Yêu một người không phải vì người ấy đặc biệt, mà bởi vì người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình. Sau này bạn sẽ yêu, ở nơi nào đó trên thế giới này nếu có cô ấy, anh ấy xuất hiện thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ. Chẳng một ai khi gặp chân tình của mình, họ muốn tạm bợ cả.

Bạn tin vào tình yêu đích thực chứ?

Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo - Điều này quả thật đúng nhỉ?

Khi ta yêu, người xung quanh nhìn vào thường đặt câu hỏi: ''Tại sao mày đẹp thế mà yêu một người xấu thế, họ chẳng xứng với mày đâu?''. Nghĩ cũng ngộ, tại sao trong tình yêu người ta lại mang việc xứng hay không xứng ra để mà so sánh rồi bàn tán?

Có chăng thì chỉ lý giải được rằng những người còn tư tưởng đó chứng tỏ họ chưa biết yêu thực sự là gì? Chưa gặp được một người mà khiến họ cảm giác rằng trên đời này nếu không yêu và cưới được người đó thì chắc chắn chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Khi đã trót có tình cảm với một người thì dù vạn người xung quanh có đẹp hơn, tốt hơn cũng không thể làm mình rung động

Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo (ảnh minh họa)

Trong tình yêu, khi hai người gặp nhau thì vốn chẳng có cái chuyện xấu - đẹp, đúng - sai, đơn giản là khi hai trái tim bắt được nhịp và cảm giác đối phương dành cho mình thì đó mới là điều quan trọng nhất. Bởi vậy nên người ta mới có câu: 'Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa'. Và trong tình yêu điều quan trọng nhất không phải anh nói thương em... Mà anh nói với người khác anh chỉ thương mình em

Tình yêu thật sự là gì? Đó là gặp được người ấy thì cả đời bạn chẳng còn hối hận gì nữa. Gặp gỡ là một cái duyên và đi qua cuộc đời nhau cũng là một sự sắp đặt định mệnh, một món quà của cuộc sống. Đôi khi chỉ nghĩ lại thôi người ta cũng có lý do để mỉm cười. Bởi vậy nên đừng bao giờ thắc mắc rằng một người quá hoàn hảo lại đi yêu một người có nhiều khuyết điểm. Khi yêu thì mọi thứ xấu cũng có thể thành tốt, đây chính là điểm lợi hại của tình yêu đấy.

Khi đã trót có tình cảm với một người thì dù vạn người xung quanh có đẹp hơn, tốt hơn cũng không thể làm mình rung động. Trong tình yêu không phải cứ những người có khuôn mặt đẹp sẽ yêu những người có khuôn mặt đẹp, như vậy chẳng còn gì gọi là sự bí mật của tình yêu nữa.

Yêu một người không phải vì người ấy đặc biệt, mà bởi vì người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình. Cũng không phải chàng trai này yêu cô gái rất bình thường thì những cô gái chân dài, mặt hotgirl khác có thể ngạo nghễ nói rằng: Chỉ cần tôi muốn thì tôi có thể cướp anh ta ra khỏi cô gái kia.

Khi đã trót có tình cảm với một người thì dù vạn người xung quanh có đẹp hơn, tốt hơn cũng không thể làm mình rung động

Trong tình yêu không phải cứ những người có khuôn mặt đẹp sẽ yêu những người có khuôn mặt đẹp, như vậy chẳng còn gì gọi là sự bí mật của tình yêu nữa (ảnh minh họa)

Nếu như nhưng cô gái kia cướp được chàng trai kia thì chứng tỏ anh ta yêu đối phương chẳng sâu đậm gì cả, có đau lòng cũng chẳng việc gì phải tiếc lâu. Còn những người yêu thật lòng thì dù xung quangh có bao nhiêu cô gái đẹp, nóng bỏng đi chăng nữa thì vẫn tự hào nói rằng: "Người yêu tôi mới là đẹp nhất, cô ấy có thể không hoàn hảo trong mắt người khác nhưng là tất cả trong mắt tôi". Đây mới chính là tình yêu thật sự...

Tình yêu là thứ đôi khi bạn chờ mòn mỏi năm này đến năm khác chưa thấy tới, nhưng một khi tới thì chắc có hai lựa chọn: 1 chính là trân trọng, biết nắm giữ lấy mối duyên đó của mình, 2 là nếu bạn vô tâm, khiến người đó rời xa mình thì cả đời này bạn cũng khó mà quên được.

Bởi vì sự rung động của người ấy khiến mãi chẳng thể yêu thêm một ai. Sau này bạn sẽ yêu, ở nơi nào đó trên thế giới này nếu có cô ấy, anh ấy xuất hiện thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ. Chẳng một ai khi gặp chân tình của mình, họ muốn tạm bợ cả.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN