Ly hôn cũng đã lâu, Lưu Khải Uy bất ngờ tuyên bố kết hôn sớm chỉ vì Dương Mịch mang thai, người nam diễn viên tiếc nuối nhất lại là Dĩnh Nhi.

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi lại chóng tàn của Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã từng là đề tài khiến cho dư luận phải bàn tán trong một thời gian dài. Mọi chuyện đang dần được lắng xuống thì mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Lưu Khải Uy bất ngờ công bố năm đó kết hôn vội vàng là bởi vì Dương Mịch đã mang thai.

Không chỉ vậy, Lưu Khải Uy còn thừa nhận bản thân rất hối hận vì năm xưa đã để lỡ mất "cô ấy". Khi được hỏi " Người này là ai", anh cũng thẳng thắn chỉ đích danh đó là người con gái mà 7 năm trước Dương Mịch ghen tuông- Dĩnh Nhi.

Khi đàn ông "mặc váy": Lưu Khải Uy hối hận vì cưới chạy bầu với Dương Mịch, tiếc người yêu cũKhi đàn ông "mặc váy": Lưu Khải Uy hối hận vì cưới chạy bầu với Dương Mịch, tiếc người yêu cũ

Dĩnh Nhi là lý do khiến Dương Mịch vội vàng kết hôn cùng Lưu Khải Uy. 

Thực chất, Dĩnh Nhi và Dương Mịch từng có xích mích với nhau trước cả khi có sự xuất hiện của Lưu Khải Uy chỉ vì tranh chấp vai diễn trong bộ phim Thư kiếm ân cừu lục. Mâu thuẫn dần lên đến đỉnh điểm vào năm 2011 – 2013, khi Lưu Khải Uy bén duyên cùng Dĩnh Nhi qua 2 dự án phim và dấy lên tin đồn tình tay ba khiến Dương Mịch không khỏi tức giận.

Thậm chí, sự thân mật quá mức và việc nhập vai thái qua những cảnh nóng của cả hai đã khiến cho nàng Bạch Thiển phải cất công đến tận phim trường để trông chừng bạn trai vì không yên tâm.

Khi đàn ông "mặc váy": Lưu Khải Uy hối hận vì cưới chạy bầu với Dương Mịch, tiếc người yêu cũ

Cảnh thân mật giữa Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi nhiều đến mức khiến Dương Mịch phải thân chinh đến phim trường giám sát.

Sau khi tin đồn ngoại tình của Lưu Khải Uy ngày càng bị lan rộng, vào tháng 1/2013, khi phim vừa đóng máy, Dương Mich đã lập tức lên xe hoa cùng nam diễn viên. Lúc này, vì quá tức giận, Dĩnh Nhi đơn phương xác nhận trong 1 cuộc phỏng vấn tin đồn Lưu Khải Uy và Dương Mịch cưới chạy bầu là chính xác. Cô còn tiết lộ Dương Mịch đã có thai được 3 tháng.

Hành động của Dĩnh Nhi đã như một ngòi châm khiến Dương Mịch quyết định từ mặt cô nàng. Người đại diện của Dương Mịch còn tức giận chia sẻ: "Dương Mịch chưa từng hợp tác với Dĩnh Nhi, hai người càng không phải bạn bè thân thiết. Cho dù Dương Mịch mang bầu, cũng không đến lượt Dĩnh Nhi thông báo tin vui."

Khi đàn ông "mặc váy": Lưu Khải Uy hối hận vì cưới chạy bầu với Dương Mịch, tiếc người yêu cũ

Dù vậy, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều không hề tỏ ra không bằng lòng với cuộc hôn nhân của chính mình. Cặp đôi nhanh đón chào tiểu công chúa đầu lòng Tiểu gạo Nếp. Tưởng như đã có được một gia đình hạnh phúc thì chỉ một thời gian ngắn sau, cả hai xuất hiện nhiều bằng chứng li hôn. Cuối cùng, trước sức ép của dư luận, phía đại diện hai bên đã chính thức tuyên bố cặp đôi đã “đường ai nấy đi”.

Khi đàn ông "mặc váy": Lưu Khải Uy hối hận vì cưới chạy bầu với Dương Mịch, tiếc người yêu cũ

Hiện tại, Dương Mịch đang được đồn đoán là hẹn hò cùng đàn em trẻ tuổi Nguỵ Đại Huân. Cô từng bị chỉ trích vì lúc nào cũng chỉ biết tất bật vào công việc để mặc Tiểu Gạo Nếp cho nhà chồng chăm sóc .Thậm chí, bố chồng từng lên tiếng tố cáo nàng Bạch Thiển: “Sau khi ly hôn, Dương Mịch thỉnh thoảng lắm mới về thăm Tiểu Gạo Nếp”.

Nhờ động thái lần này của Lưu Khải Uy, công chúng dần có cái nhìn thiện cảm hơn với nàng Bạch Thiển. Còn người đàn ông từng được ca ngợi là yêu thương con cái mặc bận rộn công việc như Lưu Khải Uy lại thu về nhiều chỉ trích từ dư luận.

Khi đàn ông "mặc váy": Lưu Khải Uy hối hận vì cưới chạy bầu với Dương Mịch, tiếc người yêu cũKhi đàn ông "mặc váy": Lưu Khải Uy hối hận vì cưới chạy bầu với Dương Mịch, tiếc người yêu cũ

Dương Mịch từng bị chỉ trích vì bỏ rơi con, còn Lưu Khải Uy lại được tán dương vì yêu thương Tiểu Gạo Nếp.

Từ trước đến nay, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều rất kín tiếng khi nói về cuộc hôn nhân của mình. Mặc cho dư luận bàn tán, cả hai vẫn tích cực hoạt động sôi nổi trong các sản phẩm nghệ thuật. Vì vậy mà việc mở lòng khi nói về hôn nhân tan vỡ lần này của Lưu Khải Uy đã khiến cho nhiều netizen ngỡ ngàng đặt câu hỏi: “Phải chăng cưới Dương Mịch đã khiến Lưu Khải Uy hối hận cho đến tận bây giờ?” hay là vì mối quan hệ tin đồn của Dương Mịch và tình trẻ đã khiến Lưu Khải Uy tự ái đến mức phải lên tiếng?

Khi đàn ông "mặc váy": Lưu Khải Uy hối hận vì cưới chạy bầu với Dương Mịch, tiếc người yêu cũ

Hiện tại, Dĩnh Nhi đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc cho riêng mình cùng diễn viên Phó Tân Bác. Việc Lưu Khải Uy lên tiếng chỉ đơn thuần cho thấy sự tàn nhẫn của anh đối với vợ cũ chứ chẳng thể cứu vãn được bất kì điều gì. Còn về nàng Bạch Thiển, cô vẫn chưa hề có động thái phản bác.

Hoàng Hạnh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN