Chẳng có gì có thể ngăn cản bạn đến với đam mê cả. Ai bảo những chiếc xe phân khối lớn với ngoại hình cồng kềnh là không dành cho chân ngắn?

Những chiếc xe máy phân khối lớn với ngoại hình to, cao và năng luôn đòi hỏi các tài xế ngoài kỹ năng lái xe còn cần có sức khoẻ tốt. Vì thế mà hình ảnh những chiếc xe hầm hố này luôn được gắn với những anh chàng cao to, vạm vỡ, vai u, thịt bắp, siêu ngầu. Tuy nhiên, chẳng có điều gì ngăn cản những người còn lại dành tình yêu cho xe phân khối lớn cả.

Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh một cô gái trẻ ngồi trên chiếc BMW G310 RS với đôi chân phải kiễng hết cỡ mới có thể chạm đất khiến nhiều người chú ý. Chỉ dừng xe ít phút để hỏi đường, cô gái trẻ đã kịp khiến cả khu phố xôn xao, hồi hộp thay.

Khi chân ngắn cute đi xe phân khối lớn: Chỉ dừng lại hỏi đường thôi cũng khiến cả khu phố hồi hộp

Cô gái nhỏ nhắn bên cạnh chiếc BMW G310 RS to kềnh càng! (Ảnh Nguyễn Tất Tuấn)

Với chiều cao khiêm tốn, chỉ cao hơn chiếc xe chút đỉnh, cô gái khiến bất cứ ai chứng kiến đều có cảm giác chênh vênh đến lạ. Khi dừng xe để hỏi đường, cô gái đã phải xuống xe rất nhanh, sau đó dùng cả thân người làm điểm tựa mới có thể giữ chiếc xe đứng thẳng!

Tuy vậy khó khăn là vậy, nhưng những động tác lên xuống xe của cô gái tỏ ra rất thành thục, chắc chắn. Điều này thể hiện cô có niềm đam mê rất lớn và kinh nghiệm lái xe phân khối lớn không hề ít. Ít phút sau, cô gái lên xe một cách nhẹ nhàng rồi phóng vút đi trong ánh mắt ngỡ ngàng của những người xung quanh!

Khi chân ngắn cute đi xe phân khối lớn: Chỉ dừng lại hỏi đường thôi cũng khiến cả khu phố hồi hộp

Kiễng chân hết cỡ mới có thể chạm đất nhưng cô gái lại sở hữu kĩ năng lái xe đáng nể! (Ảnh Nguyễn Tất Tuấn)

Sau khi tình cờ được một người dùng mạng bắt gặp và chia sẻ lên MXH, hình ảnh cô gái chân ngắn bên chiếc xe phân khối lớn lập tức gây chú ý đặc biệt, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like từ cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra nể phục với đam mê đặc biệt của cô gái trẻ mạnh mẽ!

"Đáng yêu quá đi mất. Chân ngắn mà đi xe to thì khổ đủ đường luôn. Nhiều khi đang đi thì không sao mà dừng lại có khi chống chân hụt lại ngã... Phải có đam mê và quyết tâm lắm mới theo được như chị gái kia! Thật đáng nể." - Facebook Trang Do bình luận.

"Con gái đi xe phân khối lớn auto chất! Chị này chắc có kinh nghiệm lái lâu rồi, chân tuy ngắn nhưng nhìn thành thục lắm! Đúng là chẳng có gì có thể ngăn cản nổi đam mê! Chúc chị lái xe an toàn!" - Facebook Thuc Hanh thêm vào.

Vũ Quang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN