi vã.

Cúi đầu và thừa nhận sai lầm của mình

Khi cãi vã, cả hai đều giận dữ và đều cố gắng trút giận lên đối phương. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ cúi đầu và thừa nhận sai lầm dù anh ấy có sai hay không. Anh ấy sẽ xin lỗi vì đã làm bạn tổn thương. Đó là cách anh ấy từng làm để chấm dứt “chiến tranh” giữa cả hai.

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ “vẫy cờ trắng” khi cả hai cãi nhau. Vì anh ấy hiểu rằng với anh ấy, bạn quan trọng hơn việc xác định xem ai hơn, ai thua, ai đúng, ai sai trong cuộc cã vã này.

Khi cãi vã, người đàn ông yêu bạn thật lòng sẵn sàng làm những điều này

Nhường nhịn

Khi cãi nhau, người phụ nữ sẽ giận dữ rất nhanh. Lúc này, tiếp tục tranh cãi sẽ khiến cô ấy tức giận hơn. Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ nhường nhịn bạn, không đổ thêm dầu vào lửa và sử dụng sự hài hước của mình làm bạn nguôi giận và mỉm cười. Một người chồng yêu bạn có nhiều cách để làm bạn nguôi giận khi cãi vã. Anh ấy luôn là người hiểu bạn nhất.

Không nói đến "ly hôn", "chia tay"

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng, khi cãi vã sẽ không nói những lời như “chia tay”, “ly hôn”. Anh ấy hiểu được tầm quan trọng của hôn nhân và hiểu rằng cãi vã là cơ hội để hai bạn hiểu nhau hơn chứ không phải là để chia tay hay ly hôn.

Không lật lại chuyện cũ

Trong suốt thời gian yêu và cưới, chắc chắn sẽ có lúc bạn và anh ấy làm chuyện có lỗi với nhau. Khi cãi nhau, anh ấy sẽ không nhắc lại chuyện cũ để làm bạn tổn thương và làm chuyện của hai bạn thêm căng thẳng.

Khi cãi vã, người đàn ông yêu bạn thật lòng sẵn sàng làm những điều này

Không so sánh bạn với người khác

Một số người đàn ông thường thể hiện sự chung thủy của mình với vợ bằng cách không quan tâm đến người phụ nữ khác. Họ cũng không bao giờ so sánh vợ mình với vợ khác trong khi cãi vã.

Một người chồng yêu bạn, khi hai bạn cãi nhau, bạn vẫn là người tuyệt vời nhất trong mắt anh ấy. Vì khi quyết định chọn bạn, anh ấy đã xác định sẽ chấp nhận tất cả mọi thứ thuộc về bạn.

Chấp nhận cả sự vô lý của bạn

Phụ nữ nhạy cảm một cách tự nhiên. Đôi khi họ muốn cãi vã để phân định đúng hay sai nhưng đàn ông không thích như vậy. Khi cãi vã, người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ chấp nhận tất cả và đôi khi chấp nhận cả sự vô lý của bạn. Anh ấy nghĩ rằng đó là cách để anh ấy thể hiện tình yêu với bạn.

Quỳnh Trang/Theo Lovemoney

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN