Chia tay là điều tất yếu khi cả 2 bên đã không còn tình cảm. Tuy nhiên, không phải lời nói nào lúc chia tay cũng làm các cô gái cảm động, đặc biệt là sau một thời gian chia tay.

Khi hết yêu, chia tay là điều tất yếu. Có thể ban đầu, bạn sẽ thấy đau khổ, buồn bã, đặc biệt khi nhớ tới những lời yêu thương, ngon ngọt của người cũ. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, bạn sẽ thấy những điều mà người cũ nói rốt cuộc cũng chỉ là những lời dối trá mà thôi...

1. Anh không muốn làm lỡ thanh xuân của em

Yêu 1, 2 tháng nói câu này có lẽ nghe còn hợp lý. Nhưng nếu đã yêu 3, 4 năm, thậm chí hơn thì đúng là dối trá thật. Hết yêu là hết yêu, còn lỡ hay không lỡ cái gì, chẳng phải anh cũng đã chiếm mất mấy năm thanh xuân của người ta rồi sao?

Khi chia tay, người yêu cũ nói câu gì khiến bạn cảm thấy dối trá nhất?

Đã yêu lâu như vậy rồi, còn sợ lỡ hay không lỡ thanh xuân sao?

2. Hay là để thi đại học xong chúng ta quay lại nhé

Rồi rốt cuộc thi xong cũng chẳng thấy bóng dáng ai quay lại, thậm chí bên người ta đã xuất hiện một người mới hơn bạn gấp vạn lần. Bởi vậy hãy nhớ, đã yêu thì dù có thi hay không cũng chẳng ảnh hưởng gì cả, vì tình yêu sẽ chỉ làm bạn và người ấy có thêm động lực thi tốt hơn mà thôi.

3. Anh không muốn làm tổn thương em

Nói như anh cao thượng lắm vậy. Nếu không muốn tổn thương em, có lẽ anh đã không nói lời chia tay, và khi đã “đường ai nấy đi” rồi thì cô gái hay chàng trai đều có vết thương trong lòng mà thôi. Bởi vậy, các chàng trai à, đừng nói những câu ngớ ngẩn như vậy khi chia tay nhé!

Khi chia tay, người yêu cũ nói câu gì khiến bạn cảm thấy dối trá nhất?

Đã chia tay là đã có tổn thương rồi...

4. Sau khi chia tay, chúng ta vẫn có thể là bạn

Đúng là có những cặp đôi chia tay xong vẫn có thể là bạn, nhưng đó là trường hợp rất hiếm thôi. Bằng không, người cũ còn bình an vô sự đã là may rồi chứ đừng nói tới việc có thể ngồi hàn huyên tâm sự như những người bạn thân thiết.

Khi chia tay, người yêu cũ nói câu gì khiến bạn cảm thấy dối trá nhất?

Chia tay xong có thể làm bạn được sao?

5. Em sẽ tìm được người tốt hơn anh, chúc em hạnh phúc

"Em không có gì không tốt, em đối với anh thật sự rất tốt. Nhưng em đối tốt với anh quá anh lại sợ không đem lại hạnh phúc cho em. Em sẽ tìm được người tốt hơn thôi, ít nhất là tốt hơn anh"... Câu nói khiến ai cũng đau lòng khi chia tay, nhưng khi ngẫm ra nó cuối cùng cũng chỉ là cái cớ vụng về để chia tay mà thôi.

Khi chia tay, người yêu cũ nói câu gì khiến bạn cảm thấy dối trá nhất?

6. Mệt mỏi quá, anh không muốn yêu xa nữa

Có biết bao cặp đôi yêu xa vẫn vượt mọi khó khăn, khổ sở về khoảng cách địa lý, thời gian để dung hòa cho tình yêu của họ, vậy mà riêng anh lại không. Đó cũng chỉ là cái cớ để kết thúc cuộc tình của người cũ thôi, cô gái à.

Khi chia tay, người yêu cũ nói câu gì khiến bạn cảm thấy dối trá nhất?

Chẳng phải các cặp yêu xa vẫn luôn cố gắng duy trì tình cảm hay sao? Vậy tại sao người cũ lại buông tay? Đơn giản là vì họ hết yêu rồi.

7. Chúng ta tạm thời chia tay một thời gian nhé, để chúng ta bình tĩnh lại rồi nói tiếp

Cũng là cái cớ giống hệt việc chờ thi đại học xong rồi quay lại. Chẳng có gì là tạm thời chia tay cả. Nếu còn vương vấn, còn muốn níu kéo thì cả 2 bên đã không nói lời tạm dừng. Việc tạm dừng đó chỉ khiến 2 bên càng xa cách hơn và dần dần lãng quên nhau mà thôi. Bởi vậy, đâu ai thấy được người cũ của mình quay lại khi nói câu tạm dừng, chờ bình tĩnh rồi quay lại đâu.

8. Anh không muốn yêu đương nữa

Nhiều cô gái đã tự hỏi, nếu không muốn yêu đương vậy suốt thời gian qua anh yêu tôi làm gì? Quả thật, chẳng ai có thể trả lời được câu hỏi này cả, bởi người cũ cũng đã bắt đầu yêu cô gái khác rồi. Cái lý do không muốn yêu đương nữa thực tế chỉ là không yêu bạn nữa mà thôi.

Khi chia tay, người yêu cũ nói câu gì khiến bạn cảm thấy dối trá nhất?

9. Chúng ta không hợp nhau

Đây được xem là lí do "kinh điển" của tất cả các mối tình khi rơi vào con đường "đổ vỡ". Đã có ngày tìm đến nhau thì chắc chắn lúc đó là sự phù hợp, nhưng rồi tự dưng người cũ nói chia tay vì cả 2 không hợp. Đây có lẽ là điều khá khó hiểu của các chàng trai khi chia tay, bởi dù sao 2 người họ cũng đã yêu nhau lâu rồi, bên nhau cả một quãng thời gian, để rồi đến khi chia tay lại là không hợp nhau? Vậy rốt cuộc, anh muốn tìm người hợp với mình cỡ nào đây?

10. Anh cần tập trung phát triển sự nghiệp

Nếu đã yêu nhau thì việc cùng nhau phấn đấu, xây dựng sự nghiệp và chuẩn bị cho tương lai là điều mà các cặp đôi nên làm. Thế nên, lý do đưa ra vì sự nghiệp nên cần chia tay cũng dối trá không kém, bởi cô gái ấy đã làm gì ảnh hưởng hay ngăn chặn sự phát triển nền kinh tế của anh nói riêng và gia đình anh nói chung?

Khi chia tay, người yêu cũ nói câu gì khiến bạn cảm thấy dối trá nhất?

Dẫu biết ai cũng đau khổ khi phải từ bỏ tình yêu của mình, thế nhưng, khi thời gian trôi đi, tình cảm phai dần thì những lời nói khi đó dù ngọt ngào cỡ nào cũng trở thành dối trá mà thôi. Tất cả cũng chỉ vì hết yêu và vì bạn không còn quan trọng trong lòng họ nữa, phải không nào?

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN